ดูให้ตาแฉะ!! 5 ซีรี่ส์ฝรั่งยอดฮิตจาก Netflix ที่รับรองว่าต้องดูยันฟ้าสว่าง!!

สาวๆ คนไหนชอบดูซีรี่ส์ยกมือขึ้นเลยจร้าาาาาเพราะวันนี้ Girlsallaround จะพาสาวๆ ไปฟินกับซีรี่ส์ยอดฮิตจาก Netflix ที่รับรองว่าใครกูแล้วก็ต้องติดใจ!! 

 

Stranger Things 

เรื่องราวของแก๊งเด็กผู้ชายในเมืองเล็กๆ ในช่วงยุค 80s จู่ๆ เพื่อนคนหนึ่งของแก๊งก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทุกคนในเมืองคิดว่าเขาตายไปแล้ว แต่เพื่อนๆ และแม่ของเขาไม่คิดอย่างนั้น พวกเขาช่วยกันไขความลับสุดประหลาดลี้ลับเพื่อตามหาเพื่อนของเขา มาลุ้นกันว่าจะหาเด็กชายที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยนี้ได้หรือไม่


 

Riverdale

เรื่องราวของกลุ่มนักเรียนในเมือง Riverdale ที่เข้ามาเกี่ยวพันกับการตายของเด็กชายคนหนึ่ง Jason Blossom การตายของเด็กชายคนนี้เป็นปริศนาและมีเงื่อนงำน่าสงสัยมากมาย มาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะหาฆาตกรตัวจริงที่ฆ่า Jason ได้หรือไม่


Thirdteen Reasons Why

เรื่องราวของเด็กสาวมัธยมปลายที่ฆ่าตัวตายจากความเครียดและแรงกดดันต่างๆ ในชีวิต แต่ที่แปลกคือเธอได้ทิ้งเทปทั้งหมด 13 ม้วนเอาไว้ ในแต่ละม้วนจะบอกสาเหตุที่เธอฆ่าตัวตายเอาไว้ โดยเทปจะถูกส่งต่อให้คนที่เป็นต้นเหตุไปเรื่อยๆ มาดูกันว่ามีใครบ้างที่ทำให้เธอต้องจบชีวิตตัวเองลง


Narcos

เรื่องราวของกลุ่มตำรวจอเมริกันที่เข้าไปพัวพันกับกลุ่มพ่อค้ายาเสพติดของโคลอมเบีย เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อิงจากเหตุการณ์จริงของ Pablo Escobar ในเรื่องมีอิงประวัติศาตร์จริงมากมาย รับรองว่าใครเป็นสายชอบดู Based on true story ต้องชอบมากๆ แน่นอน


Atypical

เรื่องราวของเด็กหนุ่มออทิสติกที่ถูกถ่ายทอดออกมาในมุมมองที่หลายๆ คนไม่เคยเห็น ชีวิตของเขานั้นแสนจะธรรมดา ไม่ได้แตกต่างจากคนทั่วไปเท่าไหร่ แต่มันมีบางสิ่งที่ทำให้เขาพิเศษและน่าค้นหา เรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องที่สะท้อนแง่มุมชีวิตของคนเราได้ดีทีเดียว ต้องดู!!


ยังมีอีกหลายเรื่องให้สาวๆ ติดตามนะ รับรองว่าดูกันจนไม่ได้หลับไม่ได้นอนแน่ๆ