สวยได้แค่ใช้นิ้วจิ้ม!! ด้วย 5 แอปฯแต่งภาพสุดเด็ดที่ช่วยเปลี่ยนคนโทรมๆให้เป็นนางฟ้าได้!!

การแต่งรูปผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆในปัจจุบันนี้ถือเป็นเรื่องสุดปกติ เพราะใครๆก็อยากให้รูปออกมาดูดี ดูสวยกันทั้งนั้น ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความเนียนของฝืมือในการกดปรับแต่งด้วยนะคะ วันนี้ Girlsallaround.com ก็เลยจะมาแนะนำแอปฯเด็ด ใช้งานง่าย สำหรับการแต่งภาพที่เรียกได้ว่าสามารถเปลี่ยนคนโทรมๆให้เป็นนางฟ้ากันเลยทีเดียว


1. VSCOcam

NjpUs24nCQKx5e1D7IEYJg3iSnBfzBM77uysRdSnftk
ไม่ใช่แอพพลิเคชั่นใหม่อะไร แต่ใครๆ ก็บอกว่าควรจะดาวน์โหลดติดเครื่องเอาไว้ เพราะนอกจากใช้งานง่ายก็ยังมีฟังก์ชันครอบคลุม สำหรับคนที่ไม่ต้องการจะปรับแต่งภาพมากมายนัก แอปฯเดียวก็พอแล้ว


2. Camera+

NjpUs24nCQKx5e1D7IEYJg3iSnBfzBN9teCubLSgWw8
จะปรับสี เปลี่ยนอารมณ์ภาพ หรือจะตกแต่งภาพให้สวยครบมากขึ้น ก็ทำได้ภายในแอปฯเดียวนี้ สะดวกสุดๆ จนหลายคนบอกว่าต้องดาวน์โหลดติดเครื่องไว้ให้ครบทุกอุปกรณ์ ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต


3. MeituPic

NjpUs24nCQKx5e1D7IEYJg3iSnBfzBVlmkfwFyxpujK
ถ้าพูดถึงความฟรุ้งฟริ้ง ไม่ใช่ว่าจะมีแค่ญี่ปุ่นกับเกาหลีที่แข่งกันแอ๊บแบ๊วได้น่ารัก จีนก็ถนัดเรื่องนี้เช่นกัน! ยกตัวอย่างแอปฯนี้ ที่นอกจากจะปรับสีภาพได้ออกมาสวยหลากสไตล์ ก็ยังมีโหมดเสริมเติมสวยอีกหลายแบบ เรียกว่าใช้ได้ครบตั้งแต่ใบหน้ายันยืดขาเพิ่มความสูง ถ้าไม่เชื่อลองดาวน์โหลดมาพิสูจน์กันดู!


4. Camera360

NjpUs24nCQKx5e1D7IEYJg3iSnBfzBWNr3ibEbr9mYq
ถือเป็นอีกแอปฯที่ครองใจสาวๆ ไว้ได้ไม่น้อย แม้จะเปิดตัวนานเป็นปีแต่เพราะฟังก์ชันที่สามารถตกแต่งภาพได้ครบและจบทุกความงาม เลยยังติดอยู่ในแอพพลิเคชั่นยอดนิยมที่ควรมีติดเครื่อง!!


5. Spring

NjpUs24nCQKx5e1D7IEYJg3iSnBfzBSXNMrZsWOFHQ6
ถูกใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่พกความสูงมาไม่มากเป็นที่สุด!! เพราะแอปฯนี้จะช่วยทำให้รูปภาพของคุณแลดูสูง ขายาวเพรียวขึ้นมาในพริบตา ไม่ต้องไปเสียเวลาใส่รองเท้าส้นสูงหรือต่อกระดูกขาที่ไหนเลยล่ะ


สาวๆมีแอปฯทั้ง 5 นี้ครบในเครื่องรึยังคะ?? ถ้ายังไม่ครบ แนะนำว่าให้ไปโหลดแล้วฝึกลองเล่นด่วนๆเลยนะคะ การฝึกฝนจนชินมือและคุ้นเคยจะช่วยให้สาวๆปรับแต่งภาพได้สวยงามและเนียนยิ่งขึ้นแน่นอน!! แต่ยังไงก็อย่าปรับจนภาพหลอก เกินความเป็นจริงจนเกินไปนะคะ เดี๋ยวคนอื่นเมาท์ร้ายให้จะเสียใจเอาสะเปล่าน้า!!

 

เรียบเรียงโดย rararobyn

ที่มา thairath