5 กันแดดทาตัวสุดเทพ ราคาน่าโดน คัดมาแล้วว่าดี ควรมีไว้ครอบครอง!!

โอ่ยยย ช่วงนี้พระอาทิตย์แผดเผาเหลือเกิน ร้อนก็ร้อน แถมผิวจะไหม้ซะให้ได้ นอกจากทากันแดดหน้าแล้วเพื่อนๆอย่าลืมทากันแดดตัวกันนะคะ ไม่ว่าจะชอบผิวแทนกันขนาดไหนก็ต้องทากันแดด เพราะมะเร็งผิวหนังไม่ใช่เรื่องเล่นๆ Girlsallaround เลยรวบรวมกันแดดตัวเทพมาให้สาวๆได้เลือกซื้อกันตามงบ ขอบอกเลยว่าคัดมาแล้ว เทพจริง ทุกตัวคือกันแดดดีแน่นอน

1. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ยูววว ตัวนี้ไม่มีไม่ได้เลยนะ ด้วยเนื้อครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป เนื้อครีมซึมเร็ว ทาง่ายกว่าตัวสีส้มของแบรนด์เดียวกัน ทำให้มันเริ่ดสุดๆ ประสิทธิภาพการกันแดดก็ไม่ได้เป็นรองตัวสีส้มเลย ที่สำคัญให้ซื้อราคาตอนเซลล์ตุนไว้จะคุ้มมากๆประมาณ 300 บาทเท่านั้น ใช้ได้นานพอสมควรเลยนะ

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50PA+++ 90ml

 

2. Cute Press Uv Expert Protection Spf50 Pa+++ Extra Whitening Sun Spray For Body

ตัวนี้เป็นแบบสเปรย์ค่ะ กันแดด กันน้ำได้ดีเว่อร์ ราคาก็ถูกเพราะจัดโปรบ่อย 159 บาทเท่านั้นเอง หาซื้อง่ายอีกต่างหาก ด้วยความที่เป็นสเปรย์เลยทำให้ซึมไว แต่แอบทิ้งความเหนียวไว้นิดนึง เป็นตัวท็อปรองจากบานาน่าโบ๊ทสีเขียวเลยนะ เนื้อกันแดดจะมีวิ๊งๆเล็กน้อย ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึนได้หน่อยนึง สาวๆคนไหนชอบผิวแบบสว่างๆวิ๊งๆคงถูกอกถูกใจแต่ใครชอบแบบผิวแทนๆน่าจะไม่ปลื้ม

uv-expert50-300x300

 

3. Biore Uv Anti-pollution Body Care Serum Intensive White Spf50+ Pa+++

เค้าเคลมว่ามันเริ่ดกว่ากันแดดทั่วไปเพราะมีเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก ในเรื่องของการกันแดดก็ทำได้ดีเลยนะ ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว เคลือบผิวบางๆไม่หนาหนัก ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นนิดนึงใครไม่ชอบตรงนี้ก็ข้ามไปเลยนะจ๊ะ เรื่องราคาก็น่ารักน่าโดน 290 บาทเท่านั้นน

biore-uv-anti-pollution-body-care-serum-extra-moist-300

 

4. Sunplay Uv Body Mist Sunblock SPF 80 Pa+++

สำหรับตัวนี้กันแดดและกันน้ำได้ดีมากๆ ฉีดแล้วออกแดดได้เลยไม่ต้องรอ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฉีดแล้วไม่ทำให้เสื้อผ้าเหลือง เทพจริงๆ ราคาไม่แพง อยู่ที่ 495 บาท เทียบกับคุณภาพและใช้ได้นานแล้ว ต้องโดนจริงๆ

4897006034933_0001_1474337699530

 

5. Cancer Council SPF 30 PA++++ water resistant

41RT1z4BFAL._SY355_

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดจาก Australia ซึ่งก็มั่นใจในประสิทธิภาพได้ในระดับนึง เพราะแดดบ้านเค้าทำคนเป็นมะเร็งผิวหนังกันเป็นแถบๆ เค้าเคลมไว้ในที่หน้าขวดว่าทาแล้วไม่มันวาว ตัวนี้เป็นคัวที่เหมาะกับการทาออกบ้านในทุกๆวัน ค่า SPF ไม่สูงเท่าไหร่นัก เลยทำให้เหนอะหนะน้อยกว่าตัว SPF 50 ใช้ได้เรื่อยๆ แถมไม่เป็นคราบด้วย ราคาจะอยู่ที่ 300-400 บาทค่ะ