The Best of the best!! 16 นวัตกรรมความงามแห่งปี ..ที่ใครไม่มีถือว่าเอ้าท์สุดๆ!!

เรื่องความสวย ความงาม เป็นเรื่องที่เข้าแล้วเอาไม่ออกจริงๆ สำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะมุมไหนของโลก แต่บางครั้ง บางผลิตภัณฑ์ก็มีความยุ่งยากในการใช้ซะเหลือเกิ้น!! ในปี 2015 ที่ผ่านมาจึงได้มีหลายเจ้า หลายแบรนด์งัดไม้เด็ดออกสุดยอดนวัตกรรมความงามมาให้ผู้คนใช้สอยมาประดับโต๊ะเครื่องแป้งกัน มาดูกันว่า เดอะ เบสท์ ของ เดอะเบสท์ !! นวัตกรรมความงามแห่งปี มีอะไรกันบ้าง1


1.Nails Inc สีทาเล็บแบบสเปรย์gallery-1450725164-spray-nail-polish

โอ้โห! งานนี้เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อฆ่าร้านทำเล็บกันเลยหละค่ะคุณขา หลังจากผลิตภัณฑ์ชุดนี้ได้เปิดตัวในสหราชอาณาจักรเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว และกำลังจะเปิดขายต้นฤดูใบไม้ผลินี้ที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งเจ้าตัวนี้ สามารถฉีดพ่นไปได้เลย เพราะสีมันติดแค่เล็บ แต่ไม่ติดผิวหนังเจ้าค่ะ รอให้สีแห้งแล้วไปล้างมือออกง่ายๆ แค่นี้ก็ได้สีเล็บที่สวยสดใส แถมไม่มีสารพิษตกค้าง ไม่อันตรายต่อผิวหนังอีกด้วย


2.The Ultimate Makeup Remover Wipes ของ RMS

2

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการใช้น้ำมันมะพร้าว แนะนำเจ้าตัวนี้เลยค่ะ เพราะมันเป็น Makeup Remover Wipes  ที่ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างลึกล้ำ แถมยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง แดง และแสบร้อน นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดแบคทีเรียบนใบหน้าได้อีกด้วย เรียกว่าตัวเดียวคุ้มสุดๆ 


3.Foreo Luna Facial Cleansing & Anti-Aging Device3

อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าและต่อต้านริ้วรอยในตัวเดียว ด้วยคุณสมบัติของสุดยอดหัวแปรงและเป็นของนำเข้าจากสวีเดนทำให้ราคาค่อนข้างสูงหน่อย  แต่เขาการันตีเลยว่ามันจะหลงรักมันหัวปักหัวปำแน่ๆ


4.Pearl Compact Mirror + USB Battery Pack 3000mAh

4

กระจกพกพาที่มาพร้อมกับไฟ LED ที่จะช่วยให้การแต่งหน้าในที่มืดของคุณไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป แถมมันยังชาร์จไฟได้ง่ายๆจากมือถือของเรา หรือสาย USB อื่นๆ อีกด้วย


5.Sigma Beauty Spa Brush Cleaning Mat

5

แปรงแต่งหน้าที่ราคากระเป๋าฉีกต้องร้องเฮกันยกใหญ่แล้ว เมื่อ Sigma ออกของเล่นใหม่ ‘ที่ล้างแปรง’ สุดแสนมหัศจรรย์ที่จะเสกให้แปรงแต่งหน้าที่เกรอะกรังผ่านศึกหนักได้ลับมาใหม่เอี่ยมเอาะเหมือนเพิ่งถอยมาได้สามวันเลยหละจ้า


6.Remington T-Studio Protect Straightener

6

ในวันเร่งรีบ สาวๆหลายคนอาจเคยใช้เครื่องหนีบผมที่เปียกหมาดๆ เพราะความขี้เกียจ จนเกิดเสียงดังแฉ่ เหมือนเอาเหล็กกล้าจุ่มน้ำร้อน แต่ปัญหานั้นจะไม่เกิดกับเครื่องหนีบผมรุ่นนี้แน่นอน เพราะเขาบอกว่าสามารถหนีบได้แม้ตอนผมเปียก โดยไม่ทำร้ายผม และไม่เกิดเสียงดังแฉ่อีกด้วยจ้า จริงไหมไปซื้อมาลองกัน!


7.Glossier Boy Brow Pomade

7

มาสคาร่าคิ้วที่มีความอ่อนโยนต่อขนคิ้ว ไม่ติดเป็นก้อน เป็นกระจุก แถมยังไม่ทำให้ขนคิ้วดูแข็งทื่ออีกด้วย มีมาให้ทั้งหมดสามสี สีบลอนด์, สีน้ำตาล, และสีดำค่ะ


8.St. Tropez Tanning Essentials In Shower Gradual Tan

8

เทรนด์ผิวขาวหมดไป เทรนด์ผิวแทนกำลังมา ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถูกอกถูกใจสาวๆที่ไม่อยากเสี่ยงกับมะเร็งผิวหนังด้วยการไปอาบแดดเป็นเวลานาน เพียงแค่คุณอาบน้ำแล้วทาเจ้าตัวนี้ทั่วตัว ทิ้งไว้สามนาทีแล้วล้างออก  DHA จะทำงานร่วมกับกรดอะมิโนเปลี่ยนสีผิวของคุณให้แทน เงาสวยงามตามกระแสเลยหละค่ะ


9.Living Proof Perfect Hair Day Dry Shampoo

9

ในวันขี้เกียจหรือรีบๆ ดราย-แชมพู เป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากมีผมมันกระหย่องตอนกลางวัน ซึ่งเจ้าตัวนี้เหมาะกับสาวเมืองร้อนอย่างประเทศไทยมากๆ เพราะทั้งเหงื่อทั้งควัน ทำให้ผมของสาวๆมันเป็นกลีบๆ ดูเป็นสาวสกปรกยังไงก็ไม่รู้ ทางที่ดีไปหาซื้อตัวนี้มาติดกระเป๋าไว้ดีกว่านะคะ


10.Cover FX Custom Coverage Drops

10

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาไว้สำหรับเพิ่มระดับการปกปิดให้กับเครื่องสำอาง/สกินแคร์ของคุณค่ะ โดยคุณสามารถผสมกับครีมบำรุงผิว หรือมอยเจอร์ไรเซอร์ ไพรเมอร์หรือซีรั่มก็ได้ขอแค่สิ่งนั้นเป็นลิควิดหรือครีม มีสีหรือไม่มีสีก็ได้ คุณสามารถเปลี่ยนมันให้กลายเป็นรองพื้นหรือเบสที่มีระดับการปกปิดได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับวันเบาๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้าหนาจัดหรือทารองพื้นนั่นเอง


11.Sally Hansen Mani Match App

11

แอพพลิเคชั่นสำหรับสาวๆที่ชอบการทาสีเล็บ เพียงแค่สแกนมือของคุณกับแอพนี้ก็สามารถลองไก้ว่ามือของคุณเหมาะกับสีทาเล็บสีไหน แถมยังดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรีๆ อีกด้วย


12.Harry Josh 2-in-1 1-Inch Ceramic Marcel Curling Iron

12

หมดปัญหาเครื่องม้วนผม หนีบมือหรือหูจนร้อนพุพองไปได้เลย เพราะเจ้าตัวนี้มันมาพร้อมกับถุงมือและไม้เรียววิเศษ (ขอเรียกแบบนี้) หรือแกนบีบที่ยาวทำให้สะดวกต่อการม้วนลอนนั่นเองค่ะ โดยแกนม้วนเคลือบเซรามิค ขนาด 1 นิ้วที่กระจายความร้อนให้ทั่วเส้นผมอย่างสม่ำเสมอ รับรองว่าผมเป็นลอนสวย ยาวนานแน่นอน ^^


 

13.Le Mini Macaron Gel Manicure Kit

13

ชุดทำเล็บที่มาพร้อมกับเครื่องอบเล็บแบบหลอดไฟ LED ขนาดจิ๋วเท่าขนมมาการอง แต่คุณภาพแจ๋วมากๆ เพราะมันสามารถเสียบสาย USB และชาร์จไฟได้ง่ายๆ มีของแถมเป็นตะไบขัดเล็บมาให้อีกด้วยนะเออ


14.Jergens Wet Skin Moisturizer With Refreshing Coconut Oil

14

โลชั่นอาบน้ำที่มีส่วนผสมน้ำมันมะพร้าว ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณสาวๆชุ่มชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จอยู่ตลอดเวลาเลยหละค่ะ 


15.Able Cat Eye 101

15

กระแสตา Cat Eye ติดอันดับลมบนไม่มีตกเลย แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะวาดหางตาให้มีองศาเท่ากัน ! แต่พอเจ้าตัวนี้ออกมา ก็เหมือนสวรรค์เข้าข้าง เพราะเพียงแค่เปิดฝา ทาบ วาด! สามขั้นตอนง่ายๆ ก็ช่วยให้คุณมีดวงตา Cat Eye ที่โฉบเฉี่ยว โดดเด่นแล้ว!


16. Temptu Air Skin Perfection Kit

อุปกรณ์แต่งหน้าไร้สาย แบบมือถือตัวนี้จะทำให้คุณเหมือนมีช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาแต่งให้ที่บ้านเลยหละค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้มันทำให้คุณสวยเด้งเสร็จสรรพได้ง่ายๆ สาวคนไนแต่งหน้าไม่เป็นลองซื้อมาใช้นะคะ

16


ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งค่ะคุณขา แถมเรายังโชคดีมีนวัตกรรมความงามที่ออกแบบมาอำนวยความสะดวกขนาดนี้ ไม่สวยชาตินี้จะไปสวยชาติไหนละคะคุณ!! เอ้า! ไปหาซื้อมาใช้กันเร็ว!!

beautiful-women-9

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmopolitan
ขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจากอินเตอร์เน็ต
แปลและเรียบเรียง Evelyn