นมเล็กไม่เอ็กซ์อึ๋ม?! 5 คลินิคเสริมหน้าอกยอดฮิต ที่การันตีว่างานดีนมสวยชัวร์

สาวๆที่หน้าอกไข่ดาวใส่เกาะอกแล้วหลุดแล้วหลุดอีก ไม่ต้องหาครีมมานวดให้ใหญ่ ไม่ต้องกินยาอกฟู เพราะบอกเลยว่ายังไงมันไม่ได้ผลในระยะยาวหรอกค่ะ เสียเงินเปล่าๆ แนะนำให้เก็บตังเสริมหน้าอกทีเดียวไปเลย ถ้าทำกับคลินิคที่ปลอดภัย ซิลิโคนได้มาตรฐาน น้องนมใหญ่ๆนี้อยู่ได้ตลอดชีวิตเลยทีเดียว

วันนี้ Girlsallaround มีคลินิคเสริมความงามที่ดังในเรื่องการเสริมหน้าอกมาฝากสาวๆให้ไปเป็นตัวเลือกกัน แถมแต่ละที่ยังได้รับความนิยมจากพริตตี้และดาราที่มาอัพไซส์กันด้วย จะเป็นที่ไหนบ้างมาติดตามกันเลยค่ะ

1. SLC คลินิค

BeFunky Collage

SLC หรือ สยามเลเซอร์ คลินิค จากชื่อคงคิดว่าที่นี่ดังเรื่องเลเซอร์เพียงอย่างเดียว แต่เรื่องศัลยกรรมความงามเค้าก็ดังด้วยนะคะ คลินิคนี้มีชื่อเสียงดังมานานกว่า 10 ปี พร้อมด้วยทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ซิลิโคนที่ใช้จะเป็นยี่ห้อ Allergan กับ Mentor ซึ่งทางคลินิคจะให้ serial number ของน้องซิลิโคนมาด้วย รับรองว่าของจริงแท้แน่นอนไม่เอามาหลอก คลินิคสะอาด ปลอดภัย และมีสาขาที่สะดวต่อการเดินทางด้วยค่ะ


2. ประตูน้ำโพลีคลินิค

ฟ

เชื่อว่าหลายคนถ้าอยากจะทำหน้าอกจะต้องมีชื่อหมอเทพแห่งประตูน้ำโพลีคลินิคติดโผไว้อยู่แน่ๆ หมอเทพมีคิวทำหน้าอกยาวเหยียดเป็นหางว่าว ด้วยความที่ราคามิตรภาพและผลงานออกมาสวยปัง และดังในหมู่พริตตี้และสาวสองมากมาย จึงจะต้องนัดคิวล่วงหน้าหน่อย คุณหมอจะรับคิวเพียงแค่ 10 คิวต่อวันเท่านั้น แต่ที่นี่ไม่มีให้พักฟื้นนะคะ ให้ไปพักฟื้นที่บ้าน อย่าลืมหาเพื่อนหรือคนที่ดูแลสาวๆได้ไปด้วย ตอนกลับจะได้ไม่ลำบาก 


3. The Sib คลินิค

ฟห

คลินิคนี้คุณหมอจะเป็นผู้หญิงค่ะ ซึ่งคุณหมอที่มีชื่อเสียงโด่งดังนั่นก็คือคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย มีเทคนิคการผ่าตัดแบบส่องกล้องแบบทันสมัยซึ่งจะทำให้บวมน้อย ช้ำน้อย พักฟื้นไม่นาน แถมขนาดที่ได้คุณหมอจะออกแบบให้เข้ากับรูปร่างของแต่ละคน รับรองออกมาสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ ซิลิโคนที่ใช้ก็ได้มาตรฐาน แผลเล็กนิดเดียว ถ้าใครกังวลไม่วสะดวกใจทำกัยคุณหมอผู้ชาย อยากทำกับคุณหมอผู้หญิงแทนก็แนะนำให้ไปทำที่นี่เลยค่ะ


4. BB คลินิค

q

ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการศัลยกรมหน้าอกมากๆเลย แถมยังมีดารา พริตตี้มาทำที่นี่กันให้ลึ่ม คุณหมอก็จบทางด้านการศัลยกรรมหน้าอกมาโดยตรง ประสบการณ์ที่นี่แน่นลืม! ปลอดภัย คลินิกสะอาด ทำแล้วเป็นธรรมชาติ ซิลิโคนที่ใช้ก็เป็นของ Mentor เกรดดีอันดับ 1 ผลิตจากอเมริกา มีรีวิวให้อ่านเยอะเพราะได้ความนิยมมากๆจริงๆ สาวๆจะได้หน้าอกใหม่ที่สวยปังแน่นอนค่า


5. F คลินิค

ไ

F คลินิคเป็นอีกหนึ่งคลินิคที่มาแรงมากๆในตอนนี้ มีคุณหมอชื่อดังอันดับต้นๆของเมืองไทยคือคุณหมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง ที่สาวๆให้การไว้วางใจมาทำศัลยกรรม ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอ ที่ผ่าตัดแผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น และซิลิโคนที่ใช้คือยี่ห้อ Mentor เท่านั้น คลินิคก็ได้มาตรฐาน สะอาด บริการดี หน้าอกที่ออกมาก็ไม่เป็นบล็อกไม่ต้องไปแก้หน้าอกที่ไหนแน่นอน


อยากให้การทำหน้าอกของสาวๆเป็นการทำเพื่อตัวเองจริงๆ สำหรับคนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างและอยากได้รูปร่างที่ตนเองอยากได้ ไม่ต้องทำหน้าอกเพราะความต้องการของคนอื่น เพราะหน้าอกนี้จะอยู่กับเราไปอีกนาน ขอให้เลือกคลินิคที่ปลอดภัยและดูแลตัวเองดีๆหลังทำหน้าอกนะคะ หน้าอกใหม่สะบึมของเราจะได้ออกมานิ่มเหมือนของจริงสมใจ