มีน้องก็สวยได้!! 9 สไตล์สุดเก๋จากเจ้าหญิงคุณแม่มือใหม่ ‘เคท มิดเดิลตัน’

เป็นที่ยินดีสำหรับราชวงศ์อังกฤษและคนที่ชื่นชอบสไตล์ของเจ้าหญิงอีกแล้วนะคะ เพราะเร็วๆนี้เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตันได้ทรงตั้งครรภ์พระโอรสธิดาองค์ที่2 แล้วค่ะ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เจ้าหญิงทรงตั้งครรภ์นั้น เราก็จะได้เห็นเครื่องแต่งกายสวยๆ เรียบๆและหรูหราจากเจ้าหญิงเสมอ

วันนี้ Girlsallaround เลยเอาใจสาวๆที่กำลังจะเป็นคุณแม่ด้วยการเอาไอเดียการแต่งตัวเก๋ๆ ของเจ้าหญิงเคทมาฝากกันค่ะ

 

1. สวยหรูด้วยชุดโค๊ทสีเหลืองสดใส

169248884

 

สีเหลืองสดใสแบบนี้ดูเรียบหรูเป็นผู้ใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันก็น่ารักและดูสดใส

 

2. สีเขียวมิ้นก็สดใสได้เหมือนกัน

167151153

 

ใครว่ามีน้องแล้วจะต้องปิดไว้? ไม่ใช่สำหรับเจ้าหญิงค่ะ ถึงแม้จะเห็นครรภ์ของเจ้าหญิงบ้างเล็กน้อย แต่เจ้าหญิงก็ยังดูเก๋ได้อยู่ และถ้าหากสาวๆคนไหนอยากใส่รองเท้ามีส้นเหมือนเจ้าหญิง ก็ต้องเลือกดีๆ เพื่อให้ปลอดภัยต่อครรภ์ด้วยนะคะ

 

3. เรียบหรูด้วยสีพีช

167750625

 

หากคุณแม่สดใสอารมณ์ดี คุณลูกก็จะสดใสและอารมณ์ดีตามไปด้วยนะคะ ลองปัดแก้มด้วยสีพีชอ่อนๆ ให้แมทช์กับชุดเดรสสีพีช รับรองว่าดูมีสไตล์และน่ารักสุดๆ

 

4. ลายจุดก็แบ๊วไม่แพ้กันนะ!

167522773

 

ไม่ต้องกลัวว่าใส่ลายจุดแล้วจะดูตัวใหญ่ ลองหาเสื้อคลุมสีดำมาเบรกเอาไว้ แล้วถือกระเป๋าเรียบๆหรูๆ เบาๆ รับรองว่าเป็นสาวๆจะเป็นคุณแม่ที่เก๋ไก๋ที่สุดเลยค่ะ

 

5. เดรสแขนกุดสีฟ้าเบบี้บลูดูแล้วสบายตา

167325888

 

หากวันไหนสาวๆอยากจะรู้สึกผ่อนคลาย ลองเดรสแขนกุดสีอ่อนๆแบบเจ้าหญิงเคทดูนะคะ อย่าลืมว่าสาวๆต้องอารมณ์ดีและใจเย็นๆเสมอ เพื่อน้องนะคะ

 

6. อย่ากลัวที่จะเล่นกับลวดลาย

167264863

 

สาวๆอาจจะไม่มั่นใจกับการใส่เสื้อผ้าที่มีลวดลายมากนัก แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ ลองเลือกลวดลายที่เว้าด้านข้างแบบเจ้าหญิงดูนะคะ

 

7. ใครว่าคุณแม่เซ็กซี่ไม่ได้

165651492

 

ลองใช้สีที่ร้อนแรง เช่นสีแดงตัดกับสีดำแบบนี้ เท่านี้คุณแม่ก็ดูเปรี้ยวขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ

 

8. ลายตารางก็เวิร์คอยู่นะ!

165535209

 

หากวันไหนสาวๆอยากดูหรูหรา และเท่ห์ในวันเดียวกัน ลองเลือกลายตารางสีเข้มตัดกับสีอ่อนนะคะ อาจจะเป็นสีดำ สีเทา และสีครีมก็ได้

 

9. ใครบอกว่าคุณแม่ใส่ชุดรัดรูปไม่ได้?!

162128531

 

อย่ากลัวที่จะเน้นรูปร่างของคุณ ลองใส่ชุดที่จะเน้นส่วนโค้งและส่วนเว้า รวมถึงส่วนท้องน้อยของคุณด้วย รับรองว่าดูเซ็กซี่และดูเรียบหรูในชุดเดียวกันได้

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสไตล์เก๋ๆสำหรับคุณแม่ สาวๆอย่ากลัวนะคะที่จะแต่งตัวให้สนุกสนานเหมือนที่เคย เพราะไม่เคยมีกฎข้อไหนที่บอกให้สาวๆต้องคอยปกปิดตัวเองเมื่อกำลังจะมีน้อง และสุดท้ายนี้ Girlsallaround ขอให้คุณแม่ทุกท่านและน้องๆมีสุขภาพที่ดีนะคะ