7 เคล็ดลับความงาม สวยมีออร่าแบบดาราได้ไม่ยาก!!

ใครๆก็อยากจะสวยแบบดารานางแบบกันใช่มั้ยค้า วันนี้เรามาดู7เคล็ดลับความสวยที่สวยแบบมีออร่าได้ไม่ยากกันเล้ยยยย

 

1. ฉีดสเปรย์เพื่อเพิ่มความเฟรช

ในระหว่างวันใบหน้าของสาวๆที่ผ่านการแต่งหน้ามาอาจจะเหนียวเนอะหนะได้ ให้ใช้สเปรย์ฉีดระหว่างวันหลังการแต่งหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางค์ติดทน แถมช่วยให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้ประเปร่าด้วยค้า หรืออาจจะหยดน้ำหอมหรือสารหอมระเหยต่างๆลงไปก็ได้น้า

Face-spray-537x358

 

2. ดื่มน้ำเยอะๆ

ดื่นน้ำในปริมาณที่เยอะ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี ช่วยให้หน้าเด็กลงกว่าเดิมด้วยจ้า น้ำมะพร้าวก็ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้นะค้า อ้อ! หรือว่าจะเพิ่มความสดชื่นในตอนเช้าด้วยน้ำร้อนและน้ำมะนาวก็ได้ค้า

sport

 

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับน้ำมัน

น้ำมันนั้นมีประโยชน์มาก อย่างน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันมะกอกถ้านำมาชโลมผม ก็ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นได้ หรือจะเอาน้ำมันมะพร้าวมาทาตัวได้นะคะ เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว หรือจะนำมาเป็นส่วนผสมในการประกอบอาหารก็ได้ค่า เป็นการไดเอตไปในตัว อิอิ

832505-coconut-oil

 

4. ล้างหน้าให้สะอาดก่อนนอน

สาวๆบางคนถึงบ้านมาก็นอนโดยที่ไม่ล้างหน้า หยุดพฤติกรรมนี้ด่วนค้า ทำความสะอาดใบหน้าก่อนนอนทุกครั้ง ลดการสะสมของเชื้อโรค สาวคนไหนแต่งหน้าก็ใช้รีมูฟเวอร์ทำความสะอาดให้เรียบร้อย ตามด้วยครีมบำรุงผิวก่อนนอน เพียงแค่นี้ ใบหน้าของสาวๆก็จะดูอ่อนเยาว์ลงค่า

4-exfoliating-new

 

5. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

การพักผ่อนที่ได้ผลดีนั้นต้องนอนอย่างน้อย8ชั่วโมงนะค้า นอกจากจะทำให้เราสดชื่น กระปรี้ประเปร่า แถมยังมีพลังเมื่อตื่นมาแล้ว ยังช่วยลดการบมของดวงตาและรอยหมองคล้ำใต้ตาได้ดีด้วยค่า

2014-06-30-sleep

 

6. ทานอาหารที่มีประโยชน์

การทานพวกผักใบเขียว รวมไปถึงการทานอาหารที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง แถมยังเป็นการไดเอตไปในตัวค่า และการทานผลไม้และโยเกิร์ต จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ดูเด็กกว่าวัย ผิวมีสุขภาพดีมีออร่าแบบเซเลปค่า

eating-veggies-dietnutritionadvisor

 

7. ยิ่งน้อยยิ่งดี

ลบความคิดที่ว่า ยิ่งแต่งมากจะยิ่งดูสวยและทำให้ไม่โทรม ออกด่วนค่า ยิ่งถ้าเราแต่งหน้าหน้ามากๆเนี่ย จะทำให้หน้าแก่กว่าวัยอันควรคะ ทางที่ดีควรจะบำรุงจากภายในสู่ภายนอกนะคะ แต่งหน้าแต่พอควร ไม่ให้ดูเยอะจนเกินไป เพียงเท่านี้หนุ่มๆก็เหลียวหลังมองแล้วค่า

make-up korea

 

สาวๆ ชาว Girlsallaround อย่าลืมนำเคล็ดไม่ลับนี้ไปใช้นะคะ จะได้ดูสวยมาจากภายใน ดูเปล่งปลั่งมีออร่าแบบเซเลบ แถมวิธีพวกนี้ยังจะส่งผลระยะยาวให้เราแก่ช้าด้วยน้าา 

 

แปลและเรียบเรียงโดย BeeGirlsallaround

ที่มา allwomenstalk