น้ำหอมมีแอลฯทำร้ายผม! เปลี่ยนมาใช้ “แชมพูน้ำหอม” ให้ผมหอม มีเสน่ห์ แต่ไม่ทำร้ายผม

ใครๆก็อยากมีเส้นผมที่มีกลิ่นหอมใช่มั้ยละคะ แอดมินเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนคงเคยใช้น้ำหอมสำหรับผมกันมาบ้าง และแน่นอนว่าอยางที่เราๆรู้กันดีว่า

“น้ำหอมส่วนใหญ่มักมีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์” ซึ่งเป็นต้นเหตุทำร้ายเส้นผมของเราให้เสียได้

hair

และมากไปกว่านั้น น้ำหอมที่ใช้ฉีดบางยี่ห้อยังมีกลิ่นที่รุนแรงเกินไปไม่เป็นธรรมชาติจนอาจทำให้คนข้างๆไม่อยากเข้าใกล้ก็เป็นได้นะคะ

perfume shampoo

——————————————

แต่ปัญหานี้กำลังจะหมดไปด้วย “แชมพูน้ำหอม” ที่กำลังแพร่หลายและป็อบปูล่าในญี่ปุ่นและเกาหลีในตอนนี้ และเจ้า “แชมพูน้ำหอม” นี่แหล่ะที่จะมาทำให้สาวๆ

1. มีผมที่หอมมีเสน่ห์นุ่มลึกอย่างเป็นนธรรมชาติ ไม่ฉุนรุนแรงมากจนเกินไป(เพราะเกิดจากการทำให้เส้นผมหอมตั้งแต่ขั้นตอนการสระและใช้ครีมนวด)

2. ไม่ทำให้ผมของสาวๆเสียเพราะไม่ใช่การฉีดน้ำหอมที่มีแอลกอฮอลล์ไปที่เส้นผมโดยตรง 

——————————————

“ก็ใช้แชมพูที่มีกลิ่นหอมๆแทนซะสิ?!” ไม่ได้หรอ?

ได้ค่ะ แต่ถึงแม้เราจะใช้แชมพูที่มีกลิ่นหอมมากขนาดไหนก็ตาม กลิ่นที่มีนั้นก็ไม่สามารถที่จะคงอยู่ได้นานเท่ากับการใช้ “แชมพูน้ำหอม” แน่นอนค่ะ

——————————————

เป็นที่รู้กันดีว่าในบ้านเรา “แชมพูน้ำหอม” ยังไม่เป็นที่นิยมกันซักเท่าไหร่ แต่แอดมินมีข่าวดีมาบอกว่า สาวไทยกำลังจะได้ใช้ “แชมพูน้ำหอม” ที่มีกลิ่นหอมจากวัตถุดิบสุดพิเศษและแปลกใหม่ มากไปกว่านั้นยังถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญระดับสากลและทดสอบกับผู้ใช้บริการในซาลอนระดับอินเตอร์เนชั่นแนลแบบง่ายๆไม่ต้องไปซื้อถึงต่างแดน

2018-02-09_15-29-13

เพราะว่า Rejoice กำลังเปิดตัว “แชมพูน้ำหอม” 2 สูตร 2 กลิ่น ซึ่งตัวกลิ่นได้รับการปรุงแต่งและสร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก โดยน้ำหอมที่ได้นั้นเกิดจากส่วนผสมของวัตถุดิบจากทั้งทางยุโรปและเอเชีย

 

Untitled-1-1 Peony

_MG_9852 _MG_9962

สูตรที่ทำใหผมของสาวๆมีกลิ่นที่ละมุนนุ่มนวล มีเสน่ห์ด้วยความอ่อนโยนจากกลิ่นของดอกไม้

——————————————

dsa

Lilly

_MG_0015 _MG_9835

อีกสูตรที่ทำให้คนที่ใกล้ชิดกับเส้นผมของสาวๆได้รู้สึกสดชื่นและสะอาดสะอ้าน นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติในการขจัดรังแคอีกด้วยนะ

——————————————

_MG_9863

_MG_9980

“ไม่ต้องบินไปซื้อใกลถึงต่างแดน”

“แชมพูน้ำหอม” นั้นกำลังโด่งดังและป๊อบปูล่ามากๆในเกาหลีและญี่ปุ่น แต่ตอนนี้สาวๆไทยเรากำลังจะหาใช้ได้ง่ายๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ Rejoice เค้าเป็นเจ้าแรกในการนำเข้า “แชมพูน้ำหอม” สูตรพิเศษระดับโลกมาให้สาวๆไทยได้ใช้กัน

_MG_9886 (2)

หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ♥

——————————————

สำหรับแอดมินนั้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าลองซื้อมาลองใช้ดูเพราะทำความสะอาดแถมยังให้ความหอมแบบน้ำหอมน่าสนใจและแปลกใหม่ใช้ได้เลยทีเดียว หลังจากที่ได้ลองใช้ก็รู้สึกว่าผมมีกกลิ่นหอมมากขึ้นจริงๆนะ เอาเป็นว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่าลงมือทํา สาวๆที่สนใจใน “แชมพูน้ำหอม” ก็อย่าพลาดไปลองหาRejoice Perfume Shampoo มาใช้กันได้ หาซื้อง่ายมากๆ ^^