คืนความชุ่มฉ่ำให้ผิวหน้า นุ่มเด้งเนียนสัมผัสด้วยเคล็ดไม่ลับที่ต้องลอง

ปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน แตกลอกเป็นขุย ไม่ได้มีสาเหตุมาจากสภาพอากาศและมลภาวะเพียงอย่างเดียว อีกปัจจัยหลักที่ส่งผลให้สภาพผิวมีปัญหาคือได้รับการบำรุงที่ไม่เพียงพอ หรืออาจจะบำรุงแบบผิดวิธี การเลือกใช้เซรั่ม ครีมบำรุงไม่เหมาะกับสภาพผิว ปราศจากแร่ธาตุที่จำเป็นและตรงตามความต้องการของผิวหน้า โดยเฉพาะผู้ที่ผิวแพ้ง่ายจำเป็นต้องได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยนเป็นอันดับแรก เพื่อเสริมปราการให้แก่ผิวหน้าให้พร้อมเปิดรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เคล็ดไม่ลับในการคืนความชุ่มฉ่ำให้ผิวหน้า

  • ประการแรก คือ การประเมินสภาพผิวว่าสภาพผิวแห้งกร้านประเภทแพ้ง่าย ไวต่อแดด หรือแพ้สารประเภทใดบ้าง เพื่อจะได้หลีกเลี่ยงและเลือกใช้ครีมบำรุงหน้าหรือเซรั่มบำรุงผิวหน้าได้อย่างถูกต้องเหมาะสม หากผิวแพ้ง่ายควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ
  • ข้อดีของคนผิวแห้งกร้านคือใบหน้าจะปราศจากสิวเพราะขาดความมัน ฉะนั้นครีมหน้าใสหรือ ครีมบำรุงหน้า ที่ใช้จะต้องปราศจากแอลกอฮอล์ ที่มักถูกผสมในครีม เซรั่ม เพื่อช่วยกระตุ้นให้ครีมที่ใช้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผลที่ตามมาคือแอลกอฮอล์จะดึงความชุ่มชื้นออกจากผิวหน้า ทำให้หน้าแห้งและแสบคัน
  • เซรั่มหน้าใสและครีมหน้าใส ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายควรปราศจากส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน น้ำหอม แม้กลิ่นนั้นอาจจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายยามลูบไล้บนใบหน้า แต่ในอีกด้านก็อาจส่งผลให้เกิดอาการระคายเคืองผิวได้ง่าย ซึ่งเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ผิวอ่อนแอ รูขุมขนอุดตัน จากหน้าใสไร้สิวก็จะเต็มไปผิวอักเสบ แก้ไขได้ยากขึ้น
  • เติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิวด้วยครีมบำรุงหน้าและเซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน (Hyaluronic acid) ถึงแม้ร่างกายของเราจะสามารถผลิตกรดชนิดนี้ขึ้นมาได้เองตามธรรมชาติ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ประสิทธิภาพในการผลิตไฮยาลูรอนก็จะลดลงไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวหน้าขาดน้ำ เหี่ยวย่น ผิวแห้งตึง แตกลอกเป็นขุย ขาดความนุ่มเด้ง ซึ่งไฮยาลูรอนมีส่วนช่วยในการสมานแผล เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า
  • วิธีการคืนความฉ่ำน้ำให้แก่ผิวที่ผ่านการยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง คือการใช้ ครีมบำรุงหน้า และ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ ซึ่งมีความอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคือง หรือรูขุมขนอุดตัน ผิวหน้าสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผิวแห้งกร้าน ผิวต้องการความชุ่มชื้น … แก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างตรงจุด เพียงเลือกใช้ Vichy mineral89 ขวดเดียว

            Vichy mineral89 เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้นจากน้ำแร่ธรรมชาติ 89% ซึ่งผ่านกระบวนการกรองโดยชั้นหินภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ในประเทศฝรั่งเศส ผ่านการกักเก็บและกลั่นกรองโดยธรรมชาติในชั้นใต้ดินลึกถึง 4,000 เมตร ยาวนานกว่า 2,000 ปี น้ำแร่จึงบริสุทธิ์และอุดมไปด้วยแร่ธาตุมากถึง 15 ชนิดอันทรงคุณประโยชน์ต่อทุกสภาพผิว สามารถปกป้องผิวจากการถูกรุกรานโดยปัจจัยภายนอกอย่างอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย และช่วยฟื้นบำรุงผิว ปรับสมดุล เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูชุ่มฉ่ำ เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมผสานโมเลกุลไฮยาลูรอนสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยรักษาพร้อมเติมเต็มความอิ่มน้ำแก่ทุกสภาพผิว

คุณสมบัติของ Vichy mineral89

  • ปราศจากสารให้สี พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หยาบกร้าน
  • ให้ความสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ อีกทั้งปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม ด้วยสูตร Hypoallergenic จึงไม่ทำให้ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย
  • อุดมด้วยแร่ธาตุที่ทรงคุณประโยชน์ถึง 15 ชนิด จากน้ำแร่ธรรมชาติ Vichy ได้แก่ แมงกานีส ซีลิเนียม ซึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ, ธาตุเหล็กช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิว, โพรแทสเซียม โซเดียม ไฮโดรเจนไบคาร์บอเนต ช่วยปรับค่า PH รักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า, ลิเธียม แอมโมเนีย ซิลิกา สตรอนเทียม ช่วยลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะ, แม็กนีเซียม แคลเซียม ช่วยเสริมเกราะป้องกัน เพิ่มความแข็งแรง, ฟอสเฟต โบรอน เพิ่มพลังแก่เซลล์ผิวให้สามารถดูดซึมและรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่, ซัลเฟอร์ ทำลายมลพิษในเซลล์ผิว
  • สามารถชะลอผิวหน้าจากการเกิดออกซิเดชั่น ( Oxidation ) ที่ทำให้ผิวหน้าเหี่ยวย่น และเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าสูญเสียน้ำจนเกิดปัญหาผิวแห้งกร้านแตกลอกตามมา

Vichy mineral89 เซรั่มหน้าใสที่ผ่านการยอมรับ การทดสอบทางเคมีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและผู้ใช้ทั่วโลกว่าสามารถบำรุงผิวได้ล้ำลึกระดับเซลล์ ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมปกป้องผิวจากทุกมลภาวะที่ผู้หญิงยุคใหม่ต้องเผชิญเป็นประจำ โดยเฉพาะอาชีพแอร์โฮสเตส และผู้หญิงยุคใหม่ที่เดินทางไกลเป็นประจำ ที่ต้องเผชิญปัจจัยรุกรานผิวในทุกกิจกรรม ซึ่งบนเครื่องบินนั้นสภาพอากาศจะแห้งกว่าปกติและส่งผลโดยตรงต่อผิวหน้า การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วย Vichy mineral89 จะช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวที่ถูกทำลาย อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้บริเวณผิวที่บอบบางมาก ในขณะเดียวกันยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวฉ่ำน้ำ เด้งนุ่ม รูขุมขนกระชับ สัมผัสความเนียนนุ่มได้มากกว่าที่เคย ปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน แตกลอกเป็นขุย ไม่ควรปล่อยไว้ให้เป็นดินพอกหางหมู ที่นับวันจะส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพ และบั่นทอนความมั่นใจจนเกิดผลกระทบต่อการดำเนินชีวิต มาบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้น ควบคู่ไปกับการเสริมเกราะป้องกันให้ผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติในขั้นตอนเดียว ให้ใบหน้าใสไร้สิว คืนความอิ่มน้ำให้แก่ผิวหน้าภายใน 28 วัน ด้วย  Vichy mineral89 เซรั่มหน้าใสเคล็ดไม่ลับ ที่คุณต้องลอง  !

Comments

คอมเม้นกันหน่อย