จริงไม่จริง!? 10 อย่างที่สาวๆมักทำให้ผู้ชายยี้โดยไม่รู้ตัว

ผู้หญิงอย่างเราๆมักมีความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเรื่องที่สาวๆคิดว่าดีจริงๆแล้วอาจจะสุดยี้สำหรับผู้ชายเลยก็ได้ วันนี้ Girlsallaround.com มีลิสต์ 17 อย่างผู้ชายไม่ชอบแต่สาวๆชอบทำโดยไม่รู้ตัว มาเช็คกันดูว่าสาวๆเป็นอย่างนี้อยู่รึเปล่า ไปดูกัน

 

1. ไว้เล็บยาวเกินไป

การไว้เล็บยาวสำหรับผู้ชายไม่ได้ดูสวยเลยนะคะ ผู้ชายจะคิดว่าน่ากลัวมากกว่าเพราะการไว้เล็บอาจจะไปข่วนเขาโดยไม่รู้ตัว ให้สาวๆไว้เล็บสั้นพอประมาณแล้วดูแลให้สะอาดจะดีกว่านะคะ

 

2. ใส่น้ำหอมซะฟุ้ง

การใส่น้ำหอมตามร่างกายให้มีกลิ่นหอมเล็กน้อยเป็นสิ่งที่ดีค่ะ แต่ถ้าสาวๆใส่มากไปก็อาจจะทำให้หนุ่มๆเวียนหัวเอาก็ได้นะ เอาเป็นว่าใส่แต่พอดีให้ได้กลิ่นนิดๆดีกว่าค่ะ

 

3. ไม่มีเขาฉันอยู่ไม่ได้

ผู้ชายส่วนมากชอบผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง ดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าผู้หญิงเริ่มเยอะเกินไปและมีอารมณ์แบบไม่มีเขาฉันอยู่ไม่ได้ เขาอาจจะรำคาญได้ค่ะ

rblackbook-begging-woman-132

4. พูดถึงแต่แฟนเก่า

ถ้าสาวๆเอาแต่พูดถึงแฟนเก่าตลอดเวลาที่อยู่กับหนุ่มๆล่ะก็เขาจะยี้เอาได้นะ ลองคิดกลับกันว่าถ้าเขาเอาแต่พูดถึงแฟนเก่าของตัวเองก็คงจะเป็นอารมณ์เดียวกันแหละ

 

5. ง่ายเกินไป

ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องเซ็กส์อย่างเดียวนะคะ แต่รวมถึงทุกๆเรื่องเลย การทิ้งปริศนาให้เขาได้อยากค้นหาในตัวเราจะดูน่าสนใจกว่าเราพูดออกไปหมดทุกเรื่อง

 

6. เจ้ากี้เจ้าการไปทุกเรื่อง

จำไว้ว่าเราเป็นแฟนไม่ได้เป็นแม่หรือเจ้าชีวิตของเขานะคะ บางครั้งปล่อยให้เขาจัดการชีวิตตัวเองและอยู่เป็นกำลังใจให้ก็พอ ไม่ต้องเข้าไปจัดการซะทุกเรื่องหรอก

Angry-business-woman

7. ตั้งกฏไปซะทุกอย่าง

คนรักกันจะทำอะไรดีๆให้กันก็เป็นเรื่องของความสมัครใจค่ะ ไม่ต้องไปตั้งกฏเกณฑ์อะไรมากมายเพื่อให้เขาทำสิ่งที่เราต้องการไปซะทุกอย่าง ผู้ชายเขาจะอึดอัดเอานะ

 

8. ทำตัวไม่ชัดเจน

ถ้าหนุ่มคนนึงทำท่าจะชอบคุณแต่อีกวันเขาก็ทำไม่สนใจ อย่างนี้สาวๆก็คงจะไม่ชอบใช่มั้ยล่ะ หนุ่มๆก็คิดเหมือนกันแหละค่ะ ดังนั้นชัดเจนกับความรู้สึกตัวเองว่าตัวเองต้องการอะไรจะดีกว่า

girl-and-guy-flirting

9. สายตลอด

การให้ผู้ชายรอนานๆเขาจะเบื่อไปก่อนได้ ครั้งสองครั้งอาจจะไม่เป็นไรแต่ถ้าเป็นทุกครั้งก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ

 

10. แต่งหน้าแต่งตัวเหมือนกับสาวๆคนอื่นซะเหมือนเป๊ะ

การตามแฟชั่นของสาวๆก็เป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าสาวๆทำตามคนอื่นจนเหมือนเป๊ะก็จะดูเป็นผู้หญิงธรรมดาทั่วไป แต่งตัวในสไตล์ตัวเองและเป็นตัวของตัวเองดีกว่าค่ะ สาวๆจะดูพิเศษกว่าคนอื่นมากๆเลย

 

ไหนๆ สาวๆเป็นกี่ข้อกันเอ่ย ถ้ารู้ตัวแล้วก็รีบแก้ไขด่วนเลย หนุ่มๆจะได้อยากเข้าใกล้ไม่ยี้เราไปก่อนไงล่ะคะ