ถอดเสื้อผ้ากันเถอะ!! 6 สิ่งเพิ่มความสวยที่ควรทำตอน ‘โป๊ๆ’ จะได้ผลดีกว่า

บางทีกิจกรรมเพิ่มความสวยบางอย่างเช่นการใช้สกินแคร์หรือแต่งหน้า ก็ควรทำตอนไม่ใส่เสื้อผ้าหรือตอนโป๊ๆนั่นแหละค่ะ Girlsallaround จะมาบอกกันว่ามีอะไรบ้าง เตรียมถอดเสื้อผ้ากันได้เลยสาวๆ

 

1. ขัดผิว

vichy_shower_massage-718x368

แน่นอนว่าการขัดผิวแต่ละทีควรทำตอนถอดเสื้อผ้าให้หมด สังเกตดูว่าตอนเราไปสปาเราก็จำเป็นต้องล่อนจ้อน จะได้ขัดผิวให้ทั่วถึงได้ทั้งตัวเลยยังไงล่ะคะ

 

2. มาส์สผิวกาย

moose-jaw-spa-body-wraps

นอกจากจะทาครีมได้ทั่วถึงทั้งตัวแล้ว ก็ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเสื้อผ้าเราจะเปื้อนมั้ย จะได้ผิวสวยนุ่มเท่ากันทั้งตัวเลยค่ะ

 

3. นวดด้วยตัวเอง

self-massage-main

การนวดร่างกายหลังอาบน้ำหรือตอนออกกำลังกายเสร็จจะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ทำให้ผิวสวยสุขภาพดีอยู่ไม่ไกลจากเราเลยค่ะ แล้วก็ต้องทำตอนโป๊ๆด้วยนะ จะได้นวดได้ทั่วถึงและถูกส่วน

 

4. นอนหลับ

Victoria-Secret-Lace-Chiffon-Halter-Bridal-Lingerie

ถ้าผิวแห้งมากๆให้ทาออยล์ก่อนเข้านอน และเลี่ยงการใส่ชุดนอนหนาๆแล้วนอนแบบโป๊ๆไปเลย! อย่าลืมห่มผ้าด้วยนะคะเดี๋ยวจะเป็นหวัด สำหรับสาวๆคนไหนที่นอนกับคนอื่นอาจจะต้องข้ามข้อนี้ไป หรือไม่ก็หาซื้อชุดนอนที่ไม่หนามากและระบายอากาศก็จะช่วยได้ค่ะ

 

5. ฉีดน้ำหอม

mejor-perfume-para-mujer-0jpg_1097337557_zpsedb66281

จะฉีดน้ำหอมให้โดนผิวกายมากที่สุดก็ต้องทำตอนโป๊ๆเนี่ยแหละค่ะ เป็นการป้องกันการฉีดน้ำหอมโดนชุดโปรดของเรา ที่เป็นสาเหตุของการเกิดคราบเหลืองบนเสื้อผ้าของเราด้วยค่ะ

 

6. ทากันแดด

Story

ครีมกันแดดหากโดนเสื้อผ้าของเรามากๆเช่นบริเวณแขนเสื้อ จะทำให้เสื้อผ้าเกิดคราบเหลืองไม่น่ามอง ดังนั้นทาตอนอาบน้ำเสร็จหรือตอนโป๊ๆจะดีที่สุดค่ะ

 

อย่าลืมนะคะ ถ้าสาวๆจะทำกิจกรรมเพิ่มความสวยเหล่านี้เมื่อไหร่ ก็ให้ถอดเสื้อผ้ากันให้ล่อนจ้อนไปเลย! จะได้สวยได้ทั่วเรือนร่างไปเลยค่ะ