หนาวนี้ไม่นกนะ!! 7 วิธีจีบผู้ชายเหมือนเค้าเป็นคุมเกม แต่เรานี่แหละคนกุมบังเหียนที่แท้ทรู!

ใครว่าจีบผู้ชายที่หมายปองมันจะยาก ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถสาวๆอย่างเรา เริ่มต้นจากเราเองเนี่ยแหละ ในเมื่อผู้ชายอยากเป็นนักล่า ก็ปล่อยให้เค้าล่าได้เต็มที่ แต่ใครจะไปรู้ว่าเหยื่อของเค้าเนี่ย ที่แท้ก็เป็นพรานสาวปลอมตัวมา ขุดหลุมกับดักรอให้เค้าตกหลุมอยู่แล้ว ให้เค้าคิดว่าเค้าเป็นคนคุมเกม แต่จริงๆแล้วสาวๆเนี่ยแหละคนกุมบังเหียนความรักที่แท้จริง

ถ้าอยากรู้แล้วว่าต้องทำยังไง ก็ตาม Girlsallaround มาเลยดีกว่าค่ะ 

1. เริ่มจากดูแลรูปร่างภายนอกตัวเองก่อน

1

ไม่มีใครไม่ชอบมองผู้หญิงบุคลิกดีที่ชอบดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ถ้าเกิดมาต้นทุนหน้าไม่ให้ขนาดเป็นดารา นางแบบ แต่มีแค่หน้าตาธรรมดาๆใครว่าจะมัดใจผู่ชายไม่ได้ ดูแลตัวเองให้สะอาด ทั้งผมที่ตัดและทำสีให้เหมาะกับรูปหน้าและสีผิว เล็บสะอาด เนื้อตัวสะอาด ผิวไม่จำเป็นจะต้องขาวจัดหรือแทนไปเลย ไม่จำเป็นต้องฝืนธรรมชาติตัวเอง ให้ดูแลให้เนียนเสมอกันก็พอ อย่าลืมดูแลรูปร่างด้วยการออกกำลังกายและทานอาหารดีๆด้วย 

แต่งหน้าให้เหมาะกับตัวเองโดยการลองแต่งด้วยตัวเองบ่อยๆ สาวๆจะเจอจุดที่พอดีเอง เลือกเสื้อผ้าคัตติ้งดีๆที่ไม่จำเป็นต้องแพงมากเสมอไป เลือกให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่เสื้อผ้าตามกาลเทศะ ไม่ต้องใส่โป๊เกินจนเกินความจำเป็นหรือใส่เรียบร้อยเป็นยายชี เลือกให้เข้ากับตัวเอง ใส่แล้วมั่นใจเป็นพอ บอกตัวเองว่าเราดีพอ เราสวยพอ ทั้งหมดนี้เราทำเพื่อตัวเราเอง เราอยากเห็นตัวเองสวย เท่านี้สาวๆก็จะเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจออกมาจากข้างใน เป็นผู้หญิงที่รักตัวเอง แบบนี้แหละมีสเน่ห์สุดๆ

 

2. ทำตัวเองให้ดูยุ่งเข้าไว้

2

เมื่อผู้ชายชวนไปเดท อยากให้สาวๆอย่าเพิ่งตอบรับไปอย่างรวดเร็ว ‘อุ๊ย ไปค่ะๆๆ’ ทันที บอกไปก่อนว่า ‘อ๋อ ขอดูตารางก่อนนะว่าว่างมั้ย เดี่ยวเราจะบอกอีกที’ แต่ Girlsallaround ไม่ได้อยากจะให้สาวๆเล่นเกมนะคะ ไม่ได้อยากจะให้โกหกว่าไม่ว่างทั้งๆที่วันนั้นอาจจะมีแพลนนอนเกาพุงอยู่บ้านทั้งวันก็ตาม อย่างที่บอกไปว่าสาวๆที่รักตัวเองเนี่ยมีสเน่ห์อย่างที่สุด เราต้องทำตัวเองให้มีคุณค่าก่อน ไม่ว่าจะทำงาน ไปเรียนเสริมเพิ่มสกิลในด้านที่เราสนใจ ไปออกกำลังกาย ไปนัดเจอเพื่อน ไปเป็นจิตอาสา ไปเที่ยวต่างประเทศ ไปทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นหรือไปทำตัวเป็นประโยชน์ให้กับสังคม พอเค้าชวนออกไปเดทเราก็จะสามารถบอกได้ว่าเราไม่ว่างจริงๆ ขอเป็นวันนั้นหรือวันนี้แทน

ทีนี้ล่ะ ผู้ชายจะคิดว่าเราไม่ได้ง่ายนะเว้ย ธรรมชาติของผู้ชายก็จะคิดแล้วว่าอยากค้นหาผู้หญิงคนนี้เข้าไปอีก อยากจะทำตัวให้ดีพอกับสิ่งที่ท้าทายเค้าอยู่ตอนนี้เข้าไปอีก มีความอยากล่าเรามากขึ้น แล้วเราน่ะเหรอก็รอสวยๆให้เค้ามาตกหลุม เพราะตัวเราทั้งสวยและมีสเน่ห์มากขนาดนี้

 

3. โชว์ด้านมืดและด้านสว่างให้เค้าเห็น

3

ผู้หญิงเราเค้าว่าจะน่าสนใจถ้าเป็นคนที่โชว์ 2 บุคลิกออกไปให้คนอื่นเห็น ไม่ได้หมายความว่าเราเป็นคน 2 บุคลิกที่แตกต่างกันสุดขั้วหรอกนะคะ แต่หมายถึงว่าด้านนึงเป็นด้านบวก โชว์ออกไปว่าเราเป็นผู้หญิงขี้เล่น หัวเราะง่าย พูดคุยกับคนอย่างเฟรนด์ลี่ เข้ากับคนได้ดี แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็นคนเอาจริงเอาจังกับงาน รับผิดชอบงานที่ตัวเองทำอย่างสุดๆ เงียบขรึมบ้างในเวลาที่ต้องการสมาธิ 

ผู้หญิงแบบนี้ตามหลักจิตวิทยาแล้วจะเป็นคนน่าสนใจและน่าค้นหาสุดๆ ทีนี้แหละผู้ชายก็อยากจะรู้จักคุณมากขึ้น เค้าจะคิดว่าผู้หญิงอย่างสาวๆเป็นคนมีมิติ ไม่ได้เป็นคนน่าเบื่อที่มองปราดเดียวก็รู้ว่าเป็นคนยังไง 

 

4. ปล่อยโอกาสให้เค้าได้คิดถึงคุณบ้าง

4

ในวันๆนึงถ้าไม่ได้เจอกันทางที่ดีอย่าส่งข้อความหรือไลน์ไปรัวๆดีกว่า ไม่ต้องอยากรู้ตลอดเวลาว่าเค้าอยู่ที่ไหนทำอะไรกับใคร ตอบชั้นเร็วๆหน่อย ผู้ชายเห็นแล้วจะอึดอัด ปล่อยให้เค้าคิดถึงสาวๆบ้างด้วยการทักไปไม่ต้องเยอะ แต่ใส่ความใส่ใจลงไปในนั้น เค้าจะทำอะไรก็แล้วแต่ไม่จำเป็นต้องรอ ไม่ต้องเอาความสุขของเราไปขึ้นที่เค้า ให้เรามีความสุขด้วยตัวเอง ไปดูหนัง ไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนหรือจะดูซี่รี่ส์ที่ชอบ ไม่ต้องตอแยเค้าโดยการส่งข้อความไปจิกๆ แต่ถ้าเค้าโทรมาหรือไลน์กลับมาก็รับก็ตอบนะคะ ไม่ต้องเล่นตัว ให้เค้ารู้สึกว่าเราไว้ใจได้ เราก็แคร์เค้า

 

5. ชมเค้าบ่อยๆ

5

ผู้ชายเป็นพวกสิ่งมีชีวืตที่อีโก้สูงค่ะ เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้หญิงทำให้เค้ารู้สึกมีคุณค่าหรือรู้สึกแมนขึ้นมาได้ เค้าจะรู้สึกดีกับสาวๆอย่างที่สุดเลยแหละ ลองหาข้อดีในตัวของเค้าแล้วพูดชมเค้าออกไปโดยไม่ต้องเขิน ชมเค้าออกมาจากใจจริงๆ ไม่ต้องเลือกชมในสิ่งที่คนอื่นก็เห็นอยู่แล้วนะคะ อย่างผู้ชายคนนี้เล่นกีตาร์เก่ง แทนที่จะชมว่า ‘โห เธฮเล่นกีตาร์เนอะ’ ให้ลองชมจากสิ่งลึกๆที่เค้ามี เปลี่ยนไปชมเป็น ‘กว่าเธอจะเล่นเก่งขนาดนี้ ต้องฝึกมานานมากๆเลยอ่ะ เธอเป็นคนที่มีความอดทนแล้วก็เป็นคนพยายามมากๆเลยเนอะ’ เห็นมั้ยคะ ใครได้ยินก็ต้องหน้าบานแน่นอน แถมทำให้สาวๆดูพิเศษกว่าคนอื่นขึ้นมาได้ด้วย

 

6. ลองแลกเปลี่ยนมุมมองชีวิตกันดู

6

บทสนทนาที่คุยกับผู้ชายที่สาวๆชอบ ไม่จำเป็นต้องหวานแหวว หยอดมุขกันตลอดเวลา แทนที่จะถามว่า กินข้าวรึยัง ทำอะไรอยู่ สุดแสนจะน่าเบื่อพวกนี้ ลองถามว่าวันนี้เป็นยังไงบ้าง ที่ทำงานน่าเบื่อมั้ย หรือจะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในวัยเด็กเพื่อเรียนรู้กันและกัน หรือคำถามอย่างในอนาคตเธออยากทำอะไร เธอมีความฝันอะไรที่อยากทำให้มันเป็นจริง บทสนทนาที่สาวๆจะได้จะมีคุณภาพมากขึ้น มันจะแสดงให้เห็นว่าเรามีสมองและมีความคิด เราใส่ใจกับอนาคตไม่ใช่ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตไปวันๆ

 

7. ชวนเข้ามาเป็นสิ่งหนึ่งในชีวิตคุณ แต่อย่าให้เค้ามาเป็นทุกอย่างในชีวิต

7

ผู้หญืงเราต้องรักตัวเองและรู้ว่าเราต้องการอะไรในชีวิต ใช่ค่ะผู้ชายที่จะเข้ามาเป็นแฟนเราก็เป็นคนที่มีความสำคัญในชีวิต แต่เราต่างหากที่สำคัญกว่า เมื่อเค้าจับจุดและรู้ว่าผู้หญิงอย่างเราอยู่ได้ด้วยตัวเอง แต่ขณะเดียวกันก็ต้องการเค้ามาเติมเต็มให้ชีวิตของทั้งสองคนดีขึ้นไปด้วยกันทั้งคู่ โอ้โห บอกเลยว่าผู้ชายที่ไหนเค้าจะหันหลังเซย์กู๊ดบายไหว


อะไรก็แล้วแต่ที่เราเปลี่ยนแปลงที่ตัวเราเอง บอกเลยค่ะว่าจะมัดใจใครก็ได้ ถ้าเราสวยอย่างเดียวเราจะเป็นได้แค่เหยื่อของผู้ชาย แต่ถ้าเราสวยมีสมอง มีชีวิตที่น่าสนใจ ถ้าผู้ชายยังไม่สนใจก็อย่าเสียเวลากับคนนั้นเลย ผู้ชายดีๆที่คู่ควรกับเรามีอยู่ข้างหน้าแน่นอนค่ะ!