10 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดฮิต ที่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกยอมสยบ!!

ฟุตบอลคู่กับผู้ชายฉันใด กระเป๋าก็ย่อมคู่กับผู้หญิงฉันนั้น เพราะเหตุใดกระเป๋าแบรนด์เนมราคาเรือนหมื่นเรือนแสนถึงได้ครองใจสาวๆ ทั่วโลกได้ไม่มีวันหมดอายุ วันนี้ Girlsallaround.com พาสาวๆมาทำความรู้จัก 10 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดฮิตเหล่านี้ให้มากขึ้น แล้วคุณจะหลงรักและเข้าใจว่าทำไมกระเป๋า 10 ใบนี้ ผู้หญิงทั่วโลกต้องยอม!

 

 1. Louis Vuitton
Signature: Louis Vuitton Speedy

S1

ตัวอักษรย่อ LV (แอลเว) ที่สกรีนบนพื้นกระเป๋าหนังสีน้ำตาลใบสวยคือความโดดเด่นและความความคลาสสิกที่ทให้อยากพาไปด้วยทุกที่ เพราะใครเห็นก็ต้องจำได้ว่า…นี่มันหลุยส์ วิตตองนี่! หากมีเงินพอ…LV คือใบแรกที่สาวๆทุกคนอยากโดน!

 

2. Chanel
Signature: Chanel Classic Flap

S2

เพราะว่าโดดเด่นด้วยโลโก้ตัวอักษร C ไขว้ พร้อมสายสะพายโซ่ชั้นดีและพื้นกระเป๋าหนังลายตารางข้าวหลามตัด จึงทำให้ Chanel (ชาเนล) คือใบโปรดที่แมตช์ได้กับทุกชุด แค่เติม Chanel ใบเดียวก็ดูดีได้ทั้งวันจริงๆ แล้วอย่างนี้สาวๆ จะอดใจไหวได้ยังไงเล่า

 

3. Hermès
Signature: Hermès Birkin

1

นี่ไม่ใช่รู้จักแบรนด์นี้เพราะผู้จัดการดาราคนดังใช้บ่อยหรอกนะคะ แต่เพราะ Hermès (แอร์เมส) ทำจากหนังคุณภาพดี ลงรายละเอียดทุกการตัดเย็บจริงๆ แถมมีขนาดความจุพอเหมาะเพื่อความต้องการของผู้หญิง จัดได้ว่าแพงหูฉี่แค่ไหน สาวๆ ก็ต้องยอมลงทุน

 

4. Gucci
Signature: Gucci Joy Boston

2

ความภูมิใจในตัวอักษร GG สำหรับสาวก Gucci คือกระเป๋าหนังสุดเริ่ดที่มาพร้อมกับความเรียบหรูแบบผู้ดีสุดๆ เพราะออกแบบด้วยโทนสีนูทรัล ไม่ฉูดฉาดเกินไป จึงไม่แปลกใจนักหาก Gucci จะคือใบแรกที่สาวเก่งนักธุรกิจเลือกใช้

 

6. Christian Dior
=Signature: Christian Dior Lady Dior=

S6

อีกใบหนึ่งที่พลาดไม่ได้ ต้องยกให้ Christian Dior เลยค่ะ โดยเฉพาะคอลเล็กชั่นกระแทกใจสาวๆ อย่าง “Lady Dior” ซึ่งเป็นกระเป๋าประจำพระองค์ของเจ้าหญิงไดอาน่า ออกแบบมาให้มีความโค้งมน จุดเด่นอยู่ที่หูจับทรงครึ่งวงกลมนี่เอง บอกเลยว่าก๊อปยังไงก็ไม่มีวันเหมือนหรอก

 

7. Balenciaga
Signature: Balenciaga Biker=

S7

ถึงคิวของสาวซ่าสุดเซี้ยวแล้วววว! ต้องนี่เลยกระเป๋าสัญชาติสเปนสุด HOT อย่าง Balenciaga (บาลองซิเอก้า) มาพร้อมหนังชั้นดีและ Signature ตอกหมุดที่เป็นสัญลักษณ์โดดเด่น และมาพร้อมสายสะพายยาวแยกออกจากกระเป๋า เชื่อแน่ว่าใบนี้สาวๆ ไม่น่าพลาด

 

8. Saint Laurent
Signature: Saint Laurent CHYC Tote

S8

จะใช้ทั้งที ต้องอ่านให้ถูกนะคะ… Saint Laurent (แซงต์ โลรองค์) กระเป๋าอีกใบที่สะดุดตาด้วยสัญลักษณ์ตัว Y สีทองวินเทจด้านหน้า ด้วยหนังคุณภาพชั้นเยี่ยมและลักษณะใบสี่เหลี่ยม สาวๆ สามารถจุของส่วนตัวได้หมด จะคล้องแขนหรือสะพายก็เจิดจรัสได้ไม่อายใครจริงๆ แล้วอย่างนี้ใครเล่าจะไม่อยากได้ล่ะคะ

 

9. Bao Bao by Issey Miyake
Signature: BAO BAO ISSEY MIYAKE Prism Tote

S9

โอ้โห! ใครพลาดใบนี้บอกเลยว่าจะเสียใจสุดๆ เพราะดีไซน์เนอร์จากแดนปลาดิบที่รังสรรค์ Bao Bao by Issey Miyake ออกมาตีตลาดได้ทั้ง Hi-End ถึง Hi-Street เลยทีเดียวค่ะ ด้วยดีไซน์รูปทรงเรขาคณิต น้ำหนักเบา และใช้งานง่าย แถมมีหลายสีให้เลือกสรร ใครที่เดินทางไปญี่ปุ่น บอกเลยว่าถ้าไม่ซื้อกลับมาก็เท่ากับไปไม่ถึงจริงๆ

 

10. Coach
Signature: Coach Legacy Mini Tanner Tote

3

A-Must Bag ใบสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ ต้องยกให้โลโก้รถม้าอย่าง Coach เท่านั้นค่ะ ด้วยสัญลักษณ์โดดเด่นตัว C หนาสองชั้น มีทั้งกระเป๋าแบบผ้าและแบบหนังให้เลือกสรร คุณภาพตัดเย็บไม่ต้องพูดถึง เอาเป็นว่าพอคริสมาสต์ทีไร สาวๆชาวอเมริกันต้องแห่มาซื้อ Wish List ใบนี้ไว้คู่กายแน่นอน

1

 

รู้จัก 10 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดฮิตกันไปแล้ว ตัดสินใจได้หรือยังว่าจะเลือกแบรนด์ไหนเป็นกระเป๋าคู่กายดีน้า ชอบแบรนด์ไหน สไตล์ไหน ก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ แต่อย่าลืมมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เหมาะสมกับสไตล์ของตัวเอง ถูกต้องตามกาลเทศะ และเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ของตัวเองด้วยนะค๊าาา

ที่มา: ChicMinistry