ชอบสังสรรค์อย่างพันพลาด!! 4 ลุคแซ่บๆโดดเด่นในงานปาร์ตี้กลางคืน

ฉันชอบเที่ยวมันผิดหรือไง ฉันรักในเสียงดนตรี อิอิ สวัสดีค่าสาวๆชาว Girlsallaround ไม่ต้องแปลกใจกันค้าที่ร้องเพลงนี้ วันนี้มาเอาใจสาวที่รักการเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจกัน อิอิ แอดมินมี 4 ลุคที่สามารถแต่งได้ในชีวิตจริงในการเที่ยวแต่ละสถานที่มาฝากสาวๆกันค้าา ไปดูกันนน

 

1. ไนท์คลับ

shutterstock_113471974-1024x767

 

ทรงผม

หนุ่มๆได้ลงคะแนนไว้แล้วค่ะว่า ชอบสาวที่ทำผมลอนใหญ่ๆ คล้ายๆกับตุ๊กตา ไม่เอาลอนเล็กนะคะดูแก่ไป กับอีกแบบคือผมตรงเรียบเลย ทำให้เห็นผมที่นุ่มลื่นมีน้ำหนักน่าสัมผัสจ้า

การแต่งหน้า

งานกลางคืนปากสีแจ่มๆก็ต้องมา หนุ่มๆเค้าจะได้สะดุดตากับสีปากที่โดดเด่นของเรา รวมไปถึงการสโม้กกี้อายจัดจ้านหรือไม่ก็การกรีดอายไลเนอร์ที่เฉี่ยวคมจ้า

 

2. เที่ยวกับเพื่อนสาว

girl-prom-makeup-tools

 

ทรงผม

ทรงผมที่เหมาะจะไปเที่ยวในวันที่เที่ยวเป็นแก๊งหญิงล้วน ควรจะเป็นทรงที่สวย เริ่ด เชิ่ดค่ะ เช่น มัดรวมตึงหางม้ายาวเก๋ๆ หรือจะปล่อยผมลอนยาวแบบเมอร์เมด หรือจะเปียผมแอ๊บแบ้วก็ได้นะคะ อิอิ

การแต่งหน้า

สาวๆต้องเลือกค่ะว่าจะเน้นที่ปากหรือที่ดวงตา ถ้าเน้นดวงตาก็สมโม้กกี้อายสีเข้มจัดหนัก ดวงตาก็จะดูโตค่ะ หรือถ้าอยากได้ปากสีแซ่บหน่อย ก็กรีดอายไลเนอร์แบบบางๆก็พอนะคะ

 

3. ร้านนั่งชิว

girls-at-the-bar

 

ทรงผม

การไปร้านนั่งชิวเก๋ๆ ไม่จำเป็นต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมก็ได้ค่ะ เอาลุคสบายๆแบบว่า ผมตรงแล้วลอนที่ปลายผมเล็กน้อย ดูแบบสวยแบ้วสดใสเบาๆ

การแต่งหน้า

เช่นเดียวกันค่ะ การแต่งหน้าก็ไม่ควรจะหนักมาก เพียงแค่กรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่าให้ตาโต ตามด้วยทาลิปกลอสเบาๆ แค่นี้ก็ดูสวยแล้วว

 

4. ปาร์ตี้แฟนซี

7164042

 

ทรงผม

ลอนผมแบบเบาๆ หรือลอนคลายๆก็จะสวยไปอีกแบบ หรือว่าใครจะลอนเล็กให้พองฟูคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้ ก็เก๋ไปอีกแบบเช่นเดียวกันค่ะ

การแต่งหน้า

ปาร์ตี้แฟนซีต้องจัดหนักค่ะ ด้วยการทาเปลือกตาด้วยสีอายชาโดว์ที่ผสมกลิทเตอร์ เวลาหลับตาจะได้เห็นความระยิบระยับ บวกกับอายไลเนอร์ที่เฉี่ยวคม แต่งหน้าไปในโทนให้ดูโกลว จะทำให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ทำไม่ยากใช่มั้ยล้า ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ จะได้สวยเด่นเป็นสง่า แทงตาผู้ชาย อิอิ

 

แปลและเรียบเรียงโดย b.anchaya

ที่มา hercampus