แรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่!! รวมภาพหญิงสาวผู้รอดจากพิษของน้ำกรด สาวๆจ๋าอย่าพึ่งท้อ

ใครๆ ก็รู้ว่าพิษความรุนแรงของน้ำกรดมันรุนแรงขนาดไหน เราอาจจะเคยเห็นกันในละคนไทยน้ำเน่า ที่นางร้ายเอามาสาดใส่ทำให้นางเอกเสียโฉมกันมาบ้าง แต่ผู้หญิงที่โดนจริงๆนั้นมันมีนะคะ พวกเธอนั้นสูญเสียความเป็นตัวเองทั้งความมั่นใจที่เคยมี ถึงเวลาแล้วที่พวกเธอจะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับความคิดเหล่านี้ซักที!!

 24

 

พวก เธอเหล่านี้โดนสาดน้ำกรดเข้าที่ใบหน้าและร่างกายเข้าอย่างจังจนเสียโฉม ความมั่นใจหายไปในพริบตา ทำให้ไม่กล้าออกไปพบเจอกับโลกภายในอีก ทางองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Chhaon ที่เป็นองค์กรช่วยเหลือผู้ที่ประสบกับเหตุน้ำกรดนี้ ได้ขอให้ช่างภาพ Rahul Saharan ถ่ายรูปพวกเธอ เพื่อให้กลับมาเป็นที่ยอมรับในสังคมอีกครั้ง

17

 

โปรเจคการถ่ายภาพในครั้งนี้ชื่อว่า “Shoot for Beauty” โดยนำผู้หญิงที่รอดจากการโดนสาดน้ำกรดทั้ง 5 คน มาถ่ายรูป เพื่อแสดงให้เห็นถึงตัวตนของตัวเองอีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นรอยยิ้มที่ออกมาจากใจของพวกเธอเป็นครั้งแรกหลังจากที่โดนน้ำ กรดมา

18

 

หนึ่งในนางแบบหญิง 5 คน ที่มีนามว่า Rupa เป็นผู้ออกแบบชุดสวยๆ สำหรับการถ่ายภาพชุดนี้ด้วย

19

 

“ราวกับว่าชีวิตของฉันต้องหยุดนิ่งไปเลยนับตั้งแต่ช่วงนั้นเป็นต้นมา” หนึ่งในคำสัมภาษณ์ที่ออกมาจากใจของพวกเธอ

20

 

หลัง จากที่ Rupa ต้องตกเป็นเหยื่อผู้เสียโฉมของน้ำกรด เธอก็ได้เข้าร่วมทำงานกับองค์กร Chhaon และองค์กร Stop Acid Attacks เพื่อเข้าช่วยเหลือเหยื่อรายอื่นๆ ที่โดนเช่นกัน

21

 

22

 

Saharan ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ที่รอดชีวิตจากน้ำกรด ซึ่งในปัจจุบันชีวิตของเธอเริ่มกลับมาเป็นปกติแล้ว และตอนนี้กำลังมีแผนที่จะจัดนิทรรศการภาพถ่ายของเหยื่อที่รอดชีวิตจากน้ำกรด ด้วย เพื่อให้ผู้คนได้ตระหนักถึงพิษภัยของมันและช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อด้วย

23

 

เราเชื่อว่าภาพชุดนี้คงจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองได้ไม่มากก็น้อย ขนาดพวกเธอโดนน้ำกรดสาดจนทำให้เสียโฉมขนาดนี้ พวกเธอยังยิ้มได้เลย เพราะความสวยยังคงอยู่ในจิตใจของตัวคุณเองเสมอยังไงล่ะ

ที่มา : catdumb