5 ค่าเฟ่ซู๊ดสวยยยใน กทม. ถ้ากำลังหามุมถ่ายรูปสุดเกร๋อยู่ต้องไปค่ะ!

ร้านกาแฟในประเทศไทยเรานั้นมีเย๊ออออแยะ และก็สวยไปหมดซะทุกร้านจนไม่รู้จะไปร้านไหนดี วันนี้ Girlsallaround เลยจะมาแนะนำ ร้านกาแฟในกรุงเทพฯ ที่รับรองเลยว่า สวยมาก เกร๋มาก มุมถ่ายรูปโดนมากๆ สุดสัปดาห์นี้ถ้าไม่รู้จะไปไหนก็แวะไปลองกันได้ค่าาา

01 “ชวนพิศมัย” Chuanpisamai Cafe’

เป็นร้านกาแฟสไตล์ยุโรปโรแมนติก ที่ถูกตกแต่งไปด้วยไอเท็มสไตล์วินเทจ เป็นร้านกาแฟที่จะทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกว่าได้อยู่อีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีโต๊ะเก้าอี้ผ้าม่านที่สวยงามทำให้รู้สึกสบายและปลอดภัย และร้านนี้เค้ามีทั้งของคาวของหวานให้สาวๆได้เลือกทานกันเลยน้า

เพจของร้านเค้าค่าาา
https://www.facebook.com/Chuanpisamaicafe/

ตามโลเคชั่นนี้เลยค่าาา


02 Daydream Believer

เป็นร้านที่สวยงามเหมือนอยู่ในความฝันสมชื่อ เงียบสงบและร่มรื่นมากๆ แค่สาวๆพกหนังสือ โน๊ตบุค หรือแค่พาเพื่อนๆไปนั่งเล่นคุยเล่นกันแค่นี้ก็ฟินแล้วค่าา อย่างที่เห็นว่าร้านเค้าร่มรื่นมากๆ เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้ และร้านสว่างโล่งจากแสงธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสะสวกสบายในเวลาเดียวกัน

เพจของร้านเค้าค่าาา
https://www.facebook.com/Daydreambelieverbkk/

ตามโลเคชั่นนี้เลยค่าาา


03 Clear Story Coffee

เป็นอีกหนึ่งร้านที่กว้างขวางร่มรื่นเหมาะกับการนั่งชิลตั้งแต่เช้ายันเย็นได้เลย ในร้านยังประดับตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลเกร๋ๆ มากไปกว่านั้นร้านยังมีเมนูของกินที่หลากหลายทั้งของคาวและของหวานเช่นกัน สวยจริงไม่จริงต้องไปลองดูกันเลยค่าาา

เพจของร้านเค้าค่าาา
https://www.facebook.com/clearstorycoffee/

ตามโลเคชั่นนี้เลยค่าาา


04 Eden’s

ร้านกาแฟที่มีชื่อเหมือนสวนอีเด็นที่เป็นดังสรวงสวรรค์บนดินในนวนิยายกรีก เป็นร้านกาแฟที่มีของกินเล่นราคาพอเหมาะพอเจาะไม่แพงจนเกินไป และถ้าหากสาวๆกำลังมองหาร้านอาหารเช้าดีๆซักร้าน บอกเลยว่าต้องไปลองที่ร้านนี้ค่ะ ที่ Exclusive มากว่านั้นคือ ร้านนี้เค้าเป็นสไตล์ยุโรปวินเทจเกร๋ๆ เล็กๆที่มีที่นั่งเพียง 15 ที่นั่งเท่านั้น ฮิปสเตอร์และอินดี้สุดๆ สาวคนไหนชอบสไตล์นี้ต้องไปลองกัน

เพจของร้านเค้าค่าาา
https://www.facebook.com/pages/Edens/1567313716636806

ตามไปตามโลเคชั่นนี้เลยค่าาา


05 Cafe Reverie

หากสาวๆอยากรู้สึกเมือนอยู่ในเทพนิยาย บอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้เป็นอันขาด Cafe Reverie เป็นร้านกาแฟสไตล์ฝรั่งเศสที่ขาวสะอาดประดับตกแต่งไปด้วยหินอ่อน ชั้นวางที่ทำจากแก้วและอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้สาวๆรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกของนิทาน ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนคฤหาสน์แก้วมองทะลุเห็นต้นไม้เหมือถูกห้อมล้อมไปด้วยป่าฝนที่อุดมสมบูรณ์

เพจของร้านเค้าค่าาา
https://www.facebook.com/cafereverie/

ตามไปตามโลเคชั่นนี้เลยค่าาา


หมดไปแล้วกับ 5 ร้านกาแฟในกรุงเทพฯ ที่สาวๆต้องลอง เอ๊าา ใครว่างไปหรืออยู่ใกล้ร้านไหนก็ต้องไปลองกันแล้วล่ะค่าาา