7 เคล็ดลับตื่นมาสวยในตอนเช้า หลังคืนปาร์ตี้อันหนักหน่วง

สาวคนไหนชอบปาร์ตี้ต้องมาฟังด่วนๆเลย! เป็นที่รู้ๆอยู่ว่าการปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงเมื่อคืนอาจจะทำให้ตื่นมาโทรมชนิคที่ดูไม่ได้เลยก็ได้ แต่ถ้าใครชอบปาร์ตี้หรือหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ วันนี้ Girlsallround.com เอาเคล็ดลับที่จะทำให้ตื่นมาก็ยังดูสวยอยู่แม้จะผ่านปาร์ตี้หนักมาก็ตามมาฝาก เอ้า มาดูกันเลย

 

1. ดัดขนตาเพื่อเปิดดวงตาดูสดใสขึ้น

how-to-curl-eyelashes

วิธีนี้เป็นวิธีง่ายๆที่จะทำให้ตาของสาวๆดูตื่นและสดใสขึ้น แค่ดัดขนตาแล้วตามด้วยปัดมาสคาร่านิดหน่อยก็โอเคแล้วค่ะ

 

2. ใช้อายแชโดว์สีขาวสิ

7.1-120411-1568251591

ไม่ได้หมายถึงใช้อายแชโดว์สีขาวทาทั่วเปลือกตานะคะ แค่แตะอายแชโดว์ลงบริเวณหัวตาและกระดูกโหนกคิ้วเพียงเล็กน้อย สาวๆจะเห็นความแตกต่างว่ามันจะทำให้ใบหน้าของสาวๆดูตื่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลยแหละ

 

3. อาบน้ำอุ่นแล้วตามด้วยน้ำเย็น

multi-function-showers-hydromassage-66693-6314765

สาวๆคงจะตื่นมาอาบน้ำกันตอนเช้าอยู่แล้ว ลองเพิ่มสเต็ปอาบน้ำอุ่นแล้วตามด้วยน้ำเย็นเข้าไปด้วยสิคะ นอกจากจะทำให้สดชื่นแล้วจะทำให้เลือดไหลเวียนดีด้วย ผิวจะได้สดใสไปด้วยไง

 

4. ลงมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์

moisturize

แอลกอฮอล์เป็นดัวดูดซับน้ำในผิวเราทำให้ตื่นมาผิวก็จะแห้งโทรม ดังนั้นหลังอาบน้ำเสร็จให้ลงมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ทั้งใบหน้าและทาโลชั่นที่ตัวเยอะๆด้วยนะคะ

 

5. ดื่มน้ำเข้าไปเยอะๆ

830ebdd641db97b7_drink-water-for-better-skin.preview

อย่างที่บอกว่าแอลกอฮอล์จะทำให้ผิวแห้ง ประโคมมอยซ์เจอร์อย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ รู้อย่างนี้พอตื่นนอนมาก็ดื่มน้ำเข้าไปเยอะๆเลยนะคะ

 

6. ใช้คอนซีลเลอร์ปิดรอยคล้ำใต้ตา

Woman applying concealer

รอยคล้ำใต้ตานี่แหละเป็นสัญลักษณ์ของคำว่าโทรม ถ้าไม่อยากให้ใครๆทักว่าหน้าโทรมหลังจากคืนปาร์ตี้ก็ใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดรอยเหล่านั้นดีกว่านะ

 

7. หาอะไรทานเติมพลัง

Eating-Breakfast-EDITED-700x466

เมื่อคืนใครที่ใช้พลังงานเต้นอย่างสนุกสุดมันส์คงจะรู้สึกเหนื่อยในตอนเช้าไม่น้อย อย่าลืมหาอะไรทานตอนเช้าเพื่อเติมพลังและรีเฟรชตัวเองให้สดชื่นขึ้นมาด้วยยังไงล่ะคะ

 

สาวๆรักปาร์ตี้ทั้งหลายยังไงก็ต้องดูแลตัวเองนะคะ ยิ่งเรานอนดึก อดนอน เอาแอลกอฮอล์เข้าตัวต้องดูแลตัวเองมากขึ้นเป็นพิเศษเลยล่ะ สนุกได้แต่ยังไงก็ต้องสวยอย่าปล่อยตัวเองให้โทรมนะคะสาวๆ!

Comments

คอมเม้นกันหน่อย