7 ผลิตภัณฑ์ดรัคสตอร์แบรนด์ Revlon ที่สาวๆต้องมีไว้เป็นเจ้าของ

วันนี้ Girlsallaround.com ก็จะมาแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์ดรัสตอร์นั่นก็คือ Revlon นั่นเอง แบรนด์นี้เริ่มต้นมาจากการทำสีทาเล็บซึ่งติดทนนานที่น่าพอใจมากๆ แล้วหลังจากนั้น Revlon ก็แตกไลน์ผลิตภัณฑ์มามากมายจนถึงทุกวันนี้ เราจะพาสาวๆมารู้ผลิตภัณฑ์เริ่ดๆของแบรนด์นี้ที่ตัวไหนเด็ดตัวไหนโดนตัวไหนควรซื้อเก็บไว้ ไปดูกันค่ะ

 

1. COLORBURST LIP BUTTER

ojobfcdk

เราไม่สามารถนึกผลิตภัณฑ์เด่นๆของ Revlon โดยข้ามลิปสติก Color burst lip butter ไปได้เลย นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็นความสำเร็จสูงสุดของ Revlon เลยก็ว่าได้ เป็นลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้นมากกว่าลิปติกทั่วไป ตัวนี้ถือว่าสาวๆต้องมีแบบ Must-have เลยล่ะค่ะ

 

2. SUPER LUSTROUS LIPGLOSS

0030997835228_500X500

ลิปกลอสตัวนี้เมื่อก่อนจะมาในหลอดแบบเหลี่ยมๆแต่ตอนนี้ Revlon ได้ปรับสูตรและแพคเกจจิ้งใหม่มาเป็นแบบหลอดกลมๆและไม่ได้ผสม SPF เข้าไปในลิปกลอสแล้ว แถมยังทำให้ลิปกลอสเหนียวน้อยลงด้วย

 

 

3. COLORSTAY 16 HOUR EYE SHADOW QUAD

Revlon shadows- all

สำหรับสาวๆที่เพิ่งหัดแต่งหน้า พาเลตต์นี้ก็ค่อนข้างจะตอบโจทย์ทีเดียว พาเลตต์จะมาในสี่สีด้วยกัน จับคู่สีมาให้ง่ายต่อการใช้ แถมยังเคลมไว้ด้วยว่าติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง!

 

 

4. COLORSTAY MAKEUP 24 HOURS

Q12889108-15

ข้ามตัวนี้ไปไม่ได้เลย คือรองพื้น Colorstay หรือ Revlon ฝาดำที่สาวๆไทยคุ้นเคยกัน ขึ้นชื่อในความติดทนบนใบหน้าได้นานทั้งวันตลอด 24 ชั่วโมงแน่ะ เหมาะสำหรับการทาไปรับปริญญาหรือออกงานที่ต้องการความแน่นและเป๊ะที่สุด ใช้ในชีวิตประจำวันคงไม่เหมาะเท่าไหร่เพราะอาจจะหนาเกินไป แต่ใครที่กำลังมองหารองพื้นติดทนนานในราคาสบายกระเป๋าต้องตัวนี้เลยค่ะ

 

 

5. COLORSTAY EYELINER PENCIL

psuz703a

อายไลน์เนอร์ตัวนี้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับราคาเลยทีเดียว โดยเฉพาะถ้าสาวๆต้องการทาในขอบตาด้านในหรือวอเทอร์ไลน์ อายไลน์เนอร์ตัวนี้สามารถติดทนนานไม่เลอะไหลง่ายๆแน่นอน

 

 

6. COLORBURST LACQUER BALM

gh3zn0vi

ลิปแลคเกอร์ตัวนี้แอดมินชอบมากเป็นพิเศษเลยค่ะ ♥ ติดทนนานแบบไม่เหนียวเหนอะหนะเลยแถมยังยังทำให้ปากชุ่มชื้นสุดๆไม่แห้งลอกด้วย

 

 

7. HIGHLIGHTING PALETTE

revlon-highlighting-palettes-review1

ไฮไลท์เตอร์ตัวนี้มีหลายเฉดสีมากตั้งแต่สว่างมากๆเพื่อทำเป็นไฮไลท์และแบบสีเข้มๆหน่อยที่สามารถใช้มาคอนทัวร์ได้ สาวๆชอบแบบไหนไปลองกันที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่ะ

 

อ่านมาถึงตรงนี้ไหนบอกทีใครเป็นสาวก Revlon บ้างเอ่ย ตัวไหนที่สาวๆชอบเป็นเฟเวอริตในดวงใจคอมเม้นบอกกันข้างล่างได้เลยนะคะ 🙂