เกินไปนะจ๊ะ!! หญิงจีนมีสามีพร้อมกัน 3 คนเป็นเวลา 5 ปี ในบ้านหลังเดียวกัน แต่ไม่มีใครจับได้

วันนี้ Girlsallaround มีข่าวช๊อคแบบงงๆมาฝากจ่ะ มีหญิงชาวจีนคนหนึ่งที่ออกมาเปิดเผยว่าเธอมีสามีพร้อมกันทีเดียว 3 คน แถมอยู่ในบ้านหลังเดียวกันนานถึง 5 ปีโดยเหล่าผัวทั้งสามไม่ระแคะระคายว่าใช้ภรรยาร่วมกันอยู่ สุดท้ายก็ถูกตำรวจจับฐานจดทะเบียนสมรสซ้อน โหดไปมั้ยคะนั่น

1

 

เมื่อวันที่ 28 ก.ย.สำนักข่าว “CCTV” รายงานจากเมืองหนานจิง ประเทศจีนว่า มีหญิงจีนนามสมมุติว่า “หลี่ เสี่ย” ถูกตำรวจเข้าจับกุมในข้อหาสมรสซ้อน หลังจดทะเบียนสมรสกับชายมากกว่า 1 คน โดยที่ทั้งหมดได้เข้าพิธีแต่งงานและอยู่ร่วมกับเธอในบ้านหลังเดียวกันเป็น เวลาถึง 5 ปี แต่ไม่รู้ว่ากำลังใช้ภรรยาร่วมกับคนอื่น

1(2)

 

เรื่องราวเริ่มต้นจาก หนึ่งในสามีนามสกุล “โจว” กลับมาบ้าน แต่ขณะทำความสะอาดอยู่นั้นก็พบรูปแต่งงานและทะเบียนสมรสระหว่างภรรยาตัวเอง กับชายอื่นอีก 2 คน  รวมทั้งเสื้อผ้าผู้ชายอีกหลายชุด จึงสอบถามหาความจริงจากหล่อน จนพบความจริงที่ต้องตกใจกว่าเดิม เนื่องจากตนเองและผู้ชายอีก 2 คน ต่างก็เป็นสามีของนางหลี่ และอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันมาเป็นเวลา 5 ปี

Little Girl Reading in Class

 

เธอเผยเทคนิคขั้นเทพว่า สามีที่มีอาชีพเป็นนักธุรกิจมักต้องเดินทางไปทำธุรกิจที่ต่างเมืองเสมอจึง ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน นางหลี่จะคอยจัดคิวให้พวกเขากลับมาบ้านในเวลาที่ไม่ตรงกัน โดยเธอจะจัดแจงเปลี่ยนรูปแต่งงานให้เป็นรูปของเขาและเธอ จัดเสื้อผ้าของสามีที่กำลังจะกลับมาเข้าตู้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ นายโจวยังต้องอึ้งอีกครั้งเมื่อพบว่า บ้านที่อยู่อาศัยกับนางหลี่ เป็นบ้านของหนึ่งในสามีที่เหลือของภรรยา ร้ายจริงๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

นางหลี่ให้เหตุผลว่า เธอทำไปเพราะรู้สึกเดียวดายและอ้างว้าง แต่เธอก็รักสามีทั้งสามอย่างแท้จริงทุกคนและนอกจากจะถูกจับในข้อหาสมรสซ้อน แล้ว เธอยังต้องสงสัยว่าใช้บัตรประจำตัวประชาชนปลอมเพื่อจดทะเบียนสมรสอีกด้วย สาวๆจ๋าฟังพอเป็นอุทาหรณ์นะจ๊ะ เลียนแบบก็อย่าให้มันมากเท่าเจ๊แกนะจ๊ะ แอดมินเป็นห่วง อิอิ

1

ปล. รูปภาพเด็กน้อยในรูปไม่เกี่ยวกับข่าวนะจ๊ะ แอดมินแค่ไม่อยากให้เบื่อ เลยเอามาใส่เฉ๋ยๆ อิอิ

ที่มา catdumb