ฟาดแล้วนัว!! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆละมุนละไม ไม่มีไว้ไม่ได้แล้ว!

ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆนี่ไม่ว่าจะยังไงก็ได้ใจสาวๆไปตลอด วันนี้ Girlsallaround รวมลิสต์ของคุณภาพมาให้สาวๆแล้ว จะรออะไรไปดูกันเลยค่ะ!

1. STILA STAY ALL DAY LIQUID LIPSTICK สี BACI

เป็นแบรนด์แรกๆเลยที่ทำลิปสติกจิ้มจุ่ม พิกเมนต์ลิปเป็นเนื้อมูสแบบแน่นๆ ลื่น เกลี่ยง่าย ไม่ต้องใช้ทักษะหรือทริคอะไรมากมายในการทา ไม่แตก ไม่ตกร่อง ให้ลุคแมตแต่ปากไม่แห้ง ติดทนเช้าถึงเย็น สีนี้สวยไม่สวยดูได้จากรูปเลยจ้า อูยยย

stila-stay-all-day-liquid-lipstick-swatches-review-baci


2. KAT VON D LIQUID LIPSTICK สี LOLITA

แบรนด์นี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องติดทน เป็นลิปจิ้มจุ่มที่ให้ลุคแมตต์ แต่ยังรู้สึกชุ่มชื้นอยู่ ปากไม่แห้งมาก ส่วนสี lolita นี้เป็นอีกสีที่ดังมากๆ ออกโทนแดงอมน้ำตาล ให้ความรู้สึกเป็นสาวมั่นแต่ดูไม่แรง ทาได้หลายโอกาส

 

40001_4015

katvond_lolita005


3. SLEEK MATTE ME สี BIRTH DAY SUIT

มีบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนยกให้เป็น Dupe หรือตัวแทนในราคาที่ถูกกว่าของลิปสติกหลายแบรนด์ ซึ่งสีนี้ขอบอกเลยว่าสวยมาก ทาแล้วได้สีชมพูตุ่นๆสมใจ แต่เรื่องของความแห้งนี่บอกเลยว่าทาแล้วปากตึงมาก ใครไม่ชอบความรู้สึกปากตึงนี้ขอให้ข้าม แต่ถือว่าคุณภาพดี ติดทนมาก ในราคาไม่แพง

matte-me-birthay-suit

Sleek-027


4. LIQUID SUEDE CREAM LIPSTICK สี SOFT SPOKEN

เป็นลิปเนื้อครีม แต่พอทิ้งไว้ให้เซตตัวกับปากแล้ว จะให้ลุคแบบ matte velvet finish จะไม่ได้ออกมาแมตต์มาก เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งด้าน แต่ก็ยังมีความติดทนอยู่ สีนี้จะเข้มขึ้นมาหน่อย และสวยมาก!

e9


5. MAC LIPSTICK สี MEHR

มาต่อกันที่แบรนด์ดังอย่าง MAC เป็นเนื้อซาติน ซึ่งจะทำให้ลื่นและทาง่ายกว่าแบบจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ติดทนพอประมาณ ยังต้องเติมระหว่างวันบ้าง สีนี้จะเป็นสีชมพูกลับบัวนัวๆ ทาแล้วดูแพงเวอร์ มีความเป็นผู้ดีสูง เหมาะกับลุคที่ต้องการความสุภาพ

IMG_7147

SAMSUNG CAMERA PICTURES


6. NYX LINGERIE สี RUFFLE TRIM

ถึงจะเป็นลิปแบบเดียวกันแต่คนละสีในไลน์ LINGERIE แต่ก็จะมีบางสีที่ทายากและแห้งไปบ้าง และสีนี้เป็นสีที่โดดเด่นในเรื่องของเนื้อลิปและสีที่สวยมาก ขอแนะนำสีนี้เลยสำหรับสาวๆที่หาสีชมพูตุ่นๆ น้ำตาลๆ อยู่

265776

1b9c31a9b69ac6c5728ea0f2f799edfb


7. WET N WILD MEGALAST LIPSTICK สี BARE IT ALL

ตัวสุดท้ายของเราคือแบรนด์ WET N WILD นั่นเองค่า โด่งดังอยู่แล้วในเรื่องราคาและความติดทน สีนี้เป็นสีชมพูนัวๆ ที่เป็นเนื้อครีมมี่ ดังนั้นเลยทำให้ทาง่ายกว่าเนื้อแมตต์ สีออกมาก็ชมพูนู้ดๆแบบไม่ป่วย ทาง่ายหลายโอกาส สีนี้ต้องมีไว้เลย

wet_n_wild_megalast_lip_color_902c_bare_it_all

Wet n Wild MegaLast Lip Color in Bare It All Lip Swatch 4


เชื่อว่าหลายคนตอนนี้จดลิสต์รัวๆ ใครยังไม่มีสีไหน ยี่ห้อไหนนี่ต้องตำเลยน้า ไม่มีไม่ได้จริงๆ ฟาดปากแล้วนัวแน่นอนเลย