สีกระเป๋าประจำราศี! พลังการจับคู่ราศีและสีกระเป๋าเพื่อเพิ่มทรัพย์เพิ่มบารมี!

เชื่อกันมั้ยคะว่า สีกระเป๋าประจำราศี จะสามารถเพิ่มทรัพย์เพิ่มยารมีของสาวๆได้? สาวคนไหนไม่ชอบดูดวงบ้างล่ะคะจริงมั้ย? (ก็อาจจะมีบ้างแหล่ะเนาะ 555) แน่นอนว่าสาวๆแต่ละราศีก็ต้องมีการเสริมดวงเสริมชะตากันตามวิธีและรูปแบบที่แตกต่างกันออก

ไม่ได้จะมาหลอกลวงให้งมงายอะไรนะคะ แต่ถ้าการทำแล้วมันทำให้เราสบายอกสบายใจทำอะไรก็มีประสิทธิภาพมากแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ไม่มีอะไรเสียหายเนาะ วันนี้ Girlsallaround ก็มีการจับคู่ สีกระเป๋าประจำราศี ที่สาวๆควรใช้เพื่อเพิ่มทรัพย์เพิ่มบารีมีให้สาวๆกัน ไปดูกันเลย ♥♥


สีกระเป๋าประจำราศี ต่างๆ


ARIES ราศีมังกร

สีแดง – ผู้หญิง (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.) – ผู้ชาย (22 ธ.ค. -20 ม.ค.)

04

เป็นราศีแห่งสาวผู้บุกเบิกและร้อนแรงน่าหลงใหล กระเป๋าสีส้มไปจนถึงสีแดงของเปลวไฟที่โชติช่วงคือสีที่จะเข้ามาช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และสร้างเสริมผลงานให้กับสาวๆเหล่าราศีนี้เป็นอย่างดี

red01 red04 red03 red02

 

TAURUS ราศีกุมภ์

สีส้ม(อมชมพู) – ผู้หญิง (21 ม.ค. – 19 ก.พ.) – ผู้ชาย (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

06

นี่คือราศีแห่งความเป็นผู้หญิงและการรักการดูแลเอาใจใส่อย่างแท้จริง สีกระเป๋าประจำราศี กุมภ์คือเฉดสีของพีชหรือส้มชมพูหน่อยๆ หากมีกระเป๋าสีนี้ติดตัวจะทำให้สาวๆมั่นคง เจริญก้าวหน้า และมีบารมี อีกทั้งยังส่งเสริมให้ความรักมั่นคงอีกด้วย

orange04 orange01 orange02 orange03

PISCES ราศีมีน

สีฟ้าครามน้ำทะเล – ผู้หญิง (20 ก.พ. – 20 มี.ค.) – ผู้ชาย (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

17

ราศีแห่งความเป็นผู้หยั่งรู้และความสวยงามเย็นสงบดั่งน้ำทะเล สีกระเป๋าประจำราศี คือสีน้ำเงินและเขียวครามของคลื่นน้ำทะเล จะทำให้ชีวิตของสาวๆมีความสงบสุข ราบรื่นและปลอดภัยไร้มลทิน

blue03 blue01 blue02