คิดไม่ออกจะบอกให้!! นี่คือ 10 สิ่งของที่ต้องเตรียมต้องซื้อก่อนไป ‘ฟิตเนส’

การช็อปปิ้งนี่เป็นเรื่องคู่กับสาวๆจริงๆ วันนี้คุณพี่จะมานำเสนอสินค้า 10 อย่างแบบไม่ได้ค่าโฆษณาจากที่ไหน เพื่อเป็นแรงผลักดันให้สาวๆอยากเข้ายิมกันมากขึ้น ไปดูกันเลยจ้า

 

1. กระเป๋าเข้ายิม

ไม่มีกระเป๋าใบไหนจะเหมาะไปกว่าใบนี้อีกแล้ว ใส่ได้ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ออกแบบมาให้ใส่เสื่อโยคะได้ไม่พอ ยังมีช่องให้ใส่รองเท้าอีกต่างหาก

1

 

2. หูฟัง

เสียงเพลงเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้สำหรับการออกกำลังกาย แต่บางทีหูฟังก็ใส่แล้วปวดหู ลองหาหูฟังที่ทำมาเพื่อผู้หญิงหูเล็กๆมาใช้ดูนะจ๊ะ

2

3. แก้วอเนกประสงค์

เรียกว่าเป็นแก้วสารพัดประโยชน์จริงๆ มีทั้งหมด 3 ฟังก์ชั่นให้สาวๆได้เลือกใช้ตามใจชอบ ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่ม อาหารเสริมอีกต่างหาก

3

 

4. ที่ใส่โทรศัพท์แบบรัดต้นแขน

แม้เวลาออกกำลังกาย สาวๆไม่ได้อยากรับโทรศัพท์เท่าไหร่ แต่มันก็ยังจำเป็นเพราะมีเพลงโปรดหลายเพลงอยู่ในนั้น อุปกรณ์ชิ้นนี้จะทำให้สาวๆฟังเพลงได้ด้วยได้ โดยไม่เกะกะ

4

 

5. ผ้าขนหนูป้องกันเชื้อโรค

เชื้อโรค แบคทีเรีย เป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยิม ผ้าขนหนูผืนนี้ออกแบบมาให้ใช้ได้สองด้านแบบไม่ซึมถึงกัน เช็ดเหงื่อได้ไม่ต้องกลัวเลย

5

 

6. ชั้นวางอุปกรณ์แบบพกพา

บางทีก็รู้สึกจึ๋ยๆเวลาต้องอาบน้ำในยิม อาบน้ำทีก็ต้องเขย่งปลายเท้า แต่การต้องวางอุปกรณ์อาบน้ำกับพื้นมันก็ยังอี๋อยู่ดี จัดนี่ไปจ๊ะ แขวนไว้ได้เลย หายห่วง

6

 

7. กระเป๋าป้องกันกลิ่น

เวลาเปลี่ยนเสื้อผ้าชุ่มเหงื่อออก แทบไม่อยากยัดลงกระเป๋าใบโปรดเพราะกลัวเหม็น ใช้กระเป๋าใบนี้จ๊ะ แล้วกระเป๋าของสาวๆจะไร้กลิ่นกวนใจ

7

 

8. พกพาโลชั่นอย่างปลอดภัย

โลชั่นหกในกระเป๋านี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลย ลองโลชั่นแบบพกพาเป็นถุงแบบนี้ดูสิ ปลอดภัย ไม่เลอะเทอะแน่นอน

8

 

9. สเปรย์ป้องกันเชื้อโรค

ทำความสะอาดอุปกรณ์ในยิมก่อนใช้ด้วยสเปรย์ตัวนี้ รวมถึงเสื่อโยคะของสาวๆด้วย จะได้ออกกำลังกายแบบสบายใจกันมากขึ้น

9

 

10. ที่คาดผม

ผมปรกหน้าปรกตาตอนกำลังเหงือท่วมคงไม่ใช่อะไรที่สวยงาม จัดการเก็บผมให้ไม่กวนลูกตาด้วยสิ่งนี้ แถมยังซักได้ด้วยนะ

10

 

แอบจดลิสต์ช็อปปิ้งกันใหญ่เลยล่ะสิ ไปยิมครั้งหน้า สาวๆทั้งหลายคงจะครบเครื่องด้วยอุปกรณ์ แบบพร้อมออกกำลังกายสุดๆเลยใช่มั๊ยจ๊ะ เดี๋ยวคุณพี่ก็ขอตัวไปช็อปบ้างแล้วกัน มีแรงฮึดอยากเข้ายิมขึ้นมาเลยเชียว อิอิ

 

แปลและเรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา sheknows