ตุ๊กตามีชีวิต!? มาดู 8 เน็ตไอดอลที่หน้าตาสวยแบ๊ว เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้สุดๆ!!

สาวๆหลายคนนั้นเรียกได้ว่าโตมากับตุ๊กตาบาร์บี้เลยล่ะค่ะ และบางทีก็อยากจะสวยแบบนั้นบ้าง จนเมื่อสาวๆหลายคนโตขึ้น พวกเธอเหล่านั้นก็ได้ทำตามสิ่งที่เธอชอบ โดยการศัลยกรรม (หรืออาจจะไม่) ให้หน้าสวยพริ้งเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้นั่นเอง จะสวยและเหมือนแค่ไหนมาดูกันเลยจ้าาา

 

1. Dakota Rose

1-563

ปัจจุบันเธออายุได้ 19 ปีแล้วค่ะ และโด่งดังอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นและจีน แถมเธอยังรักการแต่งคอสเพลย์เป็นตุ๊กตาบาร์บี้อย่างมาก ถึงแม้จะมีหลายๆมองว่าเป็นเรื่องตลก แต่เธอก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร


2. Venus Palermo

2-512

เมื่อตอนที่วีนัสอายุได้ 15 ปี เธอก็มีความหลงใหลในตุ๊กตาอย่างมากกก และสาวน้อยชาวอังกฤษคนนี้ก็ได้ถ่ายวิดีโอลงยูทูปเกี่ยวกับความสวยความงามค่ะ แต่สิ่งที่ทำให้เธอโด่งดังกลับเป็นใบหน้าที่จิ้มลิ้มเหมือนตุ๊กตา จนหลายๆคนเรียกเธอว่า ตุ๊กตาที่มีชีวิต เลยทีเดียวว >w<


3. Lily Cole

3-494

นักแสดงชาวอังกฤษวัย 28 ปี เคยผ่านงานแสดงมาแล้วมากมาย และสิ่งที่ดูจะเป็นจุดเด่นของเธอก็คือใบหน้าที่คล้ายกับตุ๊กตานี่แหละ


4. Lin Ke Tong

4-454

นางแบบสาวชาวจีน Lin Ke Tong ปัจจุบันเธออายุ 27 ปีแล้วค่ะแต่หน้ายังดูเด็กอยู่เลย  แถมยังสูงถึง 172 เซนติเมตร อิจฉามากกกก ><


5. Alodia Gosiengfiao

5-404

Alodia Gosiengfiao เป็นนักแต่งชุดคอสเพลย์สาวจากประเทศฟิลิปปินส์ เธอเคยประกวดและกวาดรางวัลจากเวทีต่างๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก ไม่ใช่แค่ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบชุดเท่านั้น แต่แฟนๆ ยังยกให้เธอน่ารักกว่าตัวละครที่เธอแต่งชุดคอสเพลย์เสียอีก


6. Wang Jiayun

6-341

Wang Jiayun สูง 164 เซ็นติเมตร น้ำหนัก 42 กิโลกรัม เกิดที่ฮ่องกง ปัจจุบันเธอเป็นนักเรียนมัธยมปลายอยู่ในประเทศจีน เธอกลายเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วอินเตอร์เน็ตของเกาหลีว่ามีใบหน้าเหมือนตุ๊กตามากๆเลยล่ะค่ะ


7. Charlotte Hothman

8-279

ไม่ใช่แค่เด็กๆค่ะที่หลงใหลในตัวตุ๊กตาบาร์บี้ Charlotte Hothman ที่ตอนนี้อายุได้ 24 ปีแล้ว เธอใช้เงินกว่า 5แสนบาทในการศัลยกรรมให้หน้าออกมาเหมือนตุ๊กตา ทั้งเปลี่ยนดั้งใหม่ ฉีดริมฝีปากให้อวบอิ่ม และกัดผมสีบลอนด์ แถมเธอยังต้องเสียเงินอีกมากในการซื้อชุดให้เหมือนกับบาร์บี้ด้วย


8. Jessica

9-256

คงไม่ต้องพูดกันมากสำหรับสาว Jessica อดีตสมาชิกวง Girls Generation ครั้งหนึ่งเมื่อปี 2012 Jessica เคยได้รับรางวัลจากเวที Barbie & Ken Award มาแล้วด้วยนะ

 

สาวบาร์บี้แต่ละคนนั้นสวยหุ่นดีกันสุดๆ ว่าแต่ในสายตาของสาวๆแล้ว คนไหนเหมือนบาร์บี้ที่สุดเอ่ยย?

แปลและเรียบเรียงโดย Mardy Bum

ขอบคุณข้อมูลจาก catdumb