ตูดสะบึ้มอึ๋มกว่าใคร!! จริงอ้ะป่าว ที่ว่าสาวก้นใหญ่ ‘ฉลาดและสุขภาพดีเป็นพิเศษ’?!

นิเรื่องจริงจังนะคะคุณณณณ!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อวางนอกจากสาวก้นสะบึ้มจะเซ็กซี่สุดๆแล้ว ยังสุขภาพดีและฉลาดกว่าสาวๆผอมแห้งทั่วไปอีก!! นึกแล้วอยากสะบึ้มบ้างเลยคร่าาาา 

 

จากข่าวสำนักข่าว ABC ในอเมริกาที่ว่า’สาวก้นใหญ่ไฉไลกว่า’ เป็นเรื่องจริงนะคะสาวๆ เพราะมีการพิสูจน์มาแล้วว่าสาวๆที่มีช่วงล่างใหญ่มีแนวโน้มว่าจะมีคลอเรสเตอรอลในเลือดต่ำกว่าสาวๆทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้นร่างกายของสาวๆก้นสะบึ้มยังสามารถผลิตฮอร์โมนช่วยย่อยสลายน้ำตาลได้มากกว่าปกติ!! ที่สำคัญสาวๆก้นใหญ่ยังมีแนวโน้มเป็นโรคเบาหวานและหัวใจต่ำกว่าสาวๆผอมเพรียวอีกด้วยล่ะ!!

nqmuhilo

 

สาวๆรู้จัก’Omega3’มั้ยจ้ะ?! นี่แหละจ้าสารที่จะหลั่งออกมามากเป็นพิเศษเมื่อสาวๆมีช่วงล่างที่แพรวพราว!! ซึ่งอย่างที่รู้ๆกันว่า’Omega3’ช่วยพัฒนาสมองในทุกช่วงอายุ!! ดังนั้นเด็กๆที่เกิดจากคุณแม่ที่มีบั้นท้ายปึ๋งปั๋งมีแนวโน้มว่าจะฉลาดกว่าคุณแม่ที่ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง!!

beyonce-butt

 

นอกจากนี้ผุ้เชียวชาญจาก Oxford ยังบอกอีกว่า การมีไขมันมากเป็นพิเศษที่บั้นท้ายจะช่วยกระตุ้นฮอร์โมน Leptin ในผู้หญิงนั่นก็คือฮอร์โมนช่วยเผาผลาญพลังงานนั่นเองจ้า ที่น่าแปลกคือผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน California ยังคอนเฟิร์มด้วยว่าสาวๆบั้นท้ายใหญ่ เอวคอด มีแนวโน้มจะมีชีวิตยืนยาวกว่าปกติ!! แต่นี่ไม่รวม “บั้นท้ายจากซิลิโคลน” นะจ้ะสาวๆ!!

starships2

 

สาวๆก้นสะบึ้มนี่ดีจริงๆค่ะ!! แฮปปี้ทั้งกายและใจแบบนี้ ก็หมั่นดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอนะคร้าาาา แต่ผลวิจัยไม่ได้ยืนยันว่าสาวๆที่ไม่ได้มีบั้นท้ายแพรวพราวจะไม่ดีน้า ยังไงก็ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดแล้วกันจ้า จะได้หายห่วงทั้งกายและใจ ><

 

แปลและเรียบเรียงโดย poppypoppy

ที่มา funny.allwomenstalk