5 วิธีออกกำลังกายที่ช่วยให้ ‘ถึก อึด และทน’ เพื่อเซ็กส์ที่ร้อนแรงยิ่งขึ้น!!

ถ้าสาวๆอยากจะมีเซ็กส์ที่เร่าร้อนยิ่งขึ้น ก็ต้องมาปรับร่างกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มกันก่อน Girlsallaround.com ขอชวนให้สาวๆลองออกกำลังกายด้วยวิธีทั้ง 5 นี้ ซึ่งรับรองว่าจะถึก อึด และฟิตปั๋ง เล่นท่ายากได้นานและฟินยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน!!

 

1. ออกกำลังกายแบบ Kegel

big_Kegel Exercises01

การออกกำลังกายแบบ Kegel สามารถทำได้ง่ายๆ และทำได้ทุกเวลาไม่ว่าสาวๆจะยืน จะนั่ง หรือจะนอนอยู่ โดยให้สาวๆเกร็งกล้ามเนื้อที่ชื่อว่า Pelvic Floor (หรือกล้ามเนื้อส่วนเดียวกับที่ใช้เวลาอั้นฉี่นั่นแหล่ะ) เป็นเวลา 3-5 วินาทีแล้วปล่อย เพียงแค่ 5 นาทีต่อวัน กล้ามเนื้อบริเวณนั้นก็จะแข็งแกร่งขึ้น และทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ฟินยิ่งขึ้นด้วยนะ!!


2. ท่าผีเสื้อ

การออกกำลังกายด้วยท่าผีเสื้อจะช่วยให้สาวๆมีความยืดหยุ่นสูงขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ทำท่าต่างๆได้เยอะมากขึ้น (และที่สำคัญลึกยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ)


3. ท่าสควอท

นอกจากจะช่วยให้ขาและก้นสวยงามขึ้นแล้ว ท่าสควอทยังช่วยให้เลือดบริเวณส่วนล่างของร่างกายไหลเวียนดี และทำให้สาวๆสนุกกับเซ็กส์ได้ดียิ่งขึ้นด้วย 


4. ท่ากึ่งสะพานโค้ง

pelvic_tilt_600x400

ท่านี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อหลังซึ่งถูกใช้งานบ่อยๆเวลามีเซ็กส์ แข็งแรงยิ่งขึ้น!!


5. ท่า Hip Thrust แบบยืน

ท่านี้จะช่วยให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอดได้ดียิ่งขึ้นค่ะ โดยให้ยืนอ้าขาให้ขนานกับไหล่ แล้วให้ขยับบริเวณหน้าท้องให้เป็นวงกลม โดยหมุนไปข้างหน้าและข้างหลังให้มากที่สุดเท่าที่จะได้ แต่อย่าฝืนเด็ดขาดนะคะ และพยายามรักษาร่างท่อนบนให้นิ่งที่สุดด้วย


นอกจากจะมีเซ็กส์ที่ถึงพริกถึงขิงกันยิ่งขึ้นแล้ว ยังได้สุขภาพและร่างกายที่แข็งแรงเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะคะ อย่าลืมลองออกกำลังกายด้วยท่าเหล่านี้กันด้วยนะคะ!!

 

แปลและเรียบเรียงโดย raraROBYN

ที่มา allwomenstalk