7 วิธีสวยเริ่ดได้แบบนางฟ้า Victoria’s Secret!

ปฏิเสธไม่ได้ว่านางแบบ Victoria’s Secret เป็นไอดอลในฝันของสาวๆหลายๆคน ไม่ว่าจะทั้งหุ่นที่แสนจะเฟิร์มและเฮลท์ตี้ ผิวสีแทนที่เนียนนุ่มไร้ที่ติ เมคอัพแต่งเบาๆแต่ออกมาเพอร์เฟค ผมยุ่งๆเหมือนจะบอกว่าไม่ได้ทำอะไรเลยเพิ่งตื่นนอนมาก็ออกมาเป็นแบบนี้!

ใครๆก็อยากเป็นแบบสาวๆนางฟ้า Victoria’s Secret กันทั้งนั้น แต่ถ้าในเมื่อหุ่นเราไม่ให้แล้วล่ะก็ วันนี้ Girlsallaround.com จะพาสาวๆมารู้เคล็ดลับที่จะทำให้เราเหมือนแบบนางฟ้า Victoria’s Secret แบบที่ไม่มีใครบอกมาก่อน ตามมาเลยค่ะ

 

1. บรอนเซอร์ บรอนเซอร์ บรอนเซอร์ เท่านั้นคือคำตอบ!

ofe6bp2k

ถ้าอยากหน้าดูโกลว์และเรียวแบบนางฟ้า Victoria’s Secret บรอนเซอร์เท่านั้นคือคำตอบค่ะ สร้างใบหน้าให้มีมิติด้วยการคอนทัวร์ เท่านี้หน้าของสาวๆก็จะเรียวสวยแบบนางฟ้า Victoria’s Secret แล้ว

 

2. คอนซีลเลอร์คือกุญแจสำคัญ

v6fbm7ph

แน่นอนว่าผิวหน้าของสาวๆนางฟ้า Victoria’s Secret ไร้ที่ติแบบสุดๆ ไม่มีใต้ตาคล้ำหรือรอยต่างๆมาให้กวนใจ เพราะกุญแจสำคัญก็คือการใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดรอยต่างๆนั้นให้หายไป แต่อย่าลงรองพื้นหนาๆล่ะคะ สาวๆ Victoria’s Secret ต้องเน้นโชว์ผิวสวย แค่ใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดรอยเพียงเล็กน้อยก็พอ

 

3. แขนขาต้องไร้ขน

uaxsv1wz

อยากมีผิวเรียบเนียนแบบนางฟ้า Victoria’s Secret ก็ต้องกำจัดขนให้เรียบ ส่วนใหญ่เหล่านางฟ้าจะใช้วิธีการเลเซอร์กำจัดขน แต่ถ้างบเราไม่มีขนาดนั้นแล้วล่ะก็ใช้วิธีโกนหรือแว็กซ์แทนก็ได้ค่ะ

 

4. ใช้เซลฟ์แทนเนอร์เพื่อผิวแทนสวย

ty73gs5z

ผิวแทนเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงของฝรั่ง สาวๆไทยคนไหนมีผิวแทนสวยอยู่แล้วก็โชคดีไปแค่ทำให้ผิวเนียนก็พอ แต่ถ้าสาวๆคนไหนมีผิวขาวแต่อยากออกแทนๆก็ให้ใช้ครีมทำผิวแทนด้วยตัวเองช่วยได้ค่ะ เคล็ดลับอยู่ที่การทามอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์หลังการทาเซลฟ์แทนเนอร์เพื่อผิวที่เนียนนุ่มไงล่ะคะ

 

5. กลบเซลลูไลท์ด้วยครีม

tv6jwhf6

เชื่อหรือไม่คะว่าสาวๆนางฟ้า Victoria’s Secret ก็มีเซลลูไลท์เหมือนกัน! เหล่านางฟ้าจะชื่นชอบครีม Clarins Body Lift Cellulite Control เป็นพิเศษ จะทำให้ขาที่มีเซลลูไลท์ดูฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้นมาได้ 

 

6. คอนทัวร์ที่ร่างกายให้มีมิติ

krknqp1n

ไม่ว่าจะเป็นตรงร่องอกและหน้าท้อง การใช้บรอนเซอร์คอนทัวร์ให้ดูมีมิติก็ทำให้ร่างกายของสาวๆดูเซ็กซี่ขึ้นมาได้ทันตาเห็นเลยค่ะ

 

7. ติดขนตาปลอมเข้าไป ไก่กากลายเป็นหงส์!

kjmp1np0

รู้หรือมั้ยคะว่าเพียงแค่สาวๆมีขนตาหนาเป็นแพก็สามารถทำให้สาวๆดูเซ็กซี่ขึ้นมาได้อีกเป็นกอง ถ้าอย่างนั้นไปหาขนตาปลอมมาติดด่วนเลยสาวๆ!

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กลเม็ดเคล็ดลับให้สวยงามได้อย่างเหล่านางแบบแนวหน้าระดับโลก มันก็ดูยุ่งยากวุ่นวายกันซักหน่อย ไม่งั้นจะให้คนเรียกว่า “นางฟ้า” ก็คงยาก ไปลองทำกันดูนะคะ เชื่อว่าไม่ยากเกินความสามารถสาวๆแน่นอน