แนะนำ ” 3 เรื่องอินเลิฟสุดฟิน” กับการ์ตูน3เรื่อง สตอรี่น่ารักมุ้งมิ้ง ดีต่อใจ ​

แอดมินเชื่อว่าการ์ตูนหรือนิยายเป็นสิ่งที่ดูดเวลาของสาวๆเราได้อย่างดี เพราะอ่านกันไม่ลืมหูลืมตาตอนเที่ยงคืนเงยหน้าขึ้นมาอีกทีตีแล้วสามเผลอๆถึงเช้าเลยใช่มั้ยล่ะคะ อิอิ หลายคนอ่านจนหนังสือหมดตู้หมดเว็บหมดแอปไปแล้วก็ยังไม่อิ่มหนำไม่เพียงพอ วันนี้ Girlsallaround ก็เลยถือโอกาสเอา 3 การ์ตูนความรักมุ้งมิ้ง “3 อินเลิฟ สุดฟิน” จาก comico แอปพลิเคชันอ่านการ์ตูนที่แอดมินชอบและอยากให้เพื่อนๆได้ลองอ่านกัน ใครยังไม่ได้อ่านก็ต้องไปลอง ใครอ่านแล้วก็มาคอมเมนต์พูดคุยกันได้นะคะ


Otometic Syndrome

otometic

เรื่องแรกเป็นเรื่องราวของ นักเรียนสาวชั้น ม.4 ทาจิบานะ โอโตเมะ ที่ชื่นชอบการเล่นเกมจีบหนุ่มเป็นที่สุด เมื่อเปิดเทอมมาก็บังเอิญได้พบกับ โทวาดะ โอจิ หนุ่มฮอตผมทอง ตาสีฟ้า ที่ตรงสเปคมากๆ เพิ่งย้าย รร. มาอยู่ห้องเดียวกัน โอโตเมะจังเลยใส่เกียร์พุ่งชนแบบไม่คิดชีวิต แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ราบรื่นขนาดนั้น เมื่อโอจิคุงกลับมีหลายไทป์ และไทป์ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามความรู้สึก ทำเอาโอโตเมะจัง ต้องมึนหนัก มาดูกันว่า โอโตเมะจัง จะสามารถรับมือกับสารพัดไทป์ของโอจิคุง แล้วสมหวังในรักแรกครั้งนี้ของเธอหรือไม่ ต้องไปช่วยลุ้นกันค่ะ

คลิ๊กเลยค่ะ อ่าน Otometic Syndrome


Brother Mode

brother-mode

เมื่อวันนึง คุรากิ เซย์ระ เด็กผู้หญิงน่ารักสุดสตรอง ผู้เป็นเพื่อนที่โตกว่า1ปีของ โมจิสึกิ ไคริ เด็กผู้ชายโลกสวยอ่อนโยน เกิดย้ายบ้านกะทันหันทำให้เขาไม่ได้พบเธออีก ทั้งที่แอบชอบมาตั้งแต่แรก แต่แล้ววันหนึ่งในฤดูใบไม้ผลิ หลังผ่านไป 8ปี ไคริคุงในวัย 16ปี ได้พบกับสาวสวยคนที่เป็นรักแรกคนนั้นอีกครั้งในนัดสำคัญระหว่างพ่อของเขากับภรรยาใหม่ซึ่งก็คือแม่ของเซย์ระนั่นเอง  หลังจากที่ทั้งคู่จากกันไปนานแสนนาน และได้กลับมาพบกันในฐานะพี่น้อง ครั้งนี้ไคริคุง ตั้งใจจะปกป้องเซย์ระจังแทนบ้าง แต่จะในฐานะพี่สาว หรือรักแรก ต้องไปตามอ่านกัน

คลิ๊กเลยค่ะ อ่าน Brother Mode


Kakao 79%

KAKAO79%

อายาโนะ สึบาสะ และ อิจิโนเสะ ยู เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเด็กจนถึงม.ปลาย เติบโตมาด้วยกันและอยู่ด้วยกันตลอดเวลา จนเหมือนคู่รัก แม้สึบาสะจัง จะบอกว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ ยูคุง กลับคิดกับสึบาสะจังเกินกว่าคำว่าเพื่อน มาเอาใจช่วย 2เพื่อนซี้ ว่าจะก้าวผ่านคำว่าเพื่อนไปได้แบบสวยงามหรือไม่ สึบาสะจังจะหวั่นไหวและยอมรับความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนสนิทได้หรือป่าว กับ Kakao 79%

คลิ๊กเลยค่ะ อ่าน Kakao 79%


นี่ก็เป็นเนื้อเรื่องคร่าวๆเท่านั้นนะคะ ขนาดพอตเรื่องคร่าวๆยังขนาดนี้ ถ้าได้อ่านจริงๆจะขนาดไหน แอดมินว่าเราอย่ารอช้าให้เสียเวลา ลองไปอ่านกันดูเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าจะติดอ่านมาราธอนไม่เป็นอันทำอะไรอย่างแน่นอน

facebook

https://www.facebook.com/ccomicoTH/

youtube

https://www.youtube.com/c/comicothailandofficial

 

เนนเสbit.ly/comicoTHPLAY

 

รนหbit.ly/comicoTHIOS