5 ผลิตภัณฑ์ความงามสุดเลิศ ‘สัญชาติญี่ปุ่น’ ที่ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!!

สาวๆหลายๆคนคงมีแพลนไปญี่ปุ่นในเร็วๆนี้ ทำให้เกิดคำถามในใจว่าควรจะซื้ออะไรกลับมาบ้างดี ซึ่งอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ไปญี่ปุ่นแล้วต้องซื้อมานอกจากขนมแล้วก็จะมีเครื่องสำอางและสกินแคร์ค่ะ Girlsallaround.com ก็เลยเอาลิสต์สิ่งของที่ดีเลิศจริงๆ จนพลาดไม่ได้เมื่อมีโอกาสไปญี่ปุ่นค่ะ!!


1. มาสคาร่า HEROINE LASH AND CURL

MTIwOTEwMjU5MzEyMjYwMTI2

มาสคาร่าตัวนี้จะตอบโจทย์สาวๆที่มีขนตาบางและทิ่มลง เพราะมาสคาร่าตัวนี้จะช่วยเพิ่มวอลลุ่มและความงอนให้กับขนตาของสาวๆ แถมสียังดำสนิทและแห้งไวสุดๆอีกด้วย นอกจากนี้มาสคาร่าตัวนี้ยังเหมาะกับสาวๆที่หนังตามันเยิ้มสุดๆ เพราะมันจะไม่เยิ้มไปเลอะบนเปลือกตาของสาวๆอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าติดทนแน่นและนานจนทางแบรนด์ต้องผลิต Eye Remover ออกมาจับคู่กับตัวนี้เลย!!


2. โฟมล้างหน้า SHISEIDO SOFTWHIP FACAL WASH

MTIwOTEwMjYzMDcwMjkwOTc0

สาวๆคงคุ้นเคยกับเจ้าโฟมล้างหน้าตัวนี้ดี โฟมล้างหน้าตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดเอาสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางออกไปจากใบหน้าจนหมด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เนื้อโฟมจะนุ่มเหมือนวิปครีม แถมเมื่อผสมน้ำเข้าไปทีละนิดก็จะสามารถตีฟองให้ใหญ่และนุ่มขึ้นได้อีกด้วย โชคดีที่สาวๆสามารถหาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ในประเทศไทยด้วยค่ะ (ถึงแม้ราคาอาจจะแตกต่างกันนิดหน่อย)


3. DHC CLEANSING OIL

MTIwOTEwMjY2MjkxNTc0Njc0

DHC ถือเป็นแบรนด์สกินแคร์ตัวแม่เจ้าหนึ่งของญี่ปุ่นเลยนะคะ เพราะฉะนั้นตัวคลีนซิ่งออยของเขาก็เลยขึ้นชื่อสุดๆ เจ้าคลีนซิ่งออยตัวนี้จะเปลี่ยนจากน้ำมันเป็นครีมนุ่มๆที่กำจัดเอาเครื่องสำอางออกไปจนหมดเมื่อสัมผัสกับน้ำ ต่อให้แต่งหน้าแน่นมาแค่ไหนก็เอาอยู่!!


4. KRACIE HADABISEI COLLAGEN FACIAL MASKS

MTIwOTEwMjcxMTIzMzQ3MzQ2

มากส์ตัวนี้มีส่วนผสมเด่นๆอย่าง Coenzyme Q10, Ceramide และ Glycerin ซึ่งหลังจากมากส์และปล่อยให้สารเหล่านี้ซึบซาบเข้าไปในรูขุมขนอย่างเต็ม 15 นาทีแล้ว ใบหน้าของสาวๆก็จะเด้ง ชุ่มชื้น และดูวาวเป็นผิวสุขภาพดีค่ะ มากส์แบบนี้ไม่ต้องล้างด้วยน้ำ แถมสามารถทาน้ำที่เหลือบนใบหน้าเพื่อบำรุงอีกขั้นตอนได้ด้วย


5. Q-TIPS

MTIwOTEwMjc2NzYwNTU3NDU4

สิ่งนี้อาจจะดูธรรมดาและเป็นสิ่งที่หาซื้อที่ไหนก็ได้ แต่ต้องบอกเลยว่าก้านสำลีเมืองญี่ปุ่นนั้นอัดขนมาอย่างแน่นจนสามารถใช้แทนแปรงอายไลน์เนอร์ได้เลย แถมเมื่อใช้เกลี่ยหรือใช้แตะอายแชโดว์แล้ว มันยังจิกสีสุดๆ แถมไม่หลุดลอกออกเป็นขุยๆด้วยนะจ๊ะ!! จากที่เคยใช้ก้านสำลี 3-4 ก้านต่อการแต่งตาหนึ่งครั้ง เมื่อได้มาลองก้านสำลีของญี่ปุ่นแล้ว บอกได้เลยว่า ‘แค่ก้านเดียวก็พอจ้ะ’


ใครมีแผนจะไปญี่ปุ่นในเร็วนี้ก็อย่าลืมเก็บข้อมูลและพิจารณาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไว้เป็นตัวเลือกนะคะ แล้วสาวจะตกหลุมรักและบอกว่า ‘มันเลิศจริงๆ’!!

 

แปลและเรียบเรียงโดย raraROBYN

ที่มา fashionista