ขจัดปัญหาเบื่ออาหาร!! ยั่วต่อมน้ำลายด้วย 10 ไอจีอาหาร กินให้แหลกไปเลยยย!!

เอาใจสายสุขภาพกันมานาน วันนี้ Girlsallaround ขอเปลี่ยนแนวมาเอาใจสายกินแหลก ไม่อิ่มไม่หยุดกันบ้างดีกว่า จัดเต็มไปเลยกับ 10 อินสตาแกรมแอคเคาท์ที่มีแต่อาหารล้วนๆ มาชวนให้สาวๆ น้ำลายสอ!! รอช้าอยู่ทำไมล่ะ ไปชิม(ดู) กันเลยยยย!!

 

ริ่มกันที่อาหารไทยๆ ในเมืองไทยของเรากันก่อนดีกว่า!

@starvingtime = เพจอาหารชื่อดังจากเฟสบุ้คที่ทำให้สาวๆ ท้องร้องตอนดึกดื่น ใครชอบทำอาหารไทยต้องกดฟอลเลยนะ เพราะนอกจากจะมีรูปอาหารมาเรียกน้ำย่อยแล้ว ยังมีวิธีทำพร้อมสูตรให้ด้วยล่ะ


2. @hungrylist = สายตระเวนกินทั่วเมืองต้องชอบบบบบ เพราะ hungrylist เค้าจะพาสาวๆ ไปโดนอาหารอร่อยๆ จากทุกมุมของกรุงเทพเลยทีเดียว เบื่อร้านเดิมๆ ก็ลองกดเข้าไปหาร้านใหม่ๆ ดูได้นะ ร้านไหนดีร้านไหนโดน ต้องฟอล!!


3. @aum_napat = ใครชอบทำอาหารทั้งเมนูคาวแหละหวานต้องตามไปฟอลคุณอุ้มเลยนะ ทั้งอาหารไทยและเทศ ชอบเมนูไหนลองทำตามได้เลยล่ะ


4. @foodbymay = เมนูอาหารง่ายๆ ที่สาวๆ ทำตามได้สบายๆ หรือจะดูก่อนนอนแกล้งท้องให้ร้องก่อนหลับตาก็ได้นะ ขอบอกว่าคุณเมย์เค้าทำอะไรก็น่ากินสุดๆ ><

A post shared by Nutsaba Tia. (MaY) (@foodbymay) on


ต่อไปขอย้ายมาฝั่งอาหารเอเชียกันบ้าง ใครชอบทานอาหารเกาหลี อาหารจีน และอาหารประเทศเพื่อนบ้านทั้งหลายต้องไม่พลาด

5. @korean_food596 = ใครชอบอาหารเกาหลีต้องไม่พลาดแอคนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะพาไปดูอาหารน่ากินๆ ทั่วเกาหลีแล้ว ยังกินให้ดูต่อหน้าต่อตา กระตุ้นต่อมความหิวได้ดีสุดๆ !!


6. @danielfooddiary = แอครวมอาหารทั่วเอเชียเลยล่ะ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น จะประเทศไหนๆ หนุ่มเดเนียลเค้าก็ไปสรรหามาให้ follower ได้ รับรองว่าฟอลแล้วไม่ผิดหวัง สาวๆ คนไหนมีแพลนจะเที่ยวช่วงนี้ก็รับไปฟอลไว้เลย


ย้ายฝั่งกันอีกรอบนะจ้ะ สาวๆ คนไหนชอบสไตล์ฝรั่ง ชีสเยิ้มๆ ช้อคโกแล็ตหนักๆ ก็ต้องตามไปฟอลแอคเหล่านี้เลยจร้า

7. @foodnetwork = เมนูอาหารฝรั่งทั้งความและหวาน น่าทานทั้งนั้นเลยย สาวๆ คนไหนอยากลองอบขนม ทำเบเกอรี่ง่ายๆ ก็ลองฟอลแอคนี้ดูนะ รับรองว่าคุ้มแน่นอน

A post shared by Food Network (@foodnetwork) on


8. @foodeating = สาวๆ คนไหนชอบทำเบเกอรี่ หรือเมนูขนมปังง่ายๆ ต้องชอบแอคนี้ฟอลเลยยยย รับรองไม่ผิดหวัง

A post shared by Foody (@foodyeating) on


9. @brunchboys = หนุ่มหล่อชาว New Yorker จะพาสาวๆ ไปตะลุยกินของอร่อยทั่วนิวยอร์ค รับรองว่าทั้งอิ่มกาย ทั้งอิ่มใจแน่นอน อิอิอิอิ


10. @soyummy = วิธีทำของหวานและเบเกอรี่ง่ายๆ ที่สาวๆ ดูแล้วจะต้องหลงรัก ยิ่งเมนูเค้กและพายทั้งหลายนี่นะ อื้อหือออออ นอนไม่หลับจนต้องต้มมาม่ากินก่อนนอนเลยแหละ

A post shared by SO Yummy Food Videos (@soyummy) on

 

กินแหลกอย่าให้เหลือ สาวๆ สายแ-กทั้งหลายต้องไม่พลาดทั้ง 10 แอคนี้อย่างเด็ดขาด ยิ่งสาวๆ คนไหนชอบเข้าครัวแล้วด้วยยิ่งห้ามพลาด!!