ดูแลน้องจิมิด้วยซิจ๊ะ!! 10 สิ่งของต้องห้ามที่ ‘ห้ามเอาเข้าใกล้จุดซ่อนเร้น’

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ Girlsallaround มีเรื่องมาเตือนสาวๆนะคะ กับ 10 สิ่งของที่อยากให้อยู่ห่างๆจุดซ่อนเร้นของสาวๆกันน้า อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

 

1. ถุงยางอนามัยหรือเซ็กส์ทอย

เป็นข้อควรระวังอย่างมากเลยนะคะในการใช้ถุงยางอนามัยกับเซ็กส์ทอย ถ้าใช้แล้วแนะนำให้ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของสาวด้วยนะคะ เป็นห่วงงิ

woman-with-vibrator

 

2. ผักและผลไม้

ห้ามเลยนะคะ ห้าม!! สาวๆนำผักหรือผลไม้เข้าใกล้ช่องคลอดโดยเด็ดขาก เพราะอันตรายมากค่ะ แบคทีเรียสิ่งสปกรกเต็มไปหมด อย่าทำน้าาาาา

sexy-fruits-and-vegetables

 

3. สีย้อมผม

ห้ามนำสีย้อมผมมาใช้บริเวณจุดซ่อนเร้นโดยเด็ดขาด! เพราะเป็นคนละส่วนกันนะจ๊ะ จะทำให้เกิดการระคายเคืองและสารเคมีจะเข้าสู่มดลูกได้ค่ะ เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งน้า

woman-hiding-pubic-hair

 

4. น้ำมัน

ข้อควรระวังเลยนะคะ อย่านำน้ำมันเข้าใกล้บริเวณช่องคลอดเด็ดขาด ถ้าจะใช้แนะนำว่าให้ใช้สารหล่อลื่นแบบเฉพาะที่แทนนะคะ ถึงจะเป็นน้ำมันเหมือนกันแต่ถ้านำไปใช้ผิดวิธี ก็จะเกิดอันตรายได้จ้า

couple-in-bed_0_0

 

5. สเปรย์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

ขอบอกเลยว่าไม่แนะนำให้ใช้สเปรย์ที่ฉีดเข้าไปเพื่อทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นนะคะ เพราะสารเคมีอาจะเป็นอันตราย และการฉีดสเปรย์จะทำให้เกิดการกระทบกระเทือนช่องคลอดได้จ้า

woman-clean-in-towel

 

6. วิปครีมและช๊อกโกแลต

อย่าเลยนะคะสาวๆวิปครีม ช็อกโกแลตหรืออะไรก็ตาม อย่านำมาทาบริเวณจุดซ่อนเร้นเด็ดขาด เพราะจะสกปรก เกิดเชื้อแบคทีเรีย เปิดโรคต่างๆตามมาได้จ้า

chocolate-topping

 

7. ครีมกำจัดขน

ไม่แนะนให้ใช้ครีมกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้นนะคะ เพราะอาจเป็นอันตรายได้ เนื่องจากเป็นพื้นที่บอบบาง อาจเกิดการแพ้สารเคมีได้น้า

hair-on-bikini-area

 

8. รอยสัก

การสักบริเวณใกล้ๆกับจุดซ่อนเร้นถือว่าเสี่ยงอย่างมากนะคะ เพราะการสักนั้นอันตราย อาจเกิดการติดเชื้อได้จ้า แถมสักไปก็ไม่มีใครเห็น เจ็บตัวอีก งี้ไม่ต้องสักก็ได้เนาะ

heart-tattoo

 

9. น้ำหอม

การฉีดน้ำหอมเพื่อให้มีกลิ่นหอมบริเวณจุดซ่อนเร้นนั้น แนะนำว่าอย่าดีกว่าค่ะ ให้ทำความสะอาดโดยใ้สบู่ จะดีที่สุดน้า ปลอดภัยไม่มีกลิ่น อิอิ

shutterstock_perfume

 

10. แอลกอฮอล์

สาวบางคน นำถุงยางอนามัยแบบไปจุ่มในแอลกอฮอล์ค่ะ ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผนังช่องคลอด เกิดการติดเชื้อใหญ่โต สาวๆไม่ควรทำตามน้า

vodka-cocktail-glass

 

อย่าลืมนะคะ อย่านำสิ่งของเหล่านี้เข้าใกล้จุดซ่อนเร้นของสาวๆโดยเด็ดขาด เดี๋ยวจะเป็นนอันตรายร้ายแรง เป็นห่วงน้า อิอิ

 

แปลและเรียบเรียงโดย b.anchaya

ที่มา shape