บอกต่อ 7 ลิปสติกสี ‘Brick red’ น้ำตาลส้มอิฐทาแล้วรอดทุกลุค ตั้งแต่ถูกยันแพง!!

ช่วงนี้สาวๆอาจจะเบื่อลิปสติกสีนู้ดที่ฮิตกันมาหลายปีดีดักติดต่อกัน ลองมาสายดาร์คๆเข้มๆหน่อยอย่างสีน้ำตาลแดงอิฐหน่อยมั้ยคะ สีนี้ทาได้เป็น everyday look ในวันที่อยากให้ตัวเองดูแพง ดูปัง จะทาปากแดงก็แจ๋นไป ปากน้ำตาลก็ดาร์คไป สีนี้แหละตอบโจทย์สุดอะไรสุด เข้าได้กับทุกสีผิวด้วย

1. Wet n’ Wild Megalast Lipstick สี Sand Storm

สีนี้เป็นสีโปรดของแอดมินเลย! ราคาไม่แพง สีสวย ทาได้ทุกวัน ปากสีไหนก็รอด ราคาประมาณร้อยกว่าบาท แต่เรื่องที่ต้องปรับปรุงคือแพคเกจนี่แหละ ใช้ไปๆแล้วมันจะเปื้อนฝาไปหมด ดูไม่สะอาดอย่างแรง แต่เรื่องสีสวยติดทนนี่ให้ผ่าน เนื้อเป็นเนื้อแมตต์แต่ทาไปแล้วไม่แมตต์นะ มันกึ่งแมตต์ ชุ่มชื้น ปากไม่แห้ง

sand

 

2. Lime Crime Velvetines Liquid Matte Lipstick สี Pumpkin

เป็นลิปสติกจิ้มจุ่มที่ดีที่สุดในความคิดของแอดมิน เพราะมันติดทนมากถึงมากที่สุด!! ลงทุนตัวนี้คุ้มมาก เม็ดสีชัดมากๆ ไม่เหมาะกับมือใหม่หัดแต่ง เพราะปาดไปทีคือชัดมากเว่อร์ เป็นเนื้อแมตต์สนิทเลยค่ะอันนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาท แล้วแต่ร้าน

pum

 

3. Nyx Lingerie Lipstick สี Exotic

เป็นสีที่เข้มที่สุดในตระกูล lingerie เลย ปกติจะมีแต่สีนู้ดๆเซ็กซี่ๆ แต่ทาอันนี้ก็เซ็กซี่ไม่แพ้กันน้า ลิปจิ้มจุ่มของ nyx ก็อยู่ในคุณภาพโอเคเลยสีสวยด้วย ตัวนี้ทาแล้วจะออกสีน้ำตาลหน่อยๆ ไม่ส้มเหมือนที่ swatch เท่าไหร่ แต่ก็แล้วแต่สีปากของแต่ละคนด้วยนะจ๊ะ

exotic

 

4. Cute Press The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick สี Elegant Attina

ความน่ารักของแอเรียลได้ใจไปเต็มๆ ทาแล้วมโนว่าเป็นเจ้าหญิงเมอร์เมดไปอีก สีนี้เป็นสีส้มอิฐที่สวยมากๆ เนื้อซาตินชุ่มชื้นไม่แมตต์ ราคา 199 เท่านั้นอ่ะ! เหมาะสำหรับการทาวันสบายๆ เพราะมันคือสีกันตายในทุกๆวัน ทาแล้วรอดทุกนางแน่นอนเชื่อแอด! 

attina

 

5. MAC Matte Lipstick สี Taupe

ขยับมาหาของแพงกันบ้าง สีนี้เป็นอีกสีที่ต้องมีเลย อย่างที่บอกว่ามันใช้ได้จริงในหลายโอกาส ทาไปไหนก็ได้ เรื่องคุณภาพลิปสติกของแมคนี่ไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้ว ไว้ใจได้แน่นอน ดูสีกันเอาเองว่าควรตำมั้ย อิอิอิ สวยเนอะ

tua

 

6. 3CE x Lily Maymac สี Hold on

เป็นลิปสติกที่ 3CE ทำกับ Lily Maymac สีเลยออกมาเป็นลิลลี่มากๆ สีส้มอมชมพู ติดความน้ำตาลมาด้วย ทำให้ออกสีโทนอุ่นๆกำลังสวย 

3ce

 

7. Tom Ford Ultra-Rich Lip Color สี Temptation Waits

ปิดท้ายด้วยแบรนด์พรีเมี่ยมเว่อร์ๆอย่าง Tom Ford เปรียบเทียบคุณภาพกับราคาลิปสติกแบรนด์นี้ถือว่าต้องยอมจริงๆ เพราะมันคุณภาพเริ่ดมากๆ เป็นสีน้ำตาลอมส้มพร้อมประกายชิมเมอร์ ทาแล้วดูแพงสุดๆ (ก็แหงล่ะ ราคาแพงแรงขนาดนี้)

tf


หวังว่าสาวๆทุกคนจะถูกอกถูกใจกับลิปสติกสีน้ำตาลส้มอิฐที่แอดมินรวบรวมมาฝาก นั่นแน่ เซิร์ชชื่อเตรียมซื้ออยู่ใช่มั้ย จะรออะไรไปตำกันเลยยย!