มิกซ์สีแบบจี้! พาสาวๆไปมิกซ์ “สีเสื้อผ้า” Street Style แบบ Gigi Hadid!

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเคยประสบพบเจอกับปัญหาการเลือกสีชุดออกบ้านกันแทบทุกวัน วันนี้ Girlsallaround จะพาไปดูการมิกซ์สีเสื้อผ้าของ Gigi Hadid เจ้าแม่แฟชั่น Street Style ว่าเธอเลือกมิกซ์แบบไหนถึงได้เด่น ดูปัง ดูดีขนาดนี้

cool-teen

Cool Teen

แนววัยรุ่นคูลๆ ที่เน้นสีเข้มเกือบทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดเสื้อและกางเกงขายาว แต่ก็แอบแซมๆลดระดับความเข้มเพิ่มมิติและความเป็นวัยรุ่นด้วยสีขาวและแดง

 

gigi02

Cool Teen02

ยังคงอยู่กับแนววัยรุ่นๆ แต่คราวนี้หวานขึ้นมาหน่อย ด้วยสเวตเตอร์สีครีมและกางเกงยีนสีอ่อนที่มีรอยขาดตรงหัวเข้าทำให้ดูวัยรุ่นๆอย่าลงตัว

 

gigi03

More Formal

เซ็ตนี้ดูเป็นทางการขึ้นมาหน่อยด้วยการใช้สีเรียบๆอย่างสีเทา เป็นชุดคลุม สีขาวของกางเกงและรองเท้า

 

Untitled-1Casual Look

สไตล์ชิลๆ ชิคๆกันบ้าง สำหรับสไตล์นี้สาวจี้เค้าเลือกโช๊คเกอร์สีเข้มตัดขาว สเวตเตอร์สีครีมเทาและเสื้อแขนกุดสีขาว เพิ่มความธรรมดาๆชิลๆด้วยกระเป๋าสานและกางเกงยีนสีอ่อนที่ขาดนิดๆเช่นเคย

 

gigi05

Dark Luxurious

สไตล์เข้มดูดีมีระดับนี้ไม่มีอะไรมากค่ะ ก็แค่เน้นสีดำ ดำ แล้วก็ดำทั้งตัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวๆต้องเลือกด้วยนะว่าควรเป็นชุดหนังหรือชุดที่รัดนิดหน่อยจะทำให้ดูผอมเพียวและดูแพงมากขึ้น

 

gigi06

Sporty Reebok Girl

มากับลุ๊ดคสปอร์ตๆกันบ้าง เซ็ตนี้สาวๆจีจี้เลือกสีจากแบรนด์ Reebok  ที่เป็นสีดำกลม แดง และขาว เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้ดูเป็นสาวสปอร์ตแบบสุดๆ

 

gigi07

Mustard Girl

สำหรับธีมสีมาสตาร์ดนี้ก็มิกซ์ไม่ยาก สาวจีจี้ใช้สีเสือเป็นสีมาสตาร์ดและคลุมด้วยเสื้อคลุมขนสัตว์สีส้ม ใช้กางเกงยีนส์สีเข้ม ปิดท้ายด้วยรองเท้าสีมาสตาร์ด แค่นี้สาวๆก็จะได้ลุ๊ค Mustard Girl แล้วค่า

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับการมิกซ์ “สีเสื้อผ้า” Street Style แบบ Gigi Hadid! นี่เป็นแค่พาร์ทแรกนะคะ สาวๆที่ติดตามพาร์ทสองก็อย่าลืมกดติดตาม Girlsallaround ของเรากันให้ดีๆนะคะ