ไม่ต้องกลัวคิ้วโล้น!! 7 ที่เขียนคิ้วกันน้ำ กันเหงื่อ ราคาน่ารัก แถมติดทนอะไรเบอร์นั้นล่ะ

สาวๆคิ้วบางน่าจะกังวลมากๆกับคิ้วตัวเองว่าจะหลุดจะลอกระหว่างมั้ย แต่งออกไปทำงาน ไปเรียนไม่เท่าไหร่ ถ้าต้องแต่งไปว่ายน้ำ ไปโดนน้ำต่างๆล่ะก็ กลัวจะโดนไหว้แถมเรียกว่ายายชีอีกต่างหาก สาวหน้ามันคงจะบวกความกังวลเรื่องคิ้วไปอีกสิบระดับ แต่วันนี้ Girlsallaround รวบรวมที่เขียนคิ้วสุดทนทั้งแบบถูกและแพงมาฝากสาวๆ แอดมินการันตีว่าทนจริงอะไรจริง หน้ามันขั้นเทพแบบแอดมินยังเอาอยู่ สาวๆก็ต้องเอาอยู่!

1. Mei Linda Smart Auto Brow Liner

9p

ข้อดีคือราคาถูกม๊าก 70-100 บาทเท่านั้นแล้วแต่ร้าน เนื้อนุ่มเขียนง่าย แต่ไม่นุ่มจนเละเกินไป พอควบคุมได้ ติดทนทั้งวันจริงอะไรจริง เคยเขียนไปว่ายน้ำครั้งนึง ไม่แม้แต่จะเลือนเลย ข้อเสียคือจะมีบางสีที่ออกแดงหน่อยเป็นธรรมดาของที่เขียนคิ้วราคาน่ารักแบบนี้ ต้องเลือกสีดีๆหน่อย ให้เข้ากับสีผมเรา 


2. BSC Eyebrow Pencil

bsc_eye_brow_pencil_red_brown_1

ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ติดทนเวอร์ เขียนง่าย ราคาไม่แพงด้วยค่ะ 150 บาทเท่านั้นเอง ลดราคาบ่อยด้วย แต่ถ้าใครขี้เกียจเหลาก็ข้ามตัวนี้ไปนะ


3. Mille Celeb 3D Eyebrow Waterproof

jg

แบรนด์ไทยแบรนด์นี้น่าสนใจทีเดียวค่ะ เนื้อนิ่มเขียนง่าย คอนโทรลง่าย กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเลย แต่มีสีให้เลือกน้อยไปหน่อย และที่สำคัญราคาไม่แพงเลย 225 บาทเท่านั้น


4. Cute Press Jet Set Eyebrow Pencil

1434027882-g73119-o

อันนี้เป็นเขียนคิ้วแบบออโต้ไม่ต้องเหลา เนื้อดินสอค่อนข้างแข็ง พอปาดกับมือจะดูเหมือนแข็งและเขียนยาก แต่พอลองเขียนที่คิ้วก็โออยู่นะ รู้สึกว่าไม่ได้แข็งหรือเขียนยากอะไรขนาดนั้น ติดทนนาน ไม่ไหล ราคา 179 ค่ะ


5. Eyebrow Pencil จาก Daiso

1434113609-T1M2ORXrNb-o

เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวสามเหลี่ยม ถูกและดี เขียนง่าย ติดทนระดับนึง ข้อเสียคือมีแค่ 2 สี น้ำตาลเข้มกับน้ำตาลอ่อน แต่ราคาเท่านี้ก็ถือว่าคุ้มมาก


6. Beauty Cottage Defined By Art Auto Eyebrow & Eyeliner

Defined_by_Art_A_4f56bb155818a

ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วแท่งแรกของแอดมินเลย ซื้อมาเพราะแพคเกจจิ้งวินเทจน่ารักล้วนๆ แต่พอใช้แล้วติดทนมากอะไรมาก ตอนนั้นเขียนไปวิ่งไกลๆ ทุกอย่างเลือนหมดยกเว้นคิ้ว ติดทนจริงอะไรจริง ถึงจะเคลมว่าเป็นอายไลน์เนอร์ได้ แต่คนหนังตามันๆแอดมินว่ายังไม่ผ่าน ใช้เขียนคิ้วก็พอ 


7. Merrez’ca perfect brow pencil

3u

อันนี้หัวดินสอมี ขนาด 1.5 mm. ซึ่งเล็กมาก ทำให้คอนโทรลเส้นได้ง่าย เขียนแล้วเส้นคมแต่ก็ดูเป็นธรรมชาติ ติดทนค่อนข้างนานเลย แต่เสียตรงมันค่อนข้างเปราะหน่อยอาจจะเป็นเพราะดินสอมันบางมาก เบามือหน่อยน้า ราคา 150 บาทเท่านั้นค่า


ดินสอเขียนคิ้วราคาถูกๆ ราคาน่ารักนี่มีดีกว่าที่คิดเยอะเลยใช่มั้ยล่ะ บางทีของดีก็ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป ของถูกบางอันติดทนกว่าของแพงอีก อย่างนี้จะไม่ให้มีไว้ครอบครองได้ยังไง!