ดีต่อใจสาวตัวสูง!! รวบรวม 7 อปป้าสูงเกิน 180 หล่อ หุ่นดี ขายาว ยืนข้างกันได้สบ๊าย

ปัญหาของสาวไทยตัวสูงนั่นก็คือหาแฟนที่ตัวสูงกว่ายากพอสมควร T^T พอยืนข้างกันถ้าไม่เตี้ยกว่าก็พอดีกันเกินไป จะใส่ส้นสูงสวยๆน่ารักๆก็ไม่ได้ Girlsallaround ขอแนะนำอปป้าฝั่งเกาหลี ที่มีความสูงชะลูดมากกว่า 180 cm มาฝาก สูงไม่แพ้ฝั่งฝรั่ง แถมยังมีหน้าตาหล่อขั้นเทพมาให้สาวๆได้ฟิน ได้กริ๊ดกัน จะเป็นใครบ้างมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ 🙂

1. Lee Jong Suk หรือ อีจงซอก

เพิ่งจบไปไม่นานกับซีรีย์ W ในบทสามีแห่งชาติประธานคังชอล จงซอกคืองานดีมาก ผิวขาวๆตัดกับปากสีชมพูกระจับนี่ทำให้เจ้าตัวดูอย่างกับตัวละครในการ์ตูนจริงๆ too good too be true มั่กๆ และความสูงก็ไม่ธรรมดานะเออ ด้วยความสูงถึง 186 cm เชื่อว่าจงซอกจะต้องไปอยู่ในใจสาวๆที่กริ๊ดผู้ชายสูงกันแน่นอน

js2 w-2


2. Nam Joo Hyuk หรือ นัมจูฮยอก

คนนี้ทำดาเมจเบอร์แรงมากกับใจสาวๆ นัมจูฮยอกเจ้าของความสูงถึง 188 cm อีกนิดเดียวก็ 190 แล้วนะเนี่ย! เป็นนายแบบของค่าย YG ส่วนสูงนัมจูฮยอกเลยถือว่าโดดเด่นมากๆ และไม่ได้มีดีที่ความสูงอย่างเดียวนะคะ หน้าตานางก็น่าเอ็นดู๊ แถมหุ่นยังแซ่บมากอีกด้วย

nj1

27404618511_39f27e403d_o


3. Lee Min Ho หรือ อีมินโฮ

ตอนนี้อีมินโฮกำลังฮอตเลยกับเรื่อง The Legend of the Blue Sea คนนี้คงไม่ต้องบรรยายความหล่อและหุ่นให้มาก แถมยังพกความสูง 185 มาด้วย เรียกได้ว่าน่าฟินกันเป็นแถบๆ

mh1

Lee-in-Ho


4. Kim Soo Hyun หรือ คิมซูฮยอน

โทมินจุนชี่มนุษย์ด่างดาวจากเรื่อง you who came from the star ที่เรากริ๊ดกร๊าดกันนั่นเอง ซูฮยอนสูงถึง 180 cm บวกกับหน้าหล่อๆแล้วยิ่งเสริมให้ฟินเข้าไปใหญ่

sh1

1388645911-5534856402-o


5. Gong Yoo หรือ กงยู

จะขาดอปป้าคนนี้ไปได้เยี่ยงไร กริ๊ดๆ คนนี้แอดมินกริ๊ดเป็นพิเศษในความมีตีนกาของอปป้า ผู้ชายอะไรไม่รู้ยิ่งแก่ก็ยิ่งแซ่บ ยิ้มทีเห็นลักยิ้มนี่ใจแทบละลาย แถมอปป้ายังพกความสูงมาตั้ง 182 cm ยอมแพ้ให้เลยค่ะคนนี้

gy1

gong-yoo-magazine-m-1


6. So Ji Sub หรือ โซจีซ็อบ

ยังไม่จบกับการกริ๊ดตีนกาอปป้า มาต่อกันที่โค้ชชือนิมจากเรื่อง Oh My Venus นั่นเองค่ะ ถ้าใครดูคงเลือดหมดตัวตายไปในเรื่องนั้นเรียบร้อยแล้ว ก็ แหม… หุ่นอปป้าทรมานใจผู้หญิงขนาดนั้น ความสูงของจีซ็อบอปป้าก็ปาไปตั้ง 182 cm น่ากริ๊ดสุดๆ

aaaa

Oh_My_Venus-006


 

7. Kim Woo bin หรือ คิมอูบิน

ปิดท้ายด้วยคิมอูบินหรือชเวยองโดจากเรื่อง The Heir กันค่ะ ความสูงไม่เป็นรองใคร เพราะสูงถึง 188 cm สูงระดับนี้เค้าเลยเป็นนายแบบได้สบายๆนั่นเอง หน้าตาของอูบินในความคิดเห็นแอดมินขจะดูแปลกๆหน่อย แต่พอดูรวมๆแล้วมีสเน่ห์สุดๆเลยนะ หุ่นและซิกแพคก็แซ่บไม่แพ้ใครด้วย -..-

wb

Kim.Woo-bin.full.23259


หวังว่าทั้งสาวๆสูงและไม่สูงมากทุกคนจะฟินไปกับบทความนี้นะคะ แอดมินขอลาไปกริ๊ดก่อน เจอกันบทความหน้าค่ะ อร๊ายยยย <3