ผมสีไหนเกร๋ไก๋กว่ากัน?! 8 ภาพเปรียบเทียบคนดังทำสีผม ‘บลอนด์ VS. สีน้ำตาล’

สาวๆหลายคนมักจะคอยถามว่าสีไหนดูสวยกว่า ผู้ชายชอบสีไหนมากกว่า เอาจริงๆแล้วเป็นคำถามที่ไม่มีคำตอบตายตัวจริงๆ มาลองดูเหล่าดาราสาวพวกนี้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจแล้วกัน ว่าสีไหนเจิดกว่า

 

1. Kim Kardashian

1

สาวคิมเคเคยกัดผมสีบลอนด์แบบไล่สีเมื่อหลายปีก่อน สวยใช้ได้เลย แต่ต้องขอบอกว่าผมสีน้ำตาลดำแบบภาพขวาขับความสวยของเธอออกมาได้น่าค้นหากว่าเยอะ

 

2. Scarlett Johansson

2

สการ์เล็ตนั้นเปลี่ยนสีผมกลับไปมาค่อนข้างบ่อยเลย แต่ถ้าต้องให้เลือกแล้วล่ะก็ ผิวขาวๆและตาสีฟ้าของเธอเหมาะกับผมสีบลอนด์ที่สุด

 

3. Beyoncé

3

ขุ่นแม่บียอนเซ่ไม่เคยทำผมซ้ำกันเลยในแต่ละครั้งที่ปรากฏตัว แต่ผมสีน้ำตาลเข้มนั้นก็เป็นอีกลุคที่ไม่ค่อยคุ้นตา เพราะผมสีบลอนด์นั้นขับออร่าดิว่าได้แจ่มที่สุดไงล่ะ

 

4. Leighton Meester

4

แม้เราจะคุ้นตาสาวเลห์ตันในบทแบลร์ วอร์ดอร์ฟในลุคผมสีน้ำตาล จริงๆแล้วเธอมีผมเป็นสีบลอนด์ตามธรรมชาติ แต่ถ้าต้องให้เลือกแล้วล่ะก็ ผมสีน้ำตาลนี่แหละ เหมาะกับเธอสุดๆ

 

5. Jennifer Lawrence

5

เรามักจะเห็นเจนลอว์ทำผมสีเข้มในเรื่อง Hunger Games มาตลอด แต่สีผมที่ขับให้เธอดูสวยสุดๆนั้นก็ไม่พ้นสีบลอนด์ตามธรรมชาติของเธอนั่นแหละ

 

6. Anne Hathaway

6

สาวแอนน์เคยทำผมสีบลอนด์ทองไปออกงานจนคนดูทึ่งกับลุคใหม่ไปตามๆกัน แต่เอาจริงๆแล้ว ช่วยทำสีน้ำตาลตลอดไปเถอะนะ เห็นเธอในลุคสีบลอนด์แล้วมันไม่โอเคจริงๆ

 

7. Kristen Stewart

7

คริสเตนก็เป็นอีกสาวที่ย้อมผมสีน้ำตาลโดยที่ผมจริงๆเป็นสีบลอนด์ ซึ่งก็เป็นการตัดสินใจที่ดีเลยล่ะเพราะผมสีน้ำตาลทำให้ดวงตาเธอดูโดดเด่นออกมาเลย

 

8. Dakota Fanning

8

หนูดาโกต้านั้นเคยย้อมผมสีน้ำตาลเพื่อแสดงหนังอยู่ครั้งนึง ซึ่งไม่เข้ากับผิวซีดขาวของเธอเท่าไหร่นัก สีบลอนด์นี่แหละ แจ่มสุดแล้ว

 

มาถึงตรงนี้สาวๆคงได้บทสรุปแล้วว่า ไม่มีคำตอบตายตัวจริงๆ มันขึ้นอยู่กับว่าสาวๆเหมาะกับสีผมไหนและมั่นใจในสีผมสีไหนมากกว่ากัน นั่นแหละถึงจะเป็นสีผมที่สวยกว่าของจริง

 

แปลและเรียบเรียงโดย TheQueenBee
ที่มา dailymakeover