ตัวเล็กแต่เก๊กสูง!! 7 ทริคแต่งตัวสำหรับสาวตัวเล็ก ให้ดูสูงขึ้นได้ในทันที

สำหรับสาวๆที่ตัวเล็กและอยากแต่งตัวให้ดูสูงยาวเข่าดีขึ้น วันนี้ Girlsallaround มีเทคนิคการแต่งตัวให้สาวตัวเล็กอย่างเราๆดูสูงยาวสวยสง่ามากขึ้น!! ไปดูกันเลยค่ะ

 

1.ใส่เอวสูง

31

แค่ใส่กางเกงเอวสูงหรือกระโปรงเอวสูงซักตัวก็ทำให้สาวๆดูตัวสูงขึ้นได้แล้วล่ะค่ะ ลองเอาชายเสื้อใส่เข้าไปในกางเกงโชว์เอวสูงสวยๆของสาวๆ แค่นี้สาวๆก็มิกซ์แอนด์แมทช์ ได้ทั้งลุคสบายๆแล้วก็ยังดูตัวสูงขึ้นมาได้ด้วย

 

2.เลือกสีรองเท้าให้เข้ากับสีผิว

Picture-4

เป็นอีกทริคนึงที่จะทำให้สาวๆดูขายาวขึ้นมาทันที ลองเลือกรองเท้าสีนู้ดที่ใกล้เคียงกับสีผิวของสาวๆ จะทำให้เหมือนขาเราดูยาวขึ้นไปอีก จะใช้วิธีนี้กับสียาทาเล็บให้นิ้วมือของสาวๆดูเรียวยาวขึ้นมาก็ได้นะคะ

 

3.ใส่แม๊กซี่เดรส

lXa8QPfnb0IGFjTPSPA8h9wV

แม๊กซี่เดรสหรือชุดกระโปรงยาวๆพลิ้วๆ จะดูหลอกตาว่าสาวๆมีขายาวๆซ่อนอยู่ในนั้น ลองแมทช์กับรองเท้าแตะเก๋ๆหรือรองเท้าส้นเตี้ย จะได้ลุคสบายๆเหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนอย่างแรงเลยล่ะค่ะ

 

4.ใส่เสื้อครอป

fvz4tSpvtCrkjg4U12mfvU4S

เสื้อครอปหรือเสื้อแบบครึ่งตัวเข้ากันได้ดีกับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เป็นการหลอกตาอีกเช่นกันว่าช่วงตัวของสาวๆดูสั้นลงในขณะที่ขาของสาวๆจะดูยาวขึ้น แต่อย่าลืม ให้แน่ใจว่าสาวๆเลือกเสื้อครอปที่ไม่สั้นจนเกินไปนะคะ

 

5.ใส่รองเท้าส้นสูง

22

แน่นอนว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มความสูงคือการใส่รองเท้าส้นสูงนั่นเองค่ะ สาวๆตัวเล็กควรจะมีรองเท้าส้นสูงดีๆติดตู้เสื้อผ้าไว้ซักคู่ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะดูตัวสูงขึ้นในทุกๆลุคของสาวๆ

 

6. ใส่เสื้อผ้าแบบสีโมโนโครม

11

การใส่เสื้อผ้าหลายๆสีจะทำให้ดึงความสนใจไปเยอะเกินไปและจะทำให้สาวๆดูตัวเล็กลงไปอีก ลองใส่เสื้อผ้าสีโมโนโครมหรือสีขาวดำเรียบๆเพื่อทำให้สาวๆดูสูงขึ้นกันนะคะ

 

7.อย่าใส่เสื้อผ้ามากเกินไป

pQpmqpAMdA0cp69mWgtijh97

หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าเยอะๆ หรือเสื้อผ้าตัวหนาๆนะคะ ลองใส่อะไรที่ไม่หนักแล้วก็ไม่ยาวเกินไป แต่ถ้าจำเป็นต้องใส่เสื้อตัวยาวๆ ลองเอาชายเสื้อเข้ากางเกง จะทำให้ทุกอย่างดูดีขึ้นทันทีเลยล่ะค่ะ

 

การเป็นสาวตัวเล็กไม่ได้แปลว่าจะสนุกไปกับการแต่งตัวไม่ได้ ลองใส่เสื้อผ้าหลายๆแบบให้เข้ากับรูปร่างของสาวๆด้วยนะคะ
ขอให้สนุุกไปกับการแต่งตัวค่ะ

 

เขียนโดย Tanyong21

ที่มารูปภาพ allwomenstalk