โปรยเงินรัวๆ!! 7 ‘แอปช้อปเสื้อผ้าออนไลน์’เอาใจสายช้อปแหลก!!

ดี๋ยวนี้อยู่ที่ไหนก็เสียเงินได้ค่ะสาวๆ ยิ่งสายช้อปแบบเราๆ แล้ว จะรอให้ว่างไปช้อปก็คงลงแดงกันพอดี!! เพื่อป้องกันปัญหาอยากช้อปจนลงแดง วันนี้ Girlsallaround นำแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งผ่านมือถือสำหรับขาช้อปมาฝากกัน รอช้าอะไร พากันไปเสียตังสิคะซิสสส

 

Shopee

แอปยอดฮิตที่สาวๆ น่าจะรู้จักกันดี แอปนี้มีแทบทุกสิ่งที่สาวๆ ต้องการเลยล่ะ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ และอื่นๆ อีกมากมาย สะดวกและเชื่อถือได้เพราะสามารถแชทคุยกะแม่ค้าได้โดยตรง แถมยังมีโค้ดให้ใช้สำหรับลดราคาด้วย จ่ายเงินสบายยๆ ของส่งถึงมือรวดเร็ว ปล. ช้อปครั้งแรกมีส่วนลดให้สำหรับสมาชิกใหม่ด้วยนะcollagefsgfgsgfs (Copy)


Shopspot

สาวๆ คนไหนชอบความรวดเร็ว หาสินค้าที่ต้องการจากร้านเก๋ๆ ได้ในพริบตา ต้องโหลดแอป Shopspot เอาไว้เลยนะ รับรองวา่มีไอเท็มเก๋ๆ เพียบบบ แถมยังสะสมแต้มลุ้นรางวัลได้ด้วย หรือสาวๆ คนไหนชอบตามเทรนด์ใหม่ๆ แอปนี้ก็มีบทความให้อ่านประกอบการตัดสินใจด้วยนะ คุ้มสุดๆ

collagetytww (Copy)


Pomelo

แอปช้อปเสื้อผ้าเก๋ๆ จากแบรนด์ดัง Pomelo ที่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เรียกว่าครบเครื่องเรื่องแต่งตัวเลยล่ะ โหลดแอปนี้รับรองสิทธิพิเศษเพียบ ทั้งส่งฟรีครั้งแรก ส่งคืนได้ภายใน 365 วัน แถมยังมีส่วนลดอยู่เกือบทุกสัปดาห์เลยนะ พลาดไม่ได้เด้ออ 

8ytredfghjk (Copy)


Lazada

เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่โด่งดังสุดๆ ใครบ้างจะไม่รู้จัก Lazada ใช่ปะแกรรรร แอปนี้เค้ามีขายทุกอย่างเลยนะ นอกจากเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า บิวตี้โปรดักส์ทั้งหลาย เค้ามีของใช้ตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ในครัวเรือน หรืออุปกรณฺ์อิเล็กทรอนิกส์ก็ยังสามารถช้อปได้ผ่านแอปนี้

lazada-app-coupon (Copy)


11street

แอปใหม่สดๆ ร้อนๆ ส่งตรงจากประเทศเกาหลี (จุงกิอปป้าเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยนะ อิอิ) สายเกาต้องชอบแน่ๆ นอกจากเสื้อผ้าแล้ว แอปนี้ยังเน้นเครื่องสำอางและสกินแคร์เกาหลี เรียกว่าจบเลยที่แอปเดียว ไม่ต้องไปถึงเมียงดง!! ยังไม่หมดจ่ะ คอมพิวเตอร์ แลปท็อป มือถือ และอีกมากมายก็มีให้สาวๆ เลือกสรรที่แอปนี้

collagedrsdfgciuoip (Copy)


Whereonsale

แอปนี้แหละแอปกันตายของสายช้อปปป เพราะเป็นแอปรวมแหล่งเซลชั้นนำจากทุกแบรนด์ อะไรถูก ร้านไหนลดราคา โปรโมชั่นดีโปรโมชั่นเด่นอะไรกำลังมา สาวๆ ที่มีแอปนี้ได้รู้ก่อนใครเพื่อน ถือว่าเป็น Shopping Guide สำหรับขาช้อปได้เลยล่ะ

collagefhgdhg (Copy)


Aliexpress

แอปสัญชาติจีนที่เพิ่งเข้ามาให้สาวไทยได้ลองใช้บริการได้ไม่นาน สั่งของแค่ชิ้นเดียวเค้าก็ส่งนะ แถมยังส่งอย่างรวดเร็วพร้อม Tracking number ให้เลย สินค้าในแอปก็มีมากกว่าแค่เสื้อผ้านะ เค้ามีให้เลือกช้อปถึง 44 หมวดเลย ช้อปกระจายกันไปเลยจร้าา

collageddddd (Copy)

กระเป๋าตังค์สั่นไปหมดเลยอ่ะเธอ สาวๆ คนไหนขี้เกียจออกไปห้าง ก็ช้อปผ่านแอปนี่แหละ จัดไปปปป