หยาบคายที่สุด!! ห้ามพูด 10 ประโยคนี้ต่อหน้าสาวๆที่ ‘มีรอยสัก’ เด็ดขาดเลยนะ!!

การสักผิวหนังก็ยังคงเป็นปัญหาที่ถกเถียงกันถึงความเหมาะสมนะคะ บางฝ่ายก็บอกว่าผู้หญิงไม่ควรจะสัก บางฝ่ายก็บอกว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม Girlsallaround.com ก็ไปค้นๆมาว่าบางประโยคเนี่ย ไม่ควรจะพูดให้สาวๆที่มีรอยสักได้ยินนะคะ มาดูโลดดด!

 

1. ไม่ชอบผู้หญิงสัก

collar-bone-tattoo

ถ้าสาวๆที่มีรอยสักได้ยินประโยคนี้ พวกเธอจะโกรธมากเลยค่ะ แต่แล้วพวกเธอก็จะปล่อยคุณพล่ามต่อไป เพราะมีตั้งหลายคนที่ชื่นชอบพวกเธอ

 

2. หน้าตาออกจะน่ารัก ไม่น่าเลย..

evan-rachel-wood-upper-back-tattoo

ใช่ค่ะ สาวๆที่มีรอยสักมักจะน่ารัก แต่พวกเธอคิดว่าขาดเหลืออะไรไปนิดหน่อย พวกเธอก็เลยเอารอยสักที่สวยงามมาเพิ่มให้สวยขึ้นยังไงล่ะ

 

3. สักวันจะต้องเสียใจที่ได้สัก

angelina-jolie-tattoos-2

สาวๆที่มีรอยสักเค้าจะเสียใจมากกว่าสิคะ ถ้าเค้าใช้ชีวิตต่อไปโดยไม่ได้มีรอยสักที่เขาชื่นชอบ

 

4. เธอดูเหมือน “ผู้หญิงอย่างว่า” เลย…

ย้ะ! คนอื่นๆคงจะคิดสินะว่าสาวๆที่มีรอยสักหน่ะดูเซ็กซี่สุดๆ แต่การที่มีรอยสักก็ไม่หมายความว่าพวกเธอง่ายนะจ๊ะ

 

5. เห็นผู้หญิงคนนั้นสักมาเป็นรูปหัวใจล้อมรอบปลาโลมาตรงข้อเท้า..

fashion-girl-model-spark-tattoo-Favim.com-245817

อ้ะๆๆ เพศไม่ได้เป็นตัวกำหนดว่าจะต้องสักออกมาเป็นรูปอะไรนี่นา สาวๆที่มีรอยสักแต่ละคนก็มีรสนิยมความชอบที่แตกต่างกัน และมองศิลปะการสักว่าสวยกันไปคนละแบบนะจ๊ะ

 

6. มีสักตรงไหนอีกรึเปล่า?

1 (Copy)

การถามว่ามีรอยสักตรงไหนในใต้ร่มผ้าอีกเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมนะคะ! การที่สาวๆสักใต้ร่มผ้าก็แปลว่าเค้าอยากให้มันเป็นส่วนตัว หรือให้คนพิเศษได้เห็นเท่านั้นไงล่ะ

 

7. มันเจ็บมั๊ย?

paylife-tattoo-models-6

เจ็บสิย๊ะ! มีเข็มนับร้อยทิ่มลงไปบนผิวหนังเป็นหลายชั่วโมงเนี่ย! แต่ความเจ็บนี้ไม่ได้เกิดกับผู้หญิงอย่างเดียวนะคะ บางทีผู้ชายทั้งหลายก็กรีดร้องดังกว่าผู้หญิงสะอีกกก!!

 

8. รอยสักมีความหมายอะไรเหรอ?

lana-del-rey-Garance-Dore

คำถามนี้ถามได้กับคนรู้จักเท่านั้นนะคะ อย่าเอาไปถามคนที่ไม่รู้จักเชียวล่ะ! เพราะรอยสักบางอันก็มีความหมาย บางอันก็ไม่มีความหมาย แต่การล้วงถามความหมายของมัน บางทีอาจจะไปจี้จุด จี้ความรู้สึกลับของสาวๆที่มีรอยสักก็ได้นะจ๊ะ

 

9. ไม่กลัวแก่มาจะดูน่าเกลียดเหรอ?

Megan_Fox_Shakespeare_Tattoo

ไม่เลย! เพราะรอยสักก็จะแก่ไปตามส่วนอื่นๆของร่ายกายด้วย แถมตอนนั้นสาวๆที่มีรอยสักก็คงจะกลายเป็นคุณยายที่เก๋และเท่ห์สุดๆเลยแหละ

 

10. ไปสมัครงานที่ไหนเขาก็ไม่รับหรอก

Female-Model-Tattoo

โหยยยย! บางคนยังไม่รู้จักกันดีก็ไปกล่าวหาสาวๆที่มีรอยสักว่าไม่มีวันจะได้งานแล้ว! การมีรอยสักไม่ได้แปลว่าจะได้มีโอกาสทางหน้าทีการงานนะจ๊ะ มันอยู่ที่ความสามารถ บุคลิกภาพ และโอกาสตังหากก เข้าใจผิดไปแล้วย้ะ!

 

เอาล่ะค่ะ รู้และเข้าใจว่าทำไมคำพูดบางประโยคถึงไม่เหมาะกับสาวๆที่มีรอยสักแล้ว ก็อย่าเอาไปพูดให้สาวๆได้ยินเลยนะคะ เพราะนอกจากจะแสดงให้เห็นว่าคุณไม่เข้าใจเรื่องสิทธิของแต่ละคนแล้ว ยังแสดงให้เห็นว่าคุณไม่มีมารยาทอีกด้วย

 

แปลและเรียบเรียงโดย raraROBYN

ที่มา cosmopolitan