เปิดคฤหาสน์หลังใหม่สุดอลัง!! ของ ‘The Beckhams’ หรูหราราคา 1.4 พันล้าน!!

บ้านหลังใหม่สุดอลังของครอบครัวสุดเพอร์เฟค ‘The Beckhams’ มาแล้วจ้า ขึ้นชื่อว่าวิคตอเรียและเดวิด ไม่มีหรอกจะเป็นแค่บ้านเพลน ๆ มาดูความอลัง และความเริ่ดหรูของบ้านหลังใหม่ที่เขาว่ากันว่าราคากว่าพันล้านกัน!!
เปิดประตูดูบ้านหลังใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมของครอบครัวเบ็คแฮมกันดีกว่าค่ะสาว ๆ นั่นก็คือคฤหาสน์แอบบอทส์วูด เอสเตท ในสโตว์-ออน-เดอะ-โวลด์บ้านหลังใหม่นี้ตั้งอยู่ใน แถบชานเมืองของอังกฤษ ว่ากันว่าใหญ่กว่าบ้านทั่วไปถึง 24 เท่า!! พร้อมด้วยการตกแต่งสุดหรูบนเนื้อที่กว่า 3,096,000 ตารางเมตร ส่วนราคานี่ไม่แพงก็คงไม่ได้แล้วล่ะค่ะ จัดเต็มไปเลยที่ 1.4 พันล้านบาท ขึ้นแท่นเป็นบ้านสไตล์ครันทรี่โฮมที่แพงที่สุดในอังกฤษเลยทีเดียวเชียวล่ะ!!

 

beckham-family-600x450

 

วันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ Mirror เผยภาพบ้านหลังใหม่ที่คาดว่าสองสามีภรรยา เดวิดและวิตอเรียได้ไปหมายตาเอาไว้มาให้ชาวดลกได้ยลโฉมกัน คฤหาสน์หลังนี้มี 10 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ และมีบริเวณพื้นที่ของสวนและสนามหญ้ารอบ ๆ กว้างมากถึงขนาดที่ว่า สามารถสร้างสนามฟุตบอลได้กว่า 380 สนาม!! 
        
1

 

ผู้คนในย่าน สโตว์-ออน-เดอะ-โวลด์ กล่าวว่า 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ มีคนพบสองสามีภรรยาในย่านนี้บ่อย ๆ ตามร้านน้ำชาบ้างบางคราว แถมคนแถวนั้นยังบอกอีกว่าพวกเขาเฟรนด์ลี่และเป็นกันเองสุด ๆ >< 

home

home2

home3

home4

home5

home6

home7

Pay--Beckham-house (3)

Pay--Beckham-house (1)

Pay--Beckham-house

home8

home9

Pay--Beckham-house (2)

home10

home11

งานนี้สามหนุ่มหนึ่งสาว Brooklyn Romeo Cruz และ Harper ต้องมีความสุขสุด ๆ แน่ ๆ เลยล่ะค่ะสาว ๆ ก็คุณพ่อคุณแม่คนเก่งของพวกเขาขยันและอดทน จนสามารถซื้อบ้านในฝันมาครอบครองได้ ขอแสดงความนับถือในความขยัน การทำมาหากินอย่างสุจริตและการเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่ลูก ๆ ของสองสามีภรรยา เดวิดและวิคตอเรียจริง ๆ ค่ะ!!

 

แปลและเรียบเรียงโดย Poppypoppy

ที่มา Mirror