เจ๋งฝุดๆ! ชวนสาวๆมาโหลด7 แอป เจ๋ง และ ฟรี ช่วยลดน้ำหนักกันเถอะ!!

เชื่อว่าสาวๆเกือบทุกคนจะต้องมีสมาร์ทโฟน(smartphone)พกติดตัวกันทุกคนอยู่แล้ว จะดีแค่ไหนถ้าเรานำมันมาช่วยในการลดน้ำหนักด้วย วันนี้ girlsllaround.com ก็มีแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการ ลดน้ำหนัก ของสาวแบบ เจ๋ง ดี และ ฟรี มาให้ลองหาโหลดใช้กัน ไปดูกันเลยค่ะ

 

1. Lose It

 

summer-post-image-lose-it

lose-it-pic

ตัวติดตามที่จะช่วยคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่สาวๆได้รับในแต่ละวัน ได้อย่างง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แถมจะช่วยให้สาวๆเลือกซื้อช็อกโกแลตในปริมาณน้อยลง และ ทำให้สาวๆรู้ด้วยอีกว่าการออกกำลังกายที่สาวๆกำลังทำอยู่เผาผลาญแคลอรี่ได้มากน้อยเพียงใด

 

2. GAIN Fitness Cross Trainer

mzl.kwxvmhtq

5-Gain

นี่คือแอพพลิเคชั่นที่ เทรนเนอร์ส่วนตัวหลายๆคนได้แบ่งปันเทคนิคการลดน้ำหนักและออกกำลังกายของพวกเขาไว้ สาวๆสามารถใช้แอพฯนี้ในการย้ำเตือนตัวเองให้ออกกำลังกายได้ดีเลยทีเดียว

 

3. Jillian Michaels Slim-Down

Jillian-Michaels-Slim-–-Down-App

screen568x568

นี่คือแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการลดน้ำหนักได้อย่างครบครันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ตัวช่วยคำนวณปริมาณแคลอรี่ ตัวติดตามการออกกำลังกาย ตัวติดตามเรื่องการกินอาหาร การออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก เมนูอาหารเพื่อช่วยในการลดน้ำหนัก และ ตัวสแกนบาร์โค๊ดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางอาหาร

 

4. The 7 Minute Workout

7-minute-workout-iphone-app-screenshot-800x479

ออกกำลังกาย 12 ท่วงท่า ในเวลาเพียง 7 นาที สำหรับสาวๆสมัยใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการออกกำลังกาย ต้องมีแอพฯ นี้ไว้ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

 

5. Nike Training Club

1600x900q80

 นี่คือแอพฯที่ให้สาวๆได้เลือกการออกกำลังกายได้ตามระดับที่พอดีพอเหมาะกับตัวเอง แค่มีแอพฯนี้ ก็เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวมาคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอดเลยก็ว่าได้ แอพฯนี้ยังให้สาวๆได้เลือกเพลงที่เราอยากจะฟังในระหว่าที่เรากำลังออกกำลังกายด้วยนะคะ

 

6. Fitocracy

fitocracy-650x383

นี่คือแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้สาวๆได้รับแรงบันดาลใจและสนุกไปกับการออกกำลังกายมากขึ้นอย่างแน่นอน ด้วยสังคมออนไลน์ที่เพื่อนสามารถเก็บเกี่ยวเทคนิคการลดน้ำหนักและสอบถามเพื่อนๆเกี่ยวกับการออกกำลังกายได้ ยิ่งกว่านั้นแอพฯ จะทำให้เรารู้สึกเหมือนได้เล่นเกมไปในตัว เราจะได้คะแนนและปลดล็อคระดับในการออกกำลังกายของเราไปเรื่อยๆ อีกด้วยค่ะ

 

7. Diets for Losing Weight

Diet-Assistant-–-Weight-Loss

แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยติดตามผลการไดเอทของสาวๆ และ มีตัวอย่างเมนูอาหารต่อสุขภาพให้สาวๆได้ทำกันด้วย แอพฯนี้จะช่วยเตือนเวลาในการรับประทานอาหารของสาวๆ ให้สาวๆ ได้รับสารอาหารที่ตรงต่อเวลาและมีวินัยในการรับประทานอาหารแต่ละมื้อ แอพฯนี้ยังมีตัวคำนวณแคลอรี่อีกด้วย

 

เห็นรึยังคะว่าแอพฟรีพวกนี้เจ๋งขนาดไหน ได้สุขภาพดีๆกับหุ่นสวยๆโดยไม่ต้องเสียเงินเลยซักบาท เก๋ๆเลยใช่มั้ยล่าา ไปโหลดกันมาให้ไวแล้วลุกขึ้นมาออกกำลังกายกันเถอะ!