เจ๊เสียดาย!! พาไปดู 15 ดาราเกย์หล่อชื่อดัง ที่ผู้หญิงคนไหนก็อยากให้กลับมาเป็นชาย

ปัจจุบันสาวๆหลายคนนั้นก็มักจะจิ้นและหลงใหลหนุ่มที่เป็นเกย์กันอยู่พอสมควร ยิ่งในซีรี่เกาหลีหรือฝรั่งนั้นก็มักจะมีฉากหวานชื่นของเหล่าเกย์ให้สาววายได้กรี๊ดกร๊าดกัน วันนี้ Girlsallaround ได้รวบรวมเอาเหล่าเกย์ดาราดังที่เรียกได้ว่าหล่อล่ำ สาวๆคนไหนก็เสียดาย กลับมาเป็นหนุ่มเถอะค๊าาาา

 

1. Neil Patrick Harris

3

เกย์หล่อที่รับบทเป็น บาร์นี่ หนุ่มหล่อ เจ้าเสน่ห์ เจ้าชู้เสือผู้หญิง จากซิตคอมสุดฮิตเรื่อง How I Met Your Mother ที่โด่งดังเป็นพลุแตกมาตลอด 8 ปี บอกเลยว่าความทะเล้นน่ารักนี่แหละเป็นไม้ตายที่เรียกเสียงสาวกรี้ดได้ดีนักและค๊าาา

 

2. Jonathon Groff

4

เกย์หล่อผู้รับบทเป็นหนุ่มแบดบอย เจซซี่ เซนต์ เจมส์ แห่งโรงเรียนมัธยมจากซีรีย์เพลงชื่อดัง อย่าง Glee ซึ่งดูภายนอกแล้วเรียกว่าไม่มีใครดูออกเลยว่าเขาเป็นเกย์ จนกระทั่งเขามาเปิดเผยตัวตนที่หลัง นายดับฝันสาวๆหลายอย่างน่าตกใจเลยนะ แต่ถึงอย่างนั้นเรตติ้งก็ไม่ตกซักทีนะค๊ะ

 

3. Ricky Martin

5

นักร้องชาวละตินสุดหล่อ ที่สมัยก่อนเรียกเสียงกรี้ดจากสาวไทยไปได้อย่างล้นหลาม เพราะความเซ็กซี่ และ ลีลาการโชว์เพลงที่เหนือชั้นของเขานั่นเอง โดยเขาเปิดตัวเป็นเกย์ เมื่อช่วงต้นปี 2000 นู้นเลยนะค๊ะ

 

4. Zachary Quinto

6

ดาราดังจาก Star Trek ได้ออกมาเปิดเผยสู่สาธารณะชนว่าเขาเป็นเกย์ เมื่อปี 2011 เพื่อเป็นตัวอย่างและตัวแทน ต้นแบบ ในการหยุดยั้งการฆ่าตัวตายของวัยรุ่นเกย์ในอเมริกาที่เพิ่มมากขึ้น เพราะถูกสังคมไม่ยอมรับ และนี่ถือว่าเป็นการกระทำที่กล้าหาญของเขามากเลยทีเดียว และนี่แหล่ะแฟนของ Jonathon Groff ในข้อ 2 กรี๊ดดดดด

 

5. Jim Parsons

7

เชลดอน จาก The Big Bang Theory ก็เป็นเกย์นะจ๊ะ สาวๆหลายคนงงไปเลยอ่ะดิ เพราะเรามักจะติดภาพหนุ่มกวนๆ มาจากซีรีย์นี้ แถมเห็นอย่างงี้เขาก็ออกมาเปิดเผยแล้วด้วยว่ากำลังกับคนคนหนึ่งมาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วด้วย

 

6. Matt Bomer

8

เกย์หล่อจากซีรีย์สืบสวนสอบสวนสุดฮิต The White Collar ด้วยเสน่ห์จากตาสีฟ้าสุดเข้ม และเสียงโทนต่ำกระแทกใจ พอออกมาเปิดเผยว่าเป็นเกย์ ออกมาบอกว่าเป็นเกย์แบบนี้สาวคนไหนกันเล่าที่จะไม่ตกใจอกหัก T^T

 

7. Marc Jacobs

9

นอกจากจะมีแบรนด์แฟชั่นที่ฮอตฮิตระดับโลกแล้ว บุคลิกเท่ๆ และ แบดบอยพร้อมรอยสักของเขานี่แหละที่ทำให้ผู้หญิงละลายมานักต่อนักแล้ว แต่เสียใจด้วยจ้าาา เพราะพี่เขาชอบผู้ชายด้วยกันจ่ะ โถ่ ไม่น่าเลย

 

8. Tom Ford

10

ดีไซน์เนอร์หนุ่มชาวอเมริกันอีกคนที่เปิดเผยตัวตนว่าเป็นเกย์ และทิ้งคำถามให้กับตัวเองว่า ผู้ชายที่ครีเอท สร้างสรรค์ เซ็กซี่ และดูดี จำเป็นต้องเป็นเกย์ไปหมดทุกคนเลยหรอ เอ๊ะ!! ยังไงอ่ะ คือสรุปว่าเป็นเกย์ก็พอละไม่ต้องถามหรอกค่ะ อิอิ

 

9. Cheyenne Jackson

11

หนุ่มหล่อนักแสดงอีกคนที่มากความสามรถ เรียกว่าเป็นหนุ่มเกย์อันดับต้นๆที่สาวๆ อยากได้มาเป็นแฟนเลยแต่ดูท่าแล้ว น่าจะเป็นได้แค่เพื่อนสาวนั้นแหล่ะค่ะ อิอิ

 

10. George Michael

12

นักร้องหนุ่มที่มีทีเด็ดตรงการใช้เสียงกระซิบกระซาบ บาดใจผู้หญิง ซึ่งเขาก็ออกมาเปิดเผยตัวว่าเป็นเกย์เรียบร้อยแล้วจ๊า ทำเอาแฟนคลับตะลึงไปตามๆ กันเลยนะจ๊ะ

 

11. Tom Daley

13

เกย์หล่อนักกระโดดน้ำชาวอังกฤษ ที่เป็นเจ้าของเหรียญทองแดงโอลิมปิก อีกคนหนึ่งที่ทำสาวน้อยสาวใหญ่อกแตกตายกันไปทีเดียว หลังที่รู้ข่าวว่าเขาประกาศตัวยอมรับว่าเป็นเกย์

 

12. Wentworth Miller

14

และคงไม่กล่าวถึงไม่ได้ สำหรับเกย์หนุ่มที่ทำให้สาวๆทั้งโลกต้องอกแตกตาย ด้วยมาดพระเอก Prison Break อย่าง Wentworth Miller ประกาศตัวว่าผมเป็นเกย์ครับ ในช่วงปลายปี 2013 ที่ผ่านมา โถ พ่อหนุ่มนักแหกคุก ไปอีกรายซะแระ

 

13. อ๊อฟ ปองศักดิ์

15

มาฝั่งไทยกันบ้างกับพี่ออฟของเรา ถึงแม้เราน่าจะคาดการณ์ได้แล้วว่าออฟน่าจะเป็นตั้งแต่ประกวด AF1 ละ นั่นก็เพราะความน่ารัก ขี้เล่นของออฟนั่นเอง จึงทำให้มีคนรักในตัวของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ มากมายถึงแม้จะเป็นเกย์ยอดขายเค้าก็ไม่ตกเลยนะฮ้าาา

 

14. เบน ชลาทิศ

16

อีกคนที่เหนือความคาดหมายจริงๆ สำหรับหนุ่มนักร้องเสียงเทพ อย่างเบน ชลาทิศ ที่้เปิดตัวว่าเป็นเกย์ เมื่อช่วงกลางๆ ปี 2013 พร้อมกับประกาศว่ากำลังคบแฟนหนุ่มมาอย่างเงียบๆ ถึง 10 ปี แหม ถึงยังไงก็น่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนนะค๊ะ อิอิ

 

15. มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

17

อีกเรื่องที่ช็อควงการลูกทุ่งไทยมากๆ เพราะเจ้าของเพลงฮิต สั่งนาง และ จดหมายผิดซอง กลับกลายมาเป็นเกย์แบบแม่ยกตั้งตัวไม่ทันแบบนี้ แถมยังปล่อยคำหวานกับแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่อีกว่า ชีวิตนี้ขาดกันไม่ได้ ต้องเจอหน้ากันทุกวัน เวลาเจอกันทีไรต้องกอดกันทุกครั้ง ว๊ายยย น่ารักมั๊กๆค่าา

1

เป็นยังไงกันบ้างละจ๊ะสาวๆ สำหรับเกย์น้อยเกย์ใหญ่สุดหล่อเหลาทั้งหลายที่ออกมาเปิดตัวแบบนี้ เป็นใครจะไม่ตกใจอกหักเล่า โถ ไม่น่าเลยนะแต่ละคน เจ๊ละเสียดาย อิอิ

ที่มา mthai