ซีทรูให้ดูดี! เคล็ดลับเลือกซีทรูยังให้เหมาะพอดีมีเสน่ห์ไม่โป๊เกินไป!

การแต่งตัวโป๊หรือมิดชิดไปเลยนั้นเป็นเรื่องง่ายมากๆ แต่การจะแต่งให้อยู่ตรงกลางระหว่างโป๊กับมิดชิดให้ดูพอดีนั้นเป็นเรื่องยาก ถ้าสาวๆเคยกังวลเรื่องนี้ ไม่ต้องเป็นห่วงไป วันนี้ Girlsallaround จะมาเผยเคล็ดลับการแต่งตัวซีทรูยังไงให้ดูเหมาะสมกับสไตล์ของสาวๆ เหมาะกับสภาพอากาศ ไปทำงานก็ได้ ไปช๊อปปิ้งก็ดี ไปดูกันเลยค่า


01 เสื้อซีทรูตาข่ายทั่วไป

เป็นสไตล์ทั่วๆไปเหมาะสำหรับการใส่ไปช๊อปปิ้งและเที่ยวเล่นกินข้าวดูหนังหรือไปกับเพื่อนๆทั่วๆไป แค่สาวๆหาเสื้อแขนยาวซีทรูที่เป็นตาข่ายๆซ้อนทับเสื้อสายเดี่ยวด้านในอีกที เป็นสไตล์ที่สาวๆสามารถใส่ได้กับทั้งกระโปรง กางเกงขาสั้นหรือขายาวก็ไม่มีปัญหา


02 ซีทรูลายลูกไม้ถัก

เป็นสไตล์ที่เหมาะจะใส่ไปงานปาร์ตี้หรืองานสังสรรค์ของบริษัท อีกทั้งยังเหมาะกับงานแต่งงานอีกด้วย และยิ่งเป็นสีขาวจะดูมีคลาสเหมือนนางฟ้าไปเลยค่าาา


03 ซีทรูมีโบว์

สำหรับซีทรูที่มีโบว์ผูกไว้ที่คอนั้น แอดมินเชื่อว่าเป็นซีทรูที่ไม่ค่อยมีคนใส่และเป็นสไตล์ที่มีความพิเศษมีเอกลักษณ์มากๆแบบหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะแปลกตาแต่จริงๆแล้วสาวๆก็สามารถนำไปแมทช์ได้กับทั้งกางขาสั้น ขายาวและกระโปรงเพิ่มความน่ารักๆขึ้นมากว่าสไตล์อื่นได้ค่า


04 ซีทรูมีปกคอสูง

เป็นซีทรูอีกรูปแบบหนึ่งที่มีความพิเศษ ทำให้แสดงออกถึงรสนิยมที่ไม่ธรรมดาของผู้สวมใส่ที่ดูแพงและมีระดับ เป็นซีทรูที่เหมาะกับทั้งกางเกงและกระโปรงเช่นกันค่า

เป็นยังไงบ้างคะ กับซีทรูแบบต่างๆ สาวๆชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็ไปเลือกไปลองกันเลยค่าาาา