ไม่นกแน่นอนจ้ะ!! 7 ทริคแต่งตัวไปเดทแรกยังไงให้ได้ผู้ ดูเซ็กซี่แบบมีชั้นเชิง!

เค้าว่ามารยาหญิงมีร้อยเล่มเกวียน แต่เมื่อเจอชายหนุ่มที่ถูกใจแล้วเอามาใช้ซักพันเล่มเกวียนก็ยังน้อยไป! ถ้าได้โอกาสไปเดทกับผู้ชายที่ชอบครั้งแรกแล้ว ต้องมีทริคละลายใจชายกันหน่อย

สังเกตกันมั้ยคะว่าทำไมผู้หญิงเงียบๆเรียบร้อยๆ แต่จริงๆแล้วฉลาดเป็นกรดและอ่านสถานการณ์ออก มักจะได้ใจผู้ชายมากกว่าสาวที่แสดงออกจนเกินงาม (เรียกง่ายๆว่าแรดเงียบมักได้ความสนใจจากผู้ชายมากกว่าผู้หญิงที่คิดอะไรก็พูดออกไปหมด) Girsallaround ไม่ได้ส่งเสริมให้เพื่อนๆเป็นคนเสแสร้งนะ แต่เชื่อสิว่าถ้าผู้หญิงค่อยๆแสดงตัวตนออกไป รู้จักกาลเทศะ ผู้ชายที่หมายปองก็อยู้ในกำมือเราแน่นอน

cp

สำหรับการแต่งตัวไปเดทของผู้หญิง ก็ไม่ควรแต่งตัวเรียบร้อยเป็นยายชี เพราะอาจจะทำให้การ first impression ของเราดูไม่ดึงดูดใจ ในทางกลับกันถ้าแต่งตัวโป๊โชว์ล่างโชว์บน ก็จะทำให้ลุคดูไม่แพง แถมยังไม่มีอะไรให้น่าค้นหา กลายเป็นผู้หญิงน่าเบื่อไปซะเฉยๆ

วันนี้มาดูกันว่าส่วนไหนที่สาวๆควรโชว์แต่พองามเพื่อดึงดูดใจผู้ชายในการไปเดทครั้งแรก ควรโชว์ส่วนไหนที่เป็นส่วนที่ดูน่าปกป้องน่าถนุถนอม ให้ผู้ชายได้ใจเต้นกันไปเลย!

1. เส้นเลือดที่ข้อมือ

โชว์เส้นเลือดตรงข้อมือข้างในแบบเนียนๆโดยการยื่นเมนูออกไป ส่วนนี้เราจะไม่ค่อยได้โชว์มากนัก เพราะปกติเราจะส่งของแบบคว่ำมือ ลองหงายมือส่งของให้แบบนี้ดูสิ โชว์ความน่าทะนุถนอมอ้อนแอ้นของผู้หญิงได้เป็นอย่างดีเลยเชียว

w

 

2. ข้อมือข้างนอก

ตอนที่คุยกันกับคู่เดท ไม่ว่าจะบนโต๊ะอาหารหรือที่ไหนๆ ลองเนียนๆเท้าคางโชว์ข้อมือข้างนอกไป นอกจากจะดูน่ารักขึ้นมาแล้ว ส่วนนี้ยังเป็นส่วนที่ถือว่าเป็นส่วนที่ดูน่าทะนุถนอมอีกส่วนนึงตามหลักจิตวิทยาด้วยนะ!

wn

 

3. ไหปลาร้า

ใครว่าจะเซ็กซี่ได้ต้องโชว์ไปถึงหน้าอกหน้าใจ แค่ใส่เสื้อปาดไหล่โชว์หัวไหล่เนียนๆกับกระดูกไหปลาร้า เท่านี้ก็เซ็กซี่ได้อย่างมีชั้นเชิงแล้ว

s

 

4. ซอกคอ

ลองรวบผมขึ้นซักนิดเพื่อโชว์ซอกคอหน่อยๆ จะทำเป็นหางม้าหรือจะมัดขึ้นเป็นดังโงะก็ได้นะ ดูเซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องพยายามเลยแหละ

n

 

5. ข้อเท้า

ส่วนนี้ก็ถือว่าสำคัญ ในเมื่อใส่ชุดที่เรียบร้อยพอประมาณแล้ว โชว์ข้อเท้าซักหน่อยจะทำให้ไม่ดูปกปิดจนเกินไป แถมยังดูไม่โป๊ด้วย ลองใส่รองเท้าเปลือยข้อเท้าแต่ยังหุ้มส้นอยู่จะดูดีมากๆ

a

 

6. เรียวขาส่วนล่าง

แนะนำให้ใส่เดรสไปเดทแรกเพื่อโชว์ความเป็นผู้หญิงที่ดูน่าถนุถนอม แต่อย่าใส่เดรสที่สั้นเกินไปนะคะ โชว์แค่พอประมาณก็พอแล้ว เลือกความยาวเดรสให้เหมาะกับความสูงของตัวเอง กะเอาแค่ประมาณเลยหัวเข่าจากด้านบนมานิดๆก็โอเคแล้ว

l

 

7. ใส่เสื้อผ้าที่มองเห็นได้ทะลุ

ในที่นี้ไม่ใช่ see through ที่เห็นทะลุไปได้ไหนต่อไหนขนาดนั้นนะคะ ข้อนี้ optional จะทำก็ได้หรือไม่ทำก็ได้ แต่ถ้าทำจะเพิ่มดีกรีความน่าค้นหาเข้าไปอีก เลือกชุดที่เป็นลูกไม้ที่สามารถมองเห็นผิวหนังได้บางส่วน เช่น บริเวณแขนหรือข้างบนหน้าอกแถวๆกระดูกไหปลาร้า โชว์สกิลความเซ็กซี่แบบเทพได้ง่ายๆ

st


นอกจากการแต่งตัวที่เตรียมตัวมาดีสุดๆแล้ว การสนทนาก็สำคัญนะ แค่รู้กาลเทศะในการพูดก็แล้ว เตรียมผิว เตรียมฝึกแต่งหน้าให้เป๊ะๆ เชื่อว่าเดทจะต้องไปได้ดีแน่นอนค่า เป็นกำลังใจให้สาวๆทุกคนที่จะไปเดทเร็วๆนี้นะ อย่าลืมเอาเทคนิคที่ให้ไปใช้ ขอให้สมหวังกับความรักกันทุกคน 🙂