สาวๆจ๋าจงหลีกเลี่ยง!! 10 เรื่องเกี่ยวกับ ‘ปาก’ ที่ชายหนุ่มไม่อยากให้ทำ

การพูดคุยกัน ปรับความเข้าใจให้ตรงกันนับเป็นสิ่งที่ดีในการประคองความรักให้งอกงามต่อไป แต่สาวๆรู้มั๊ยคะว่าคำพูดบางคำเนี่ย ผู้ชายเขาไม่อยากได้ยินนะ! (เหมือนคำพูดที่สาวๆไม่อยากได้ยินจากผู้ชายนั่นแหละค่ะ) มาดูกันดีกว่าว่าคำพูด 10 ประโยคที่ Girlsallaround นำมาเสนอมีอะไรบ้าง

 

1. เพื่อนสนิทเขาดูดีจัง

The Vampire Diaries
ผู้ชายหลายๆคนก็รู้ค่ะ ว่าเพื่อนๆของเขาดูดี เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนเพื่อนของเขาก็จะได้รับความสนใจจากคนอื่นๆเหมือนกัน แต่สิ่งที่ผู้ชายไม่ค่อยชอบก็คือ เขาไม่อยากให้แฟนสาวของตัวเองไปให้ความสนใจกับคนอื่นมากนัก เขาอยากจะให้แฟนสาวของเขาสนใจแต่ตัวเขาเองมากกว่า ♥

 

2. บอกว่าคุณแอบส่องแฟนเก่าของเขาใน Facebook

woman-using-laptop-431x300
ผู้ชายหลายๆคนรู้ค่ะว่าคุณแอบส่องแฟนเก่าของเขา (แอบกระซิบว่าเขาก็แอบส่องคนเก่าของคุณด้วยเช่นกัน) แต่ที่สำคัญคือเขาไม่อยากได้ยินการประชดประชัน หรือการเปรียบเทียบเท่านั้นเอง

 

3. บอกเล่าถึงประสบการณ์เซ็กซ์ที่ดีที่สุดที่สาวๆเคยมี

hübsche unglückliche frau sitzt verzweifelt im bett
ถ้ามันไม่ได้เกิดกับเขา เก็บไว้เลยนะคะสาวๆ ห้ามพูดให้ได้ยินเด็ดขาด!!

 

4. ถ้าได้ใช้ชีวิตกับชายคนนั้นก็คงจะดี

girls-staring-zac-efron-300x213
สาวๆหลายคนอาจจะเคยปฏิเสธผู้ชายที่เข้ามา ด้วยเหตุผลว่าเขาไม่ได้ดูดีเลิศเลออะไรนัก แต่หลายปีผ่านไปเขากลับดูหล่อล่ำกำยำขึ้นมาซะงั้น!?! ถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น อย่าให้ความรู้สึกเสียดายแสดงออกมาชัดมากนะคะ เพราะผู้ชายรู้แล้วอาจจะเสียใจได้ค่ะ

 

5. ขนาดของน้องชายของเขา.. ไม่ค่อยน่าประทับใจนะ

051112_women_sex_SWIFF
ถ้าสาวๆคิดว่าสาวๆเคยเจอ ‘น้องชาย’ ที่ค่อนข้างตัวใหญ่กว่าน้องชายของเขา เก็บเอาไว้ในใจแล้วห้ามพูดเลยนะคะ! ผู้ชายเกลียดการเปรียบเทียบแบบนี้ที่สุด

 

6. เสื้อผ้าตัวเก่งของเขาน่าเกลียดที่สุด

article-2485971-1927AA8500000578-553_634x808

หนุ่มๆ มักจะมีเสื้อผ้าตัวเก่งของเขา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือรองเท้า ซึ่งมันอาจจะมีเรื่องราวที่ทำให้เขารู้สึกดีหรือคิดย้อนกลับไปหาความทรงจำเก่าๆ ถ้าสาวๆบอกเขาไปว่าสาวๆไม่ชอบเสื้อผ้าเหล่านั้น เขาต้องเสียใจมากแน่ๆค่ะ

 

7. ฉันเกลียดเพื่อนๆของเขา

74583142
ถ้าสาวๆเกลียดเพื่อนของเขาโดยไม่มีเหตุผล รับรองว่าเขาจะต้องไม่ชอบและเกิดเป็นเรื่องทะเลาะกันยาวนานจนอาจจะต้องจบกันแบบไม่สวยก็เป็นได้

 

8. ฉันไม่ค่อยชอบพ่อแม่และครอบครัวของเขาเลย

2-couple-fighting-lgn
อันนี้เป็นเรื่องต้องห้ามเลยนะคะ เพราะหนุ่มๆก็คงไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่เขากับครอบครัวของเขาไม่ได้ และครอบครัวของเขาก็คงจะไม่ค่อยปลื้มด้วยถ้ารู้ว่าว่าที่ภรรยาของลูกชายจะแสดงท่าทีไม่ค่อยน่าพอใจ

 

9. สาวๆทำอะไรแปลกๆบนเตียง

11-unsatisfied-woman-in-bed-lgn-155273

ยกเว้นแต่ว่าสาวๆต้องการอะไรใหม่ๆน่าตื่นเต้นจากเขา หนุ่มๆเขาชอบให้บอกตรงๆเลยค่ะ ท่าทางประหลาดๆเก็บเอาไปเลยนะคะ

 

10. สาว ‘ใช้ปาก’ แบบให้จบไปที

article-1119424-02AEC0640000044D-536_468x413
สาวๆหลายคนคงคิดว่าการทำออรัลเซกซ์เป็นเรื่องที่น่าขยะแขยง แต่กลัวว่าหนุ่มๆจะไม่ค่อยประทับใจในตัวเองนัก เลยต้องฝืน ซึ่งหนุ่มๆเขาคิดในทางกลับกันค่ะ หนุ่มๆคิดว่าการทำแบบฝืนๆนั้นไม่ได้ทำให้เขามาความสุขเลย ถ้าสาวๆไม่ชอบก็ควรจะบอกหนุ่มๆไปเลยดีกว่านะคะ

1(2)

รู้แบบนี้แล้วก็ห้ามเอาให้พูดไปทำต่อหน้าหนุ่มๆเลยนะคะ เพราะไม่งั้นอาจจะทะเลาะกันมากขึ้นไปอีก และสุดท้ายอาจจะจบลงที่ต้องเลิกรากันไปเลย ทำตามที่แอดมินบอกรับรองว่าจะหวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลย!

ที่มา: womenshealthmag.com