รีวิว 3 โฟมสําหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช่สำหรับคุณ

หากพูดถึงอากาศของประเทศไทย เราคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าร้อนขนาดไหน ยิ่งช่วงเข้าฤดูร้อนของทุกปี ใครหลายคนคงต้องเผชิญกับปัญหาหน้ามันเยิ้ม และเกิดเป็นสิวในเวลาถัดมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หรือแม้กระทั่งสิวผดที่ขึ้นตามบริเวณหน้าผากและส่วนอื่น ๆ ของใบหน้า วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำพร้อมรีวิว 3 โฟมสําหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างหมดจด เพราะเรามองว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างมาก ว่าแล้วไม่รอช้า รีบตามเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าโฟมล้างหน้าลดสิวยี่ห้อไหนบ้างที่ตอบโจทย์ลักษณะผิวหน้าอย่างคุณ 

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

ขอบคุณภาพจาก nivea.co.th

                มาเริ่มกันด้วยผลิตภัณฑ์ตัวแรกกับ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam ที่มาพร้อมกับส่วนผสมพิเศษอย่าง ฮอกไกโดโรสเซรั่ม ที่ช่วยในการล้างทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึกสะอาดเกลี้ยงเกลา พร้อมเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับใบหน้าด้วยไฮยาลูรอนเซรั่ม ที่ทำให้หน้าของคุณดูฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน และสารเคมีอื่น ๆ ที่อาจทำร้ายต่อผิวหน้าได้  และที่สำคัญยังมีส่วนผสมของแอนตี้ออซิแดนท์ ที่ทำให้หน้าดูขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ แลดูสุขภาพดีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโฟมสําหรับคนเป็นสิวที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

Bija trouble facial foam 

ขอบคุณภาพจาก innisfree.com/th/

โฟมสําหรับคนเป็นสิวตัวถัดมาที่เราอยากจะรีวิวก็คือ Bija trouble facial foam คลีนซิ่งเนื้อโฟมที่มีความนุ่มละเอียดเนียน ช่วยให้สามารถล้างทำความสะอาดคราบสกปรก และเมคอัพที่ตกค้างตามรูขุมขนต่าง ๆ ของใบหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว เนื่องจากส่วนผสมอันสำคัญของน้ำมันจาก บีจา หรือเมล็ดทอร์เรยา ที่มีส่วนในการปกป้องผิว และฟื้นฟูสภาพใบหน้า อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมเหมือนสมุนไพรจากน้ำมันหอมระเหยทำให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย 

Vichy Normaderm Anti-imperfection Deep Cleansing Foaming Cream

ขอบคุณภาพจาก vichy-th.com

                อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์โฟมสําหรับคนเป็นสิวที่เราจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ Vichy Normaderm Anti-imperfection Deep Cleansing Foaming Cream ที่ถูกคิดค้นสูตรเพื่อคนที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวมัน หรือมีรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมของซาลิไซลิก แอซิด (SALICYLIC ACID) ที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังลดการอุดตันของรูขุมขน มีความอ่อนโยนต่อใบหน้า และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งเต่งตึง รวมถึงช่วยควบคุมความมันของหน้าระหว่างวันได้เป็นอย่างดีอีกเช่นกัน 

                จบไปแล้วกับการ  รีวิว 3 โฟมสําหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช่สำหรับคุณ หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยที่สามารถลดปัญหาเรื่องสิวที่คอยกวนใจคุณอยู่ละก็ ลองซื้อผลิตภัณฑ์ข้างต้นที่เรานำมารวบรวมให้ดูก่อนได้