สวยเก่งสุดๆ!! ชุดเจ้าสาวที่ถักเองนานกว่า 5 เดือนเพื่อใช้ใน ‘งานแต่งฯของตัวเอง’

ชุดเจ้าสาวสุดสวยงามคือสิ่งที่สาวๆทั้งหลายนั้นต่างก็ใฝ่ฝันที่จะใส่กันทั้งนั้นจริงมั้ยคะ แต่ว่ามันก็มีราคาที่แพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ยิ่งสั่งตัดก็คงจะเปลืองไม่ใช่น้อย เจ้าสาวคนนี้เค้าเลยหาทางออกโดยการ ‘ถัก’ มันเองซะเลย เก่งจริงๆแอดมินขอปรบมือให้ 

1

 

โดยมีหญิงสาวในเมืองซีแอตเทิลจากประเทศสหรัฐอเมริกานามว่า ชิ เคเน็ตต้า คนนี้ เธอได้ใช้ทั้งแรงกายและแรงใจ ทำชุดเจ้าสาวของตัวเองจนสำเร็จ และสวมใส่เข้างานแต่งของตัวเองเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เธอเปิดเผยว่า เธอหมดเงินไปกับชุดเจ้าสาวเพียงแค่ 30 ดอลลาร์เท่านั้น (969 บาท ถูกมว๊ากกกก!!) ซึ่งกว่าจะได้ชุดนี้มาเธอก็ได้ใช้เวลาว่างในขณะที่นั่งรถเมล์ในแต่ละวัน ใช้เวลาวันละ 50 นาที นั่งถักโครเชต์ชุดเจ้าสาวเป็นระยะเวลานานถึง 5 เดือน นานไม่ใช่เล่นเน้ออ

2

 

และด้วยความที่เป็นสถาปนิกสาวจึงทำให้เธอมีความคิดสร้างสรรค์ที่ดีเยี่ยมอยู่แล้ว งานถักโครเชต์แค่นี้มันก็เลยไม่ยากเกินความสามารถแน่นอน ซึ่งเธอก็ได้ใช้ความรู้ความสามารถทางด้านสถาปนิกมาใช้ในการออกแบบชุด และถักชุดด้วยฝีมือของเธอเอง จึงทำให้ชุดจ้าสาวของเธอมีความสวยงามลงตัวมากๆ

s1

และแอดมินก็เชื่อว่าถึงแม้มันจะเป็นชุดเจ้าสาวที่มีราคาถูกมากๆแต่มันต้องเป็นชุดเจ้าสาวที่มี ‘คุณค่า’ มากที่สุดในชีวิตเธอเลยล่ะ <3 

ที่มา : catdumb