เตรียมกด Subscribe!! ตามติด ‘Vloggers สาวออสซี่สุดสวย’ เปิดโลกความงามของสาวๆ กัน!!

สาว ๆ คงจะชินกับคำว่า ‘Beauty Blogger’ กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ วันนี้เรามีคำศํพท์ใหม่มาฝากค่ะ ‘Vlogger’ นั่นเอง ใช่แล้วค่ะสาว ๆ อ่านถูกต้องแล้ว เราไม่ได้พิมพ์ผิดแต่อย่างใดค่ะ ตามมาดูกันว่า Vlogger เขาคือใคร?!

 

Beauty Blogger คือกูรูด้านความสวยความงามที่คอยรีวีวผลิตภัณฑ์โน่นนี่ผ่านบล็อคหรือเว็บเพจของตัวเอง แต่สำหรับ Vlogger นั้น คือสาวสวยที่เป็นกูรูด้านความสวยความงามเช่นกัน แต่จะมาสอน Tutorial ต่าง ๆ และเกล็ดความรู้มากมายแบบฟรี ๆ ผ่าน Video clip ใน Youtube (Video + Blogger) นั่นเองค่ะ โดยสาว ๆ Vloggers จะไม่ค่อยรีวีวหรือเสนอขายของในเชิงพาณิชย์ แต่จะเน้นทริคและเคล็ดลับควมงามมากกว่า

 

ตามมาดู Vloggers สาวสวยชาวออสเตรเลียที่เรานำมาฝากชาว Youtuber วันนี้กัน!!

 

1. AussieBeauty28 // instagram: taylah_plunkett

Channel: เรื่องความสวยความงาม แฟชั่นและไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ ค่ะ เรื่องการเมคอัพเลียนแบบคาแรคเตอร์ต่าง ๆ นี่งานถนัดของ Vlogger คนนี้เลยนะ หรือจะเป็น Tutorial เมคอัพลุคก็สวยไม่แพ้กันค่ะ 


2. InfectiousBeauty // instagram : trinnaxmaree

Channel : การแต่งหน้าลุคแปลกใหม่ และ Tutorial การใช้เครื่องสำอางชนิดต่าง ๆ Vlogger สาวท่านนี้ได้บันทึกไว้ใน Channel ของเธอหมดแล้วค่ะสาว ๆ นอกจากเมคอัพลุคแล้ว ยังมี Tutorial ทรงผมและ nail art อีกมากมาย เรียกว่าครบวงจรสุด ๆ 


3. DOMMsmiles 

Channel : สาวสวยอารมณดี ขอบอกว่าต้องถูกใจสาวไทยค่ะ เพราะ Vlogger สาวท่านนี้เป็นคนเอเชีย ดังนั้นการแต่งหน้าในแต่ละ Tutorial ก็จะง่ายกับเราชาวเอเชียเช่นกัน ในแชแชลนี้นอกจากจะมีเมคอัพลุคต่าง ๆ มาสอนกันแล้ว ยังมีเทรนด์แฟชั่นอื่น ๆ มาอัพเดตเสมอ นอกจากจะได้รับเทคนิคความงามต่าง ๆ แล้ว เรายังได้รู้จักกับ Vlogger สาวท่านนี้มากขึ้นด้วยนะ 


4. Chloe Szepanowski

channel : สาว ๆ รักสุขภาพต้องไปกด Subscribe ด่วนนน เพราะนอกจากแชนแนลนี้จะมีทริคความงามดี ๆ แล้ว ยังมีคลิปท่าคาร์ดิโอและออกกำลังอีกมากมายให้ได้ลอง


5. loopylady

channel : สีผมของ Vlogger สาวคนนี้จะดึงดูดใจสาว ๆ ให้กด Subscribe แน่นอนค่ะ เรื่องการย้อมสีผม กัดสีผมล่ะก็ ต้องแชนแนลนี้เลยจร้าาา นอกจากนี้ยังมี Tutorial การทาเล็บอีกมากมายค่ะ ขอบอกว่าครีเอทีฟสุด ๆ ไปเลย!!

 

Subscribe รัว ๆ เลยนะคะสาว ๆ งานนี้ไม่ติดตามไม่ได้แล้วจร้าา นอกจากจะได้ทริคความสวยต่าง ๆ แล้ว เรายังได้เห็น routine ของ Vloggers อีกด้วยน้าา 

 

แปลและเรียบเรียงโดย Poppypoppy

ที่มา buzzfeed, stylecollective