ไม่สวยแต่รวยเสน่ห์!! มาดู 7 สิ่งที่ทำให้ ‘สวยปริ๊งจากภายใน’ ที่ใครๆก็ทำได้

สาวๆรู้หรือไม่คะว่านิยามของคำว่า “สวย” นั้น ไม่ได้หมายถึงรูปร่างหน้าตาภายนอกเท่านั้น แต่ความงามที่มาจากภายในก็สำคัญไม่แพ้กันเลยนะคะ เอาล่ะ เราลองมาดูกันว่า สิ่งเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เรามาสวยไปพร้อมๆกันเล้ยยยย

 

1.รอยยิ้ม

รอยยิ้มนี่แหละค่ะ คือสิ่งที่สำคัญของความสวยอย่างแท้จริง เพียงแค่ยิ้มเล็กๆน้อยๆจากภายใน โลกก็สดใสขึ้นเป็นกอง แถมใครๆก็อยากเข้าใกล้ด้วยสิๆ คริคริ

??????????????????????????????????

 

2.เสียงหัวเราะ

แน่นอนที่สุด ว่าการหัวเราะทำให้โลกนี้สดใส สนุกสนาน และเป็นการแสดงออกถึงความสุขอย่างหนึ่งด้วยนะคะ แต่หัวเราะให้ถูกสถานการณ์ล่ะสาวๆ

woman-laughing-clear-skin-PV0812-623x290

 

3.น้ำตา

อ๊ะๆ งงสิ น้ำตาจะทำให้ฉันสวยยังไงล่ะเนี่ย แต่สาวๆรู้ไหมคะว่าบรรดาหนุ่มๆเขามองว่าการรองไห้ของผู้หญิงนี่แหละค่ะเป็นความสวยงามตามธรรมชาติ!! เพราะมันเป็นการแสดงออกถึงความอ่อนโยนและความเซ้นซิทีฟคร่าาา โอ้ยย ล้ำลึกเว่อๆ

woman-crying_2733998b

 

4.จิตใจดีมีเมตตา

จิตใจดีมีเมตตา เห็นอกเห็นใจผู้อื่นและสิ่งรอบข้าง คือสิ่งที่แสดงถึงความอ่อนโยนภายในจิตใจ นี่สิเรียกว่าใจสวยของจริง

Pedigree-Certificate

 

5.ความรัก

ความรัก คือสิ่งที่แสดงให้เห็นความงามที่แท้จริงของเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบใดก็ตาม การที่เรามีความรักมอบให้แก่ผู้คนรอบข้างอย่าเก็บซ่อนมันไว้ค่ะสาวๆ แสดงให้คนอื่นเค้าเห็นถึงความสวยงามของเราเถอะ!!

woman-in-love

6.มิตรภาพ

มิตรภาพนั้นคือสิ่งที่สวยงามในตัวมันเองอยู่แล้วค่ะ และมิตรภาพที่สาวๆส่งไปถึงผู้คนรอบรอบข้างนั้นเป็นความน่ารักที่ใครๆก็ชื่นชอบทั้งนั้นแหละจ้า

women-laughing

 

7.ความมั่นใจในตัวเอง

ข้อสุดท้ายนี้ สาวๆจงจำให้ดีค่ะ ความมั่นใจในตัวเองนั้นมีผลช่วยส่งเสริมให้เราสวยขึ้น!! จริงๆ ไม่ได้โม้นะเธออออ

A-confident-Bulgarian-woman

 

เอาล่ะสาวๆรู้แบบนี้แล้ว อย่ามัวแต่ใส่ใจกับความสวยความงามภายนอก จนลืมความงามจากภายในกันนะจ๊ะ ของแบบนี้มันต้องมีควบคู่กันไปถึงจะเริ่ด!!

 

แปลและเรียบเรียงโดย Super Raisin

ที่มา allwomenstalk