จริงหรือไม่?! 7 อันดับการศัลกรรมช่วยเพิ่มความมั่นใจ ที่สาวๆหลายคนเค้านิยมทำกัน

รูปร่างและใบหน้าถือเป็นหน้าต่างส่วนแรกที่คนอื่นจะมองคุณ ดังนั้นมันจึงมีความสำคัญมากๆที่จะทำให้สาวๆเกิดความมั่นใจในตัวเองได้ สำหรับบางคนการที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตมาจากการมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดี แม้แต่ดาราฮอลลีวูดก็ต้องทำการเพิ่มเสริมเติมแต่งกันเลย

วันนี้ Girlsallaround.com เลยมานำเสนอการทำศัลกรรมทั้ง 7 อย่างที่จะช่วยสาวๆเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น

1. การเสริมหน้าอก

bigb

สาวๆคนไหนที่เบื่อหน้าอกไข่ดาว อยากอัพไซส์เสริมอึ๋ม การเสริมหน้าอกเพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้งให้ร่างกายเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้สาวๆไม้กระดานมีความรู้สึกมั่นใจกันขึ้นมาบ้าง

 

2. การเสริมจมูก

fox

สาวๆที่ดั้งแฟบทั้งหลายส่วนใหญ่เลือกที่จะศัลยกรรมเสริมจมูกเพื่อเป็นการตกแต่งรูปทรงเพื่อให้รับกับโครงหน้า หรือทำให้ใบหน้ามีรูปร่างที่ดูดียิ่งขึ้น

 

3. ศัลกรรมหน้าท้อง

87462-tummy-tuck-houston.JPG_tmp

สาวๆที่ไขมันสะสมที่หน้าท้องเยอะๆ จะลดน้ำหนักหรือออกกำลังกายแค่ไหนเจ้าพุงก็ไม่ยอมลดสักที อยากจะใส่เสื้อเอวลอยหรือรัดรูปก็กลัวจะเป็นงูกินแหนม การศัลกรรมหน้าท้องช่วยให้สาวๆมีหน้าท้องที่แบนราบได้ภายในพริบตา ที่นี้ไม่ว่าจะชุดแบบไหนก็จัดมาเลย

 

4. Botox ลดริ้วรอย

at-home-face-lift

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงกลุ้มใจไม่น้อยที่พออายุเข้ายี่สิบปลายๆแล้วริ้วรอยบนใบหน้าก็เริ่มขึ้นกันเป็นแผนที่เลยไม่ว่าจะเป็นรอยตีนกาหรือรอยย่นบนหน้าผากแม้ว่าการทำbotox จะไม่ได้ให้ผลอย่างถาวรแต่ก็พอช่วยให้สาวๆสามารถออกไปอวดหน้าอ่อนวัยกับชาวโลกได้

 

5. ศัลยกรรมกระชับทรวงอก

f6-3

 

สาวๆที่หน้าอกหย่อนคล้อยคงจะกลุ้มอกกลุ้มใจกันไม่น้อย โดยการหย่อนคล้อยนี้มักเกิดจากการที่ผิวหนังสูญเสียความยืนหยุ่นจากการตั้งครรภ์, อายุ หรือน้ำหนักเต้านมที่มากเกินไป และแรงโน้มถ่วงของโลก เป็นต้นหลังจากการตัดแต่งเต้านมแล้วก็จะทำให้สาวๆมีเต้านมที่กระชับ ได้รูปและสวยงามค่ะ

 

6. การดูดไขมัน

How-to-Create-an-Hourglass-Figure

สาวๆคนไหนที่ไม่ชอบออกกำลังกายและอายุเริ่มมากขึ้น จะมีการสะสมไขมันตามร่างกายโดยเฉพาะส่วนหน้า คาง คอ เต้านม หน้าท้อง ก้น สามารถหยิบจับเนื้อของตัวเองออกมาได้เป็นชั้นๆ การดูดไขมันจึงสามารถช่วยลดสัดส่วนเฉพาะจุดตามร่างกายเพื่อให้ทรวดทรงดูดีขึ้นนั่นเอง

 

7. Face lift ยกกระชับใบหน้า

1329451055013

เดี๋ยวนี้เดินไปทางไหนๆก็เห็นแต่สาวหน้า V-Shape ซึ่งถือได้ว่าเป็นกระแสมาแรงมากเลยทีเดียว แล้วสาวๆที่รูปหน้ากลมเป็นซาลาเปาก็ไม่ต้องเครียดไปนะคะเพราะปัจจุบันมีเทคโนโลยีต่างๆมากมายที่จะช่วยแก้ไขรูปหน้าของสาวๆได้เพียงพริบตาเดียวเลยค่ะ

 

ทำศัลยกรรมก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่สาวๆควรที่จะลองคิดให้ดีก่อนว่าต้องการทำไปเพื่ออะไรทำไมถึงอยากทำ เพราะถ้าทำมาแล้วไม่ถูกใจ ก็ไม่สามารถที่จะได้รูปหน้าแบบเดิมกลับมาได้เป๊ะๆนะ ดังนั้นใครที่ต้องการทำศัลยกรรมควรจะคิดและศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำ ไม่งั้นอาจจะมานั่งเสียใจทีหลังได้เมื่อทำมาแล้วไม่เป็นไปตามที่คิดนั่นเอง

 

แปลและเรียบเรียงโดย GelGirlsallaround

ที่มา beauty.allwomenstalk