5 กระเป๋า LYN ยอดนิยมที่สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด

ใครที่ชอบอัพเดทเทรนด์กระเป๋าแบรนด์แฟชั่นอยู่บ่อย ๆ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกระเป๋า LYN กันบ้าง เพราะ LYN เป็นกระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดีไซน์หรู ที่ใครถือก็ดูดี ดูแพง ให้ลุคคุณหนูขึ้นมาทันที และยังมีหลากหลายสีสัน สามารถนำมา Mix & Match ได้กับลุคเสื้อผ้าต่าง ๆ ของคุณได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องคิดเยอะ

กระเป๋า LYN เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยแท้ โดยเป็นหนึ่งใน 17 แบรนด์ลูกจากบริษัท ยัสปาล จำกัด หรือแบรนด์ JASPAL ที่เราคุ้นหูกัน ซึ่งทางบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2490 โดยแบรนด์ LYN นี้มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักมากในเรื่องของกระเป๋า  รวมไปถึงรองเท้า เพราะไม่ได้มีสาขาแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังเปิดสาขาในต่างประเทศอีกด้วย ได้ยินเรื่องราวมาขนาดนี้ ชักอยากจะรู้แล้วสิว่ากระเป๋า LYN มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 กระเป๋า LYN รุ่นยอดนิยม ใครเป็นสายแฟชั่น และชอบแต่งตัวชิค ๆ ต้องไม่พลาด

  • Demma Crossbody Bag

กระเป๋า Demma Crossbody Bag ขนาด : กว้าง 6.5 ซ.ม. X ยาว 16 ซ.ม. X สูง 15.3 ซ.ม เป็นกระเป๋าหนังพียูทรงสี่เหลี่ยมที่กำลังมาแรง เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบไปเที่ยว หรือไปคาเฟ่ เพราะถ่ายรูปออกมารับรองว่าไฮแฟชั่นสุด ๆ รุ่นนี้มีซิปเปิดปิดด้านบน ลายบุโลโก้ ประดับด้านหน้า มีช่องเก็บสัมภาระแยกและสายสะพายกระเป๋าถอดปรับได้ มีให้เลือก 3 สี สีแดงเข้ม สีเบจและสีน้ำเงินเข้ม 

  • Jamie Crossbody Bag

สาว ๆ สายหวานต้องชอบ เพราะกระเป๋า Jamie Crossbody ที่ผลิตจากหนังพียู ขนาด : กว้าง 7 ซ.ม. X ยาว 18 ซ.ม. X สูง 8.5 ซ.ม. เมื่อสะพายแล้วให้ลุคลูกคนสุด ๆ มาพร้อมรายละเอียดกระเป๋าทรงยาว ฝาพับกระเป๋าแม่เหล็กเปิดปิด ลายบุก้างปลาทั่วตัวกระเป๋า ช่องเก็บของใหญ่จุใจ และสายสะพายโซ่ยาวปรับระดับได้ มีให้เลือก 4 สี สีส้ม สีฟ้า สีดำและสีน้ำตาลอ่อน

  • Evalyn M Shoulder Bag

กระเป๋าทรงสวย ใช้ได้ในทุกโอกาสอีกรุ่นกับกระเป๋า Evalyn Shoulder Bag M ผลิตจากหนังพียู มาพร้อมรายละเอียดกระเป๋าทรงครึ่งวงกลม ซิปเปิดปิดบริเวณกระเป๋าด้านบน โลโก้ประดับด้านหน้า ตัวกระเป๋ามีขนาด : กว้าง 7 ซ.ม. X ยาว 23 ซ.ม. X สูง 14 ซ.ม. มาพร้อมช่องเก็บขอแบบจุใจ หูหิ้วกระเป๋า และสายสะพายกระเป๋าถอดปรับได้ มีให้เลือก 2 สี สีเบจและสีฟ้า สาว ๆ คนไหนที่ของเยอะต้องชอบ

  • Mimi Mini Shoulder Bag

กระเป๋า Mimi Shoulder Mini เป็นอีกรุ่นที่ใครได้ลองถือแล้วจะดูหรู ดูแพง ตัวกระเป๋าเป็นหนังหนังพียู ขนาด : กว้าง 5 ซ.ม. X ยาว 10.4 ซ.ม. X สูง 7.5 ซ.ม. มาพร้อมลายตารางด้านหน้า อะไหล่ชัด สีสวย พร้อมฝาพับกระเป๋าแม่เหล็กเปิดปิด โลโก้และคริสตัลแวววาวประดับด้านหน้า สายสะพายยาว มีช่องเก็บของ และสายกระเป๋าถอดปรับได้ มีให้เลือก 3 สี สีเงิน สีทองและสีดำ 

  • Kasia Canvas Wallet On Chain

ปิดท้ายกันด้วยกระเป๋าสตางค์ที่มีสายสะพายอย่างกระเป๋า Kasia WOC Canvas ผลิตจากหนังพียู ตัวกระเป๋าจะเป็นกระเป๋าทรงยาว ฝาพับกระเป๋าแม่เหล็กเปิดปิด ดีเทลเข็มขัดด้านหน้า โลโก้ประดับด้านหน้า สายกระเป๋าถอดปรับได้ มีช่องเก็บของและสายสะพายยาวปรับระดับได้ รุ่นนี้มีสีเดียวคือ สีแทน สาว ๆ ที่ไม่ชอบพกของในกระเป๋าเยอะ เราแนะนำเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ใบเด็ด ๆ ของกระเป๋า LYN ที่เราคัดมาให้คุณในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีไว้ในครอบครองแล้วล่ะก็ ต้องไปตำด่วน ที่สำคัญราคากระเป๋า LYN เริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น แต่คุณภาพนั้น บอกเลยว่าเกินราคา

สาเหตุที่ราคาของกระเป๋า LYN ไม่แพง ก็เพราะทางแบรนด์ที่จำหน่ายสินค้ายึดถือคติที่ว่า “Fashion As Affordable Luxury” นั่นก็คือ “แฟชั่นหรูหราในราคาที่เข้าถึงได้” จึงทำให้กระเป๋าที่ผลิตออกมากดูเรียบหรูเหมือนถือแบรนด์เนมแพง ๆ อีกทั้งตัวกระเป๋าจะมีหลากหลายไซซ์ให้เลือก วัสดุที่นำมาผลิตก็เป็นคุณภาพดี ดีไซน์สวยที่เหมาะกับสาว ๆ ในทุกช่วงอายุ แถมมีหลายคอลเลกชันให้เลือกช้อป นอกเหนือจากกระเป๋าแล้วทางแบรนด์ยังมี รองเท้าและเครื่องประดับ ให้ได้เลือกใส่เพื่อแมทช์กันสนุก ๆ กับกระเป๋าอีกด้วย

Comments

คอมเม้นกันหน่อย